VIDEO TUYỆT ĐỈNH THÁNH CA NGHE THẤU TIM – Nhạc Thánh Ca Chúa Thương Gọi Mời, Dắt Dìu Con

Thái Sơn chào đọc giả. Hôm nay, bọn tui mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài chia sẽ TUYỆT ĐỈNH THÁNH CA NGHE THẤU TIM – Nhạc Thánh Ca Chúa Thương Gọi Mời, Dắt Dìu Con

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

TUYỆT ĐỈNH THÁNH CA NGHE THẤU TIM – Nhạc Thánh Ca Chúa Thương Gọi Mời, Dắt Dìu ConTUYỆT ĐỈNH THÁNH CA NGHE THẤU TIM – Nhạc Thánh Ca Chúa Thương Gọi Mời, Dắt Dìu Con
►Đăng ký kênh thánh ca Nguyễn Hồng Ân:
►Fanpage chính thức của ca sỹ Nguyễn Hồng Ân :

►Thánh Ca Hồng Ân :
►Thánh Ca Công Giáo
►Thánh Ca Mùa Chay
►Thánh Ca Tin Lành
►Thánh Ca Đức Mẹ
►Thánh Ca Dâng Chúa
►Thánh Ca Cầu Cho Cha Mẹ
►Nhạc Chúa Giêsu
——————————————————————-
►: Hồng Ân Live :
►: Karaoke Hồng Ân :
►: Audio Hồng Ân :
►: Bolero Hồng Ân:
►: Remix Hồng Ân:

00:00:00 1. Áo chùng thâm cuộc đời
00:06:59 2. TIẾNG GỌI YÊU THƯƠNG ft. Sr Hiền Hòa
00:12:27 3. Tình ngài cho con
00:17:17 4. Dấu chân
00:23:19 5. Thắp sáng
00:27:35 6. Tình chúa tình con
00:32:11 7. Tình ngài dìu bước
00:37:08 8. đến trước thánh nhan
00:42:41 9. Bờ vai Jesus
00:47:31 10. Giọt lệ ăn năn
00:53:31 11. Lo gì
00:57:46 12. Lỗi hẹn
01:03:19 13. Muối men cho đời
01:08:50 14. Ngài vẫn im lặng
01:14:20 15. Ngày đó
01:20:09 16. Niềm xác tín của con
01:24:50 17. Quảng đại hiến dâng
01:29:23 18. Sám hối
01:33:42 19. Sống trong niềm vui
01:38:14 20. Thân Tro Bụi
01:43:20 21. Tin tưởng
01:49:11 22. Đại dương tình thương
01:55:39 23. Để chúa đến
01:59:47 24. Ơn huyền diệu

HOT  VIDEO Mở Thật To LK Nhạc Vàng Bolero NGHE MÃI KO CHÁN - Nhạc Vàng Trữ Tình KHÔNG QUẢNG CÁO Hay Nức Lòng

#thanhca #nhacthanhca #thanhcahongan
——————————————————————-
. All rights reserved. Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào !
tuyệt đỉnh thánh ca,tuyệt đỉnh thánh ca hay nhất 2021,nhạc thánh ca hay nhất,nhac thanh ca,thánh ca,nhạc thánh ca,tuyệt đỉnh thánh ca nghe thấu tim,tuyet dinh thanh ca,thánh ca nghe thấu tim,nhạc thánh ca chúa thương gọi mời,chúa thương gọi mời,thánh ca chúa,nhạc thánh ca chúa,nhạc thánh ca chúa dắt dìu con,thánh ca chúa dắt dìu con,chúa dắt dìu con,nhạc chúa,thanh ca,nhac thanh ca hay nhat,nhạc thánh ca hay,nhạc thánh ca hay nhất hiện nay
nhạc đạo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng

29 thoughts on “VIDEO TUYỆT ĐỈNH THÁNH CA NGHE THẤU TIM – Nhạc Thánh Ca Chúa Thương Gọi Mời, Dắt Dìu Con”

 1. An cay nao rao cay day. An qua nho NGUOI trong cay. TA dang chan nuoi doan chien hay doan chien dang chan nuoi TA ?. O nhat mat an bat vang an no ngu ky chong ty len troi
  song chet mac bay tien thay bo tui !!!

  Reply
 2. Cảm ơn con cô nghe con hát lòng nhẹ nhàng hơn mỗi tối mở nghe nhạc thánh ca hồng ân hát như lời cầu nguyện và luôn thấy lòng mình bình an và cầu xin chúa cho hồng ân được ơn chúa và luôn tiếng hát như lời cầu nguyện cho những người có lúc bỏ quên chúa amen

  Reply
 3. Một ngày gần đây; rất gần và rất gần Cha Ta giáng hình phạt xuống trần gian thì Lòng Thương Xót của Ta không còn đón nhận lời kêu xin của các ngươi nữa.
  Các người biết thánh lễ không còn nữa thì ngày đó đã đến.

