VIDEO Tuyển tập những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất Của LỆ QUYÊN 2016

Chào bạn đọc. Today, bọn tui xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Tuyển tập những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất Của LỆ QUYÊN 2016

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tuyển tập những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất Của LỆ QUYÊN 2016Tuyển tập những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất Của LỆ QUYÊN 2016
Tuyển tập những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất Của LỆ QUYÊN 2016,Nhạc Trẻ Hay Nhất,Ca Khúc Nhạc Trẻ,LỆ QUYÊN 2016
nhạc lệ quyên

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng
HOT  VIDEO Tuyệt Đỉnh Thánh Ca 2021 Hay Nhất - Nhạc Thánh Ca Tuyển Chọn NGHE MÃI KHÔNG CHÁN

46 thoughts on “VIDEO Tuyển tập những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất Của LỆ QUYÊN 2016”

 1. Nhạc ở mỗi thời điểm cuộc đời mang cảm xúc khác nhau , nghe lại tự nhiên cảm giác giai đoạn ấy ùa về , khoảng thời gian tình cảm lộn xộn nhưng đẹp đẽ . Tôi 38 tuổi

  Reply
 2. Có 1 khoảng thời gian dài,đó là thời mình đi học ở sài gòn năm 2010,nhà mình thì ở An Giang,mình đi và về bằng xe Phương Trang,lên xe ngồi là bên tai luôn vang lên giọng hát của Lệ Quyên.Với những ca khúc này.Và các bài của Lý Hải.Nghe êm dịu tâm trí sao á.Rất hay!!!Bây giờ thì mình 31 tuổi rồi.

  Reply
 3. Lê quyên cung co da tâm giong vo nam yên…vo hoi linh moi nhay vô noi bua…chan le ru hua nhân hvc nuôi dên dai hoc..khi nhân vê xay dung thêm cho con nguoi ta cai cân câu rôi luc con nguoi ta câu co ca thây co ca lai dop luôn con ca sao? G/d chau no khô tôu qua ma minh la con nha phât chyên lum xum da lâu ko phai moi me gi.sao ko xây cho ba me no cai nha truoc khi bi .nu tuong thoi binh bôc trân ra lamoi dung.vay ma da lâu vân em nhem .gio ba nph lên tiêng lân nua chu ko la an tu nuôt xong nhu ông hoai linh rôi .

  Reply
 4. thanh xuân đôi mươi của tôi không giống như bao bạn trẻ khác, không phải noo, không phải Mỹ Tâm cũng không phải Sơn Tùng,… mà là chị Quyên, mặc dù cái tuổi 18 không đau khổ vì yêu nhưng vẫn đắm đuối chìm đắm trong cái melody buồn bã này, đi học về là mở cái tai nghe blutooth lên nằm chết đó, đến khi có người yêu rồi cũng kinh qua cái cảm giác thất bại trong tình cảm thì nghe nhiều hơn, cảm được nhiều hơn trong những bài nhạc đã từng nghe, đến giờ 25 tuổi vẫn vậy, buồn hơn nhưng vẫn cho mình là người biết cảm những nỗi đau một cách nghệ thuật, cảm ơn chị!

  Reply

Leave a Comment