VIDEO Những Bản Lofi Việt Nhẹ Nhàng Cực Chill | Nhạc Lofi Chill Buồn Nhất 2021 ♫ Lofi Gây Nghiện Hay Nhất

Kính thưa đọc giả. Today, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài viết Những Bản Lofi Việt Nhẹ Nhàng Cực Chill | Nhạc Lofi Chill Buồn Nhất 2021 ♫ Lofi Gây Nghiện Hay Nhất

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Những Bản Lofi Việt Nhẹ Nhàng Cực Chill | Nhạc Lofi Chill Buồn Nhất 2021 ♫ Lofi Gây Nghiện Hay NhấtNhững Bản Lofi Việt Nhẹ Nhàng Cực Chill | Nhạc Lofi Chill Buồn Nhất 2021 ♫ Lofi Gây Nghiện Hay Nhất
Những Bản Lofi Việt Nhẹ Nhàng Cực Chill | Nhạc Lofi Chill Buồn Nhất 2021 ♫ Lofi Gây Nghiện Hay Nhất
+ Mp3:
+ Ảnh: Nhỉ Huỳnh
+ Video edited by: Giomuadongz
Bản Quyền Nhạc Thuộc Về Mood Music & BD Media Music
→Nếu có bất kỳ vấn đề bản quyền liên quan đến video xin hãy comment hoặc gửi email cho mình tại địa chỉ: Moodvn.music@gmail.com
Track List:
00:00 Anh Thề Đấy
04:07 Chỉ Muốn Bên Em Lúc Này
08:42 Dỗi Vậy Luôn
12:09 Cưa Là Đổ
15:25 Răng Khôn
19:29 Chờ Ai
23:27 Chỉ Là Không Cùng Nhau
27:09 Cô Thắm Không Về
31:17 Anh Đã Lạc Vào
34:24 Tình Bạn Diệu Kỳ
37:12 Đổi Tình Đổi Áo Đổi Anh
41:45 Tình Thương Phu Thê
35:41 Trắc Trở
49:00 Duyên Kiếp Không Thành
51:17 Anh Đừng Đây Từ Chiều
56:00 Thay Lòng
1:02:00 Câu Hứa Chưa Trọn Vẹn
1:07:21 Chợt Buồn
1:11:20 Em Lãng Quên Tình Tôi Thì Thôi
1:15:45 Nếu Như Anh Thành Công
1:19:35 Nói Có Sẽ Khó Nhưng Vui
1:23:49 20
Tag: lofi, chill, chill lofi, chill music, ballad, ballad việt, ballad việt nhẹ nhàng, nhạc tâm trạng, ballad 2019, nhac ballad, ballad nhe nhang, chill buồn, lofi gây nghiện, lofi tam trang, lofi gay nghien 2020, lofi gây nghiện
GioMuaDongz,giomuadongz,ballad,GioMuaDongz ballad,nhạc chill,chill,lofi,nhạc lofi,lofi chill,nhạc nhẹ nhàng,lofi buồn tâm trạng,lofi buon tam trang,lofi việt,lofi viet,lofi nhẹ nhàng,lofi việt nam,lofi chill nhẹ nhàng,ballad nhẹ nhàng,lofi music,lofi buồn,lofi vietnam,lofi gây nghiện,lofi gay nghien,lofi 2021,lofi nhe nhang 2021,lofi vietnam 2021,lofi chill 2021,nhạc tâm trạng,lofi tam trang,chill lofi
nhạc nhẹ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng

35 thoughts on “VIDEO Những Bản Lofi Việt Nhẹ Nhàng Cực Chill | Nhạc Lofi Chill Buồn Nhất 2021 ♫ Lofi Gây Nghiện Hay Nhất”

 1. Bằng cách nào đó, cô ấy đã len lỏi và ngang nhiên ngồi vào một vị trí mà không cô gái nào có thể trong tim tôi, thật không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn đó từ cô ấy

  Cô ấy cho tôi tất cả và cũng chẳng có gì cả, nghe thật kỳ cục đúng không? Nhưng trong trường hợp của chúng tôi nó lại rất là hợp lý.

  Cô gái của tôi thật là thú vị, cô ấy biết khi nào cần mềm mại và cứng rắn…. Tôi đã bị cuốn hút bởi chính điều đó từ cô ấy , tuy lúc đầu tôi có vẻ hơi bối rối và khó chịu vì điều đó nhưng càng về sau tôi lại càng thấy yêu em hơn rất rất nhiều.
  Bật mí cho các bạn một chút, cô ấy là người đã chủ động tán tôi ngay từ những ngày đầu tiên nói chuyện 😀 một cô gái thật thú vị phải không nào!