  Đầu năm 2020 từng nơi Ta còn nhập thể hiện diện; giờ đây không còn đền thờ nào Ta nhập thể hiện diện nơi đó nữa.
  Ta thương xót những người Ta đã chọn mà kêu Con Ta thúc đẩy các con thảo hiền cầu nguyện liên lỷ để đưa nhiều linh hồn về cho Cha; nhưng thời giờ đã hết; con hãy sẵn sàng và chuẩn bị Mẹ Thánh của con đến đón con về cùng các thiên thần trên trời Nước Thiên Đàng của Cha Vĩnh Cửu Đời Đời.

  Con gái à; Cha cho con đôi cánh của các thiên thần hát chúc tụng Danh Thánh Cha!
  Thưa Cha con có đem đi cho người ta đọc không? (ngôn sứ Maria Loan Anh hỏi Chúa)
  Đức Mẹ dạy: Con cũng đem đi cho người ta đọc xem có cứu vớt được thêm bao nhiêu linh hồn nữa không? Không còn kịp nữa rồi con gái à!

  Chính Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu! Con Chí Ái của Mẹ đã phải chịu cực hình khổ giá chết treo trên cây thập tự vì tội lỗi của các con; để cứu chuộc các con; mà giờ đây các con vẫn không quay trở về.

  Cha các con trên trời và Mẹ của các con đau khổ lắm; khóc nhiều và Khóc Máu nhiều vì thương xót các con.

  Mẹ đã hiện ra khắp mọi nơi mà van xin Cha trên trời nán lại thời gian để cứu các con. Nhưng sự dữ nó lôi kéo các con theo trần tục vui thú con đường rộng thênh thang để rồi phải vào án lửa hỏa ngục đời đời với bè lũ Satan nó hành hạ các con! Mẹ đau đớn dường nào! Mẹ phải làm sao để các con nghe lời Mẹ đây? Giờ thì không còn kịp nữa rồi!

  Lửa từ trời sẽ xuống ngay ngày gần đây! Các con ơi; thánh lễ Con Chí Ái của Mẹ không còn hiện diện ở đó nữa; là các con đã biết ngày giờ đã đến. Vì các thánh lễ đã thay đổi, hàng giáo phẩm; các linh mục; giám mục; tổng giám mục; từ trên xuống dưới đảo ngược; nhơ nhuốc; đen tối.
  Không xứng đáng để Con Chí Ái của Mẹ hiện diện; và Chúa đã bị quẳng ra ngoài Hội Thánh; giờ đây các vị trong hàng giáo phẩm cũng xem thường Con Chí Ái của Mẹ mà không tuân giữ lề luật Chúa.

  Kết thúc rồi con à; và trần gian cũng đã sắp kết thúc; gần lắm rồi con à! Trần gian họ xem thường dửng dưng; nhưng rồi một ngày đến họ sẽ phải khóc lóc nơi lửa hỏa ngục; luyện ngục.

  Reply
 4. Ôi Mẹ thương xót quá con gái ơi! Ngày công thẳng của Thiên Chúa Cha rất nghiêm khắc; thẳng thắn; rõ ràng. Vì Thiên Chúa đã cho thời gian; không phải như thời Hê-rô-đê; Solomon; thời bà Rút; thời ông Noe; thời vượt biển đỏ. Thời ông Noe cho họ thời gian thì họ nhạo báng. Cha giận dữ trừng phạt không thương tiếc; thì nay Cha trên trời cũng vậy.

  Con gái à; Mẹ chào con; Mẹ dặn con nè: con dành nhiều thời giờ cầu nguyện mà tiếc thương cho những người thân yêu của con và toàn thế giới.
  (Viết xong ngày 19 tháng 5 năm 2020)
  Mẹ dạy: con cứ đem cho họ đọc; họ chế nhạo con; cũng kệ họ đó là phần thưởng của con!

  Này đây con gái! Các thánh lễ không còn Con Chí Ái của Mẹ hiện diện ở nơi đó vì bột Mình Thánh không còn tinh tuyền; và các mục tử của Cha không còn tuân theo lề luật của Cha nữa; và giáo huấn của Cha đã bị thay đổi và các ngươi không có lòng thành kính tôn vinh Thiên Chúa là Cha của các ngươi. Bây giờ các ngươi chỉ coi Thiên Chúa là vị cha chung tầm thường như giáo chủ các giáo hội khác và ngang bằng với nhau cả vậy!

