VIDEO Review Phim: THẦN BÀI TAZZA | Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tụi tui xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài viết Review Phim: THẦN BÀI TAZZA | Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Review Phim: THẦN BÀI TAZZA | Phim Chiếu Rạp Hàn QuốcNội dung phim:
ào một ngày, Dae Gil đến nhà lũ bạn thân Gwang chun chơi. họ tổ chức chơi bài, vì kỹ sảo của Dell gil làm lũ bạn Gwang chun thua liên tiếp nhưng anh vẫn muốn chơi, bỗng nhiên có 1 bàn chân đạp vào mặt anh, cô ta là em gái của Gwang chun tên là MiNa.
Dae Gil ngay từ lần đầu nhìn thấy Mina đã thích và tán tỉnh cô ta.Sau 1 hồi nói chuyện thì Mina hét lên, anh trai mina thấy chuyện bay ra đạp 1 phát Dae Gil làm anh tím mặt, nhưng lúc ra về anh cũng rất vui.
Buổi tối hôm đó, ông của Dae Gil vì nợ tiền bài bạc nên bị đại ca đánh bán sống bán chết. Dea phát hiện kịp thời đến để cứu ông và lỡ tay đâm 1 tên máu mặt bị thương.
mẹ anh đưa tiền cho anh bảo anh mau chóng trốn đi
trước khi đi anh đến nhà Mina để tỏ tình với cô rằng : anh lên phố kiếm việc sau này anh giàu có sẽ cưới cô làm vợ
Dae Gil lên seoul nhờ vả anh họ tên Jjari để kiếm việc, và anh họ làm việc ở một sòng bạc, anh nhìn Dae Gil có vẻ lanh lợi nên anh giới thiệu Dae Gil cho ông chủ.
Công việc đầu tiên của anh ở sòng bạc là phụ bếp, ngày đầu làm việc ông chủ có vẻ rất ứng ý anh.
Ở sòng bài này, Dae Gil nhanh nhẹn và thông minh cùng với tài năng ăn nói khéo léo, cách chị lắm tiền nhiều của và mê trai đều cưng anh.
Anh còn quen một chủ tịch giàu có mê bài bạc và mê luôn cả anh, tên cô ta là Woo
Vài tháng sau, Ông chủ nghe nói Dae Gil chơi bàu hay, bèn bảo anh thay gã bảo kê chơi chơi bài với khách vip. Dae Gil lần này đã có cơ hội thể hiện tài năng xuất chúng, anh chơi Bách phát bách thắng, dù là vị khách nào cũng bị Dae Gil làm cho nhẵn túi và không còn 1 đồng, cứ mỗi cuối ngày ông chủ lại thu về cả cọc tiền, và ông bắt đầu tin tưởng Dae Gil hơn.
Công việc của anh như diều gặp gió, giờ đây anh đã thoát khỏi phòng trọ cũ kỹ và chuyển sang sống 1 căn biệt thự
Vào một đêm nọ anh dạy chủ tịch Woo chơi bài và uống rượu say, thế nào đêm hôm đó anh lại nhìn chủ tịch Woo ra thành Mina và cái kết đêm hôm đó anh tấn công dồn dập chủ tịch Woo.
vài ngày hôm sau ông chủ họp đàn em, ông ta đang nhằm vào 1 con cá to, và lê kế hoạch hốt vài trục tỷ của Ả, mục tiêu của ông là người đàn bà góa phụ cả núi tiền, đó chính là chủ tịch Woo. Dae Gil không biết phải làm như thế nào?
Ông chủ dùng mồi để nhử cá. ông để chủ tịch Woo thắng hai đến 3 trận để nếm vị ngọt trước rồi mới ra tay
Anh không đành lòng và đến gặp cô để kể cho cô nghe sự thật và nói với cô sau này đừng đến sòng bài nữa
Vài tuần sau cô ta lại xuất hiện và đối mặt với thủ đoạn gian lận của họ, Nhưng bài chủ tịch Woo lại đỏ một cách kỳ lạ, ở ván bài then chốt, cô đã thắng toàn bộ số tiền ở sòng bài.