  Cô gái của tôi tuổi Sửu, tôi thường hay nói đùa và nói sẽ cắn cô ấy vì cô ấy cứng đầu và lỳ lợm như con trâu, trong một số chuyện, giống như là cố tình làm như vậy để chọc tức tôi chứ chẳng phải vì một lý do nào khác. Đôi lúc chỉ muốn cắn cho một cái nhớ đời 😀

  Thời gian cứ trôi….. và tới bây giờ cũng đã gần hai năm kể từ khi chúng tôi biết nhau qua một ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hội. Ấy thế mà bạn có thể ngờ không? Chúng tôi chưa hề gặp mặt nhau ngoài đời, dù chỉ sống cách nhau chưa tới 50km….. Ngạc nhiên chưa?

  Cũng phải thôi, chúng tôi quen nhau vào đầu dịch Covid khoảng đầu năm 2020. Vì dịch bệnh rất phức tạp mà chúng tôi chẳng thể gặp được nhau, và cũng vì một số biến cố đã xảy ra trong khoảng thời gian đó nên cả hai cũng gác lại một chút cho ổn định mọi thứ rồi sẽ gặp sau. Nhưng tôi tức cái lồng ngực một chút là khi nói chuyện với nhau, tôi nói cho anh gặp nha… cô ấy luôn nói “Hông” , nghe nổi máu điên lên muốn cắn cho cái chưa 😀 nhưng tôi biết đó chỉ là cô ấy nói như vậy để chọc tức tôi thôi chứ trong tâm cùng muốn gặp tôi lắm nhưng vì còn vướng bận một số chuyện mà chưa thể gặp, tôi cũng không trách móc gì cô ấy vì tôi biết chưa đến lúc.

  Người ta thường nói rằng, xa mặt cách lòng, nó có thể đúng với người khác nhưng ở chúng tôi điều đó hoàn toàn ngược lại. 😊 Chúng tôi biết cách để duy trì tình cảm và ngày càng củng cố nó thêm vững chắc hơn bằng những hành động và lời nói, đơn giản thôi nhưng lại rất hiệu quả và một điều nữa là luôn giữ cảm xúc của bản thân trong tầm kiểm soát được, tuy rằng có những lúc nó vượt quá tầm kiểm soát của cả hai nhưng may mắn rằng đó là những cảm xúc tích cực và thăng hoa 😆. (tuyệt đối không có những lời nói xúc phạm nhau, đó là điều cấm kỵ.)

  Đọc đến đây có lẽ bạn đã nghĩ trong đầu rằng, hai người này bị khùng hay gì trời …. 🤣🤣🤣. Có thể bạn đúng!! Chúng tôi có lẽ đã khùng, hai đứa khùng yêu nhau hai năm trời mà không biết mặt nhau ngoài đời🤣🤣 lại còn Thăng Hoa các kiểu đồ kkkkk.
  Đối với bạn, điều đó thật kỳ cục và khó hiểu đúng không? Nhưng đối với chúng tôi nó lại là điều đã giúp chúng tôi hiểu hơn về nhau và cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

  Bạn biết tại sao chúng tôi lại có thể yêu nhau như vậy trong một khoảng thời gian dài không? Đơn giản thôi, vì chúng tôi đã tìm đúng người để đặt trọn niềm tin vào đó, khi niềm tin đã được đặt đúng chỗ thì có chuyện gì chăng nữa chúng tôi đều có thể vượt qua. “Niềm Tin”

  Tôi kể cho bạn nghe về câu chuyện của chúng tôi một phần để bạn biết rằng”tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại trên trái đất này chứ không phải không có” và cũng chính là lưu giữ, nhắc lại cho chúng tôi về một chặng đường mà chúng tôi đã đi qua, có biết bao nhiêu chuyện đã xảy ra, vui có, buồn có, nhưng cuối cùng thì chúng tôi vẫn có nhau. Và cũng dùng những dòng này để động viên tinh thần cho cô gái của tôi trong thời gian này, cô ấy đang gặp một số trục trặc trong cuộc sống. Tôi lại không ở bên cạnh nên chỉ có thể giúp cô ấy vượt qua khó khăn bằng những thứ này mà thôi. Để ngày mai kia, chúng tôi sẽ có nhau trong sự vui sướng và hạnh phúc. 💗

  Cô gái của anh cố lên, rồi sẽ ổn thôi có anh luôn ở đây sát cánh cùng em đi hết tới cuối chặng đường này 💗

  Yêu em H’eo 💗

  # Ở trên là vài dòng suy nghĩ của tôi ngay lúc này, tôi không phải là một nhà tiểu thuyết cho nên câu từ và cách dẫn dắt câu chuyện không hay như họ, tôi chỉ viết ra những cảm xúc chân thật nhất của mình, nếu có sự sai sót hay bạn đọc và cảm thấy lủng củng khó hiểu cũng là điều bình thường 😁.
  Cám ơn bạn đã đọc nó

  Reply
 2. Nhạc hay quá. Chúc mn cuối tuần zui zẻ nha.
  (Còn những bạn thất tình mà nghe mấy bản nhạc này thì chúc những người đó vượt qua nỗi đau đó. Và chúc những người đó hạnh phúc khi ở 1 mình)

  Reply

Leave a Comment