  Thiên Chúa thông biết mọi sự; Chúa biết mọi việc họ làm; và đang chuẩn bị mọi việc cho việc Chúa quang lâm toàn cầu.
  Trái đất sẽ bị lửa từ trời xuống thanh tẩy thế giới. Giờ đây không còn thời giờ toan tính việc thế gian nữa. Mọi người có biết sợ hãi thì hãy biết mau kíp ăn năn thống hối tội lỗi quay trở về cùng Cha trên trời van xin Cha đoái thương tha thứ tội lỗi; cứu vớt linh hồn mình.

  Hỡi các con trần gian! Đừng cứng lòng nữa. Hãy trở về đi các con. Hãy đóng cửa đoàn tụ cầu nguyện nhiều và thật nhiều; không tập trung ăn uống; hãy ăn chay hãm mình; vì thời gian đã hết; các con có hiểu không?

  Mẹ không muốn mất đi các con; lòng Mẹ tan nát vì các con không nghe lời Mẹ; trong thời gian ngắn ngủi các con không còn kịp để thống hối nữa đâu! Các con hãy quay trở về! hãy quay trở về!

  Trong năm 2020 này thôi! Thiên Chúa Cha giận dữ lúc nào; ngày nào; không biết được; đã nhiều năm Thiên Chúa cho Mẹ thời gian chờ đợi các con! Các con ơi hãy nghe lời Mẹ đi; Mẹ không muốn mất đi các con đâu; Mẹ năn nỉ các con! Đừng xem thường Mẹ nữa! Con hãy đem cho nhiều người biết nỗi lòng của người Mẹ yêu thương các con vô bờ.

  Mẹ chào con gái yêu của Mẹ!

  Reply
 5. Các con cũng đừng tin vào sách thời đại mới; trời mới đất mới; ấn tín khăn liệm giả; Sách sự thật; Chiến Dịch Cầu Nguyện; Sách sự thật không phải của Cha trên trời.

  Các con hãy ăn chay hãm mình; giữ mình trong sạch; từ bỏ các thú vui tội lỗi; giả dối; giả tạo và khóc cho tội lỗi của mình đã gây ra làm Mẹ và Cha của các con rất đau buồn! Dầu vậy; nhưng Cha Mẹ cũng không bỏ rơi các con được. Mẹ năn nỉ các con hãy quay về; trở về cầu nguyện liên lỷ; cầu nguyện thật nhiều. Vì tội lỗi các con tràn ngập như sông núi.

  Hỡi con cái của Mẹ hãy dành thời gian đóng cửa cầu nguyện kinh Mân Côi; Tôn Kính Lòng Thương Xót Chúa Giêsu Con Chí Ái của Mẹ để được ơn tha thứ.

  Vậy con hãy loan tin cho mọi người biết để họ mau quay trở về cho kịp lòng thương xót của Chúa Giêsu là Con Một Cha trên trời đã chịu chết vô tội để cứu các con.

  Mẹ năn nỉ các con hãy nghe lời Mẹ! Đừng cứng lòng nữa! đừng cứng lòng nữa! Phúc cho những ai không thấy mà tin vào lời của Thiên Chúa thì các con sẽ được tha tội. Các con hãy thực hiện như lời Mẹ đã dạy các con nhé!
  Mẹ Chào các con yêu dấu của Mẹ!
  (Xin xem toàn tập tại https://thongdiepkhancap.com/thong-diep-cua-chua-giesu-va-me-nu-vuong-toan-quyen-thien-cung-va-tran-the.html)

  Reply
 6. Thấy Chúa vác thập giá, thấy tội Chúa quá, nhưng bảo mình vác thì ớn quá. Xin Chúa cho con can đảm và xin vâng vác lấy thập giá của mình. Xin giúp con vì con thấy ớn quá.

  Reply
 7. Con tin bên con luôn có Chúa và Ngài muốn con vác Thánh giá của con theo Ngài, xin Chúa giúp con đi trọn con đường Ngài dành cho con. Con tạ ơn muôn hồng ân Chúa đã ban cho con . Xin Ngài đồng hành cùng ace luôn làm sáng danh Chúa💐💐💐 Cảm ơn H. Ân và các ca sĩ buổi sớm mai đã đem yêu thương của Chúa đến với Mn.❤❤❤❤❤❤❤

  Reply
 8. Lạy Chúa con " xin dâng Ngài cuộc sống chúng con với những ước nguyện tha thiết cậy trông…" Amen. Cám ơn HA. "Bờ vai Giêssu", "Lo gì", "Tin tưởng" chạm lòng ng.vô cùng sâu sắc.

  Reply

Leave a Comment