VIDEO Vietsub _ Lyric_ Колыбельная (Lullaby) – Rauf & Faik

Hi quý vị. Ngày hôm nay, bọn tui mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài chia sẽ Vietsub _ Lyric_ Колыбельная (Lullaby) – Rauf & Faik

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Vietsub _ Lyric_ Колыбельная (Lullaby) – Rauf & Faik#BSWS колыбельная,rauffaik,музыка,1 hours
премьера клипа,Колыбельная​,rauf faik,rauf & faik колыбельная,ninni,rauf,1 hours,faik,клип,музыка в машину,Vietsub _ Lyric_ Колыбельная (Lullaby) – Rauf & Faik,Колыбельная (Lullaby) – Rauf & Faik,музыка,музыка 2020,video,песни 2020,2020,rauf & faik,клипы 2020,müzik,песня,official video,колыбельная,Музыка​ Клип,рауф и фаик колыбельная,премьера клипа 2020,клипы,премьера,official,RaufFaik​,rauffaik,рауф и фаик
nhạc us uk buồn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng

25 thoughts on “VIDEO Vietsub _ Lyric_ Колыбельная (Lullaby) – Rauf & Faik”

 1. Không hiểu sao khi nghe bài này mình đã có cảm giác nghe đc bài này ở đâu đó trước đây rất lâu rồi, nhưng sự thật thì nó chỉ mới phát hành 2 năm trước thôi

  Reply
 2. Chuyện tình đẹp và buồn như một bài hát ru, lullaby. Cứ muốn mãi ở bên nhau trong tấm màn ấy, nghe hết lời ru này đến lời ru kia của anh. Giấc ngủ đến, nhưng một trong hai người lại ra đi. A đã đi hết dãy hành lang trong khi em còn say giấc. Nhưng trong mơ em vẫn thì thầm “Đừng dậy, anh yêu”…..

  Reply
 3. "Cuộc chiến đã kết thúc! Hòa bình rồi! Anastasia, anh sắp về với em rồi! Chúng ta sẽ lại cùng nắm tay nhau chạy khắp cánh đồng như ngày đó! Anastasia! Đợi anh!"

  Chàng lính trẻ phấn khích hoan hô reo mừng khi nghe được tin từ điện đài rằng quân phát xít đã đầu hàng. Niềm vui tột cùng khiến anh vô tình để lộ mất vị trí ẩn náu của mình.

  Trong đống đổ nát hoang tàn của khu xí nghiệp, thoáng thấy một chiếc mũ sắt động đậy. Wolfgang chẳng chút do dự siết cò. Chíu! Chỉ chưa đầy một giây, Wolfgang đã tiễn kẻ thù sang thế giới bên kia.

  Một lúc sau, đồng đội của anh chạy đến báo. Quân Đồng minh đã kiểm soát được Berlin. Quốc trưởng đã tự sát vào tối qua. Các tướng lĩnh đã bị bắt. Tổ quốc của anh đã thất trận. Đã thua rồi! Wolfgang ngồi thụp xuống. Ánh mắt vô hồn. Anh quay sang nhìn chiếc mũ sắt bị bắn thủng ở đằng xa. Máu từ đó vẫn đang rỉ ra. Lòng chua xót không nói nên lời.

  Reply

Leave a Comment