VIDEO Ngọc Lan – Như Đã Dấu Yêu | Tình Ca Phòng Trà Lãng Mạn Hay Nhất Của Danh Ca NGỌC LAN

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài viết Ngọc Lan – Như Đã Dấu Yêu | Tình Ca Phòng Trà Lãng Mạn Hay Nhất Của Danh Ca NGỌC LAN

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Ngọc Lan – Như Đã Dấu Yêu | Tình Ca Phòng Trà Lãng Mạn Hay Nhất Của Danh Ca NGỌC LANNgọc Lan – Kênh Nhạc Tình Ca Hải Ngoại Chọn Lọc Những Ca Khúc Hay Nhất Của Ca Sĩ Ngọc Lan.
►Đăng ký kênh:
►Facebook:

►Như Là Kỷ Niệm – NGỌC LAN :
►Ngọc Lan May Productions:
►NGỌC LAN, KIỀU NGA:
►LIÊN KHÚC LAMBADA:
►NGỌC LAN, DON HỒ:

☞ Nhấn chuông 🔔 thông báo để nhận những video ra mới nhất nhé.
#ngoclan​ #tinhca, #nhachaingoai

*** Thông tin liên hệ:
Email: [email protected]

►Ngọc Lan – Cánh hồng bạc mệnh của nhạc việt (I Love Ngọc Lan)
Ngọc Lan (28 tháng 12 năm 1956 – 6 tháng 3 năm 2001) là một ca sĩ hải ngoại nổi tiếng. Không chỉ với giọng hát, cô còn được khán giả đặc biệt yêu mến vì khuôn mặt khả ái và tính cách nhút nhát, khiêm tốn của mình.
Ngọc Lan được cho là một trong những ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất của nền âm nhạc Việt Nam sau năm 1975. Phong cách và lối trình diễn của cô không chỉ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng giới thưởng ngoạn mà còn góp phần ảnh hưởng đến các tiếng hát thuộc thế hệ trẻ sau này như Minh Tuyết, Y Phương, Lâm Thúy Vân.
Kênh I Love Ngọc Lan là kênh sẽ đăng tải những ca khúc hay nhất của ca sĩ Ngọc Lan biểu diễn. Hy vọng sẽ mang lại không gian yêu thích cho các bạn yêu mến nữ ca sĩ Ngọc Lan.
———————
© Bản quyền thuộc về Kênh Ca Sĩ Ngọc Lan
© Copyright by Ngoc Lan Singer Channel, ☞ Do not Reup
ngoc lan,ngọc lan,ngọc lan hải ngoại,ngoc lan hai ngoai,ngọc lan hay nhất,ngoc lan hay nhat,nhạc ngọc lan,danh ca ngọc lan,tình khúc ngọc lan,ngoc lan chon loc,ngọc lan hải ngoại hay nhất,tình khúc hải ngoại,tình khúc bất hủ,tinh ca xua ngoc lan,tình ca xưa ngọc lan,i love ngoc lan,i love ngọc lan,ngọc lan như đã dấu yêu,tình ca phòng trà lãng mạn,tình ca phòng trà lãng mạn hay nhất ngọc lan,như đã dấu yêu ngọc lan,tình ca hải ngoại ngọc lan,ngoclan
nhạc ngọc lan

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng

25 thoughts on “VIDEO Ngọc Lan – Như Đã Dấu Yêu | Tình Ca Phòng Trà Lãng Mạn Hay Nhất Của Danh Ca NGỌC LAN”

 1. Giọng ca chị như trót mật vào lòng, nhẹ nhàng, thư giản, nghe thấy lòng ấm lại, nghe suốt ngày , suốt tháng , suốt năm , càng nghe , càng mê. Nhắm mắt lại là nhìn dung giong hát của chị…….. Rất buồn vì chị đã ra đi sớm quá, giờ chỉ nghe ca khúc củ của chị , không thưởng thức được ca khúc mới của chị …….buồn.

  Reply
 2. Một tiếng hát huyền thoại! Mãi Mãi là thần tượng trong lòng tôi! Tuy chị đã về bên Chúa nhưng tiếng hát của chị vẫn luôn ở lại bên Đời! !

  Reply
 3. Nhac xưa hay mà không đông ý quảng cáo riêng tư ngoài youtoube cho người ta xem trong youtoube đều không đông ý kiến của mình nhé anh em có biết không đông ý kiến của CĐM KHÔNG ƯA THÍCH những công trình nghiên cứu về MUA bán nhà đất nhe.

  Reply
 4. Đừng quảng cáo trong video nữa hãy để chúng tôi có thể giúp đỡ và hỗ trợ cho việc nge nhac xưa không hay nữa nhe. Biết gì không đông ý kiến của mình nhé anh em có biết không. OKÊ CHO VUI VẺ.

  Reply

Leave a Comment