VIDEO NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….

Giới thiệu quý độc giả chủ đề NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….. Xem chi tiết bên dưới của bài viết. Bài viết đã có 1129111 lượt xem và 2860 lượt thích. ET TÓM TẮT PHIM VIỆT NAM:.

Xem video NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….

Xem chi tiết NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….

ET TÓM TẮT PHIM VIỆT NAM:..NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….. ET TÓM TẮT PHIM VIỆT NAM:.. NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….. ET TÓM TẮT PHIM VIỆT NAM:.. NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….. ET TÓM TẮT PHIM VIỆT NAM:.

Tag NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….

phim việt nam, phim viet nam,phim viet nam cu,phim viet nam hay,phim viet nam hay nhat,phim viet nam moi,phim viet nam moi nhat,phim mien bac,phim mien bac cu,phim mien bac hay,phim mien bac hay nhat,phim truyen mien bac,phim việt nam,phim việt nam hay,phim việt nam cũ,nho que,phim nho que,nhớ quê,phim nhớ quê,hoang dung,hoàng dũng,dien vien hoang dung,diễn viên hoàng dũng,nsnd hoàng dũng,nghệ sỹ nhân dân hoàng dũng,tran hanh,trần hạnh, #NHỚ #QUÊ #phim #Việt #Nam #NSND #Hoàng #Dũng #NSND #Trần #Hạnh #Minh #Hằng #Văn #Toản #Hải #Điệp

Bài viết được tổng hợp từ các nguồn trên internet. Bài viết chỉ mang tính tham khảo không khuyến khích làm theo.

HOT  VIDEO Bài Hát Của Mưa - Mưa Của Ngày Xưa | Acoustic Buồn Nhất | 20 Bản Nhạc Nhẹ Nhàng Cho Những Ngày Mưa

Xem hình ảnh NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….


Tác giả: Phim Việt Nam cũ (Channel 2 – Nhatbun91)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng

30 thoughts on “VIDEO NHỚ QUÊ (phim Việt Nam) – NSND Hoàng Dũng, NSND Trần Hạnh, Minh Hằng, Văn Toản, Hải Điệp….”

 1. Phim xưa vẫn có tính giáo dục nhân văn lớn, càng ngày đạo đức con người càng đi xuống, phim ảnh cũng theo đó mà xuống cấp, toàn nhố nhăng tục tiễu.

  Reply
 2. 20 tuổi nhưng lại k xem phim Hàn, phim Marvel, mấy game show vớ vẩn… mà thích xem mấy phim hồi xưa ntn! Quá nh chuyện xảy ra, chỉ biết trốn trong cái yên bình đã qua trong hoài niệm ????
  Nhạc thì mjk nghe đủ thể loại nha Kpop, Jpop, Tpop, rap, vàng đỏ… cứ hay là nghe

  Reply
 3. Một bộ phim rất chân chất,mộc mạc phản ánh rất chân thật cái nỗi lòng của hàng triệu triệu con người Việt.Cảm ơn tác giả kịch bản,biên đạo và ê kíp diễn viên đã bày tỏ được tấm lòng của chúng tôi.

  Reply
 4. Phim hay quá ạ ???? Em rất thích xem những bộ phim nông thôn miền Bắc và miền nam ngày xưa giản dị nhưng đầy ắp tình người, có lẽ vì em có Ba là người Bắc Hà Nội , còn Mẹ lại là người Bắc Hải Phòng nhưng gia đình em di cư vô Sài Gòn năm 1954 , nên xem phim thể loại giản dị này Hoài hông chán ạ ❤️❤️❤️❤️????

  Reply
 5. biết là ông thương và ông nhớ quê lắm, người già phải theo con xuống phố ở nó buồn lắm ấy,ko bạn bè,ko biết đi đâu,chán lắm. may mắn có anh con quá là có hiếu

  Reply
 6. Giờ kho tìm được một người con tâm lý như con trai của bác ???????????? con bây giờ da số doi hoi bo mẹ phải thế nầy phải thế kia hả bố mẹ không làm được vừa ý con thì con lại hơn lại giận

  Reply
 7. Thích cô Minh Hằng trong vai này, đời người đàn ông chỉ mong có ng vợ như vậy, hậu phương vững chắc cho chồng, hiếu kính cha mẹ, chăm lo cho con cái. Lương cô Hằng 10tr, tính theo giá vàng thời ấy chắc cũng 500k/chỉ, tính ra 1 tháng kiếm 2 cây vàng. Theo thời giá bây giờ lương cô Hằng cũng hơn 100tr.

  Reply
 8. Đến bây giờ tôi vẫn nhớ những cuộc trò truyện bên bếp lửa với mẹ, những lần đi nhặt sỏi chơi ô ăn quan, đi tìm bạn ở chỗ chăn trâu, không cần hẹn trước cũng tự biết ra gốc tre tụ tập nói chuyện hay chơi trốn tìm mỗi tối mất điện, đi học về đạp xe qua những con đường phủ đầy rơm rạ, cùng mẹ đi xe máy về quê ngoại cách nhà 100km mỗi Tết hay nghỉ hè, về đến đã thấy cụ ngồi đầu hè ngóng từ bao giờ, thi ăn với cụ và ngây thơ vui mừng khi chiến thắng, quây quần với cụ, ông, mẹ xem các cuộc thi hội làng trên ti vi, rơm rớm nước mắt khi lại phải về nhà. Rồi dần dần viên sỏi bị thay bằng viên đá công trình, bếp lửa bị thay bằng bếp than, bếp ga hay bếp từ, chẳng còn mấy ai chăn trâu hay làm ruộng, những người anh chị cũng đi tìm niềm vui mới, cụ tôi cũng mất. Đôi khi nhìn lại vẫn như chỉ mới hôm qua, thấm thía những quãng thời gian đầy tiếc nuối sẽ không bao giờ trở lại.

  Reply
 9. Lần nào xem phim này tôi cũng khóc!!!tôi mong ngày trở về quê tôi…tuy ko còn nhiều bụi tre,nương dâu,đồng lúa cũng đã bị thu hẹp nhiều nhưng tôi vẫn muốn trở về,để được tắm mát dưới dòng sông từ khi tôi sinh ra…

  Reply

Leave a Comment