Cũng vị chuyện này làm sòng bài anh đang làm bị phá sản. Dae Gil và Jjari thất nghiệp, và 2 người đự định đi đến sòng bài khác để kiếm chút tiêu
Họ đến ông trùm Dong Sik để kiếm chác, khi vàn bài sắp chia thì một người phụ nữa xinh đẹp và quyến rũ đi vào, Anh liền nhận ra đó chính là MiNa, người phụ nữ mà anh yêu thầm, và không hiểu tại sao mà cô ta lại rơi vào tay của Dong Sik
Vào ván bài quyết định Dong Sik bỗng Xì Hơi, Mina chu đáo đi mở cửa sổ, Dae Gil bị thu hút bởi đôi chân dài quyến rũ của Mina, Sau đó anh bị thua toàn bộ sổ tiền và nợ Dong sik gần 1 tỷ won.
Dea Gil không trả được nợ và bị thuộc hạ của Dong Sik bắt, khi anh tỉnh dậy thì phát hiện mình đã bị cắt mất một bên thận, và Dong Sik tiếp tục uy hiếp anh nếu không trả hết nợ thì sẽ bán giác mạc của anh đi
Ngày hôm sau Mi Na đến tìm anh, cô nói ngày hôm đó anh đã bị trúng kế, trong lúc anh mất tập trung thì Jjari và Dong Sik đã tráo bài cho nhau.
Anh rất phẫn nộ và thề rằng sau này sẽ báo thù, mina đưa cho anh 1 số tiền sau đó anh rời khỏi Seoul
Dae Gil chơi bài gian lận ở một nơi khác và bị phát hiện, bọn họ muốn chặt tay anh, may mắn thay Gwang Ryeol bên cạnh đổi bài cho anh và cứu lấy anh, và Dea Gil biết mình đã gặp cao nhân. anh bán lấy ông ta và xin ông ta làm đồ đệ
Theo sư phụ vừa chơi vừa học Dae Gil càng ngày càng tiến bộ và hốt được rất nhiều tiền,
Một ngày nọ anh với thầy gặp tên khốn Jjari trên đường với bộ dạng sờ bôi nhếch, Anh không nói không rằng định cho hắn vài cú đấm. Nhưng hắn chỉ trích anh không biết ơn nghĩa lại cướp mối của hắn rồi mới hại anh.hắn tiết lộ chủ tịch Woo là 1 con cáo lợi dụng anh để lấy hết tiền của ông chủ. Còn MiNa vì giúp đỡ Dae Gil Đã bị Dong Sik bán vào sòng bạc.
#tomtatphim #reviewphim #reviewphimhay #Reviewphim #Danhgiaphim #Rapchieuphim #rcpmovie #reviewphimchieurap
►►►Xin vui lòng không cut và re-up videos của kênh Rio dưới mọi hình thức.
Thanks.
Review phim,Thần bài sát gái,tóm tắt phim,phim kinh dị,review phim nhanh,review nhanh,chúa tể của các loài phim,Tazza,thần bài,tóm tắt review phim,tóm tắt phim thần bài,review phim thần bài,phim thần bài,tomtat phim,tomtatphim,review phim thần bài sát gái,tom tat phim than bai sat gai,tóm tắt phim thần bài sát gái,review phim than bai sat gai,review phim hay,tomtatnhanh,Tazza 1,tazza2,review phim,tóm tắt hay,phim hay,thần bài sát gái 1
phim chiếu rạp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng
HOT  VIDEO Hài Tết 2022 Mới Nhất | Chạm Vào Hạnh Phúc - Tập 3 | Quang Tèo, Kim Xuyến, Thanh Hương, Mai Long

19 thoughts on “VIDEO Review Phim: THẦN BÀI TAZZA | Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc”

Leave a Comment