VIDEO Mỹ Tâm – Ước Gì (I WISH) M/V

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng nội dung Mỹ Tâm – Ước Gì (I WISH) M/V

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Mỹ Tâm – Ước Gì (I WISH) M/VMusic Video by My Tam performing “Ước Gì (I WISH)”. ©2003 MT Entertainment Records. All rights reserved.

– Composer: Vo Thien Thanh
– Director: Huynh Phuc Dien

FOLLOW MỸ TÂM:

☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ iTunes:
☞ Amazon Mp3:

FOLLOW MT ENTERTAINMENT:

☞ Facebook:
☞ Flickr:
Mỹ Tâm,My Tam,My Ta,MyTam,Myta,MT Entertainment,Vietnam,MyTamOfficial,MTEvn,Asia,MT161EntMV2007,ミータム,미떰,MTENT,M.T.Ent,MTEntertainment,ước gì mỹ tâm,uoc gi my tam,mỹ tâm ước gì,my tam uoc gi,Ước Gì,ước gì,uoc gi,võ thiện thanh,mỹ tâm võ thiện thanh,mỹ tâm hit,ca khúc,bài hát,hot nhất,ước gì lyrics,ước gì hd
nhạc mỹ tâm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng

20 thoughts on “VIDEO Mỹ Tâm – Ước Gì (I WISH) M/V”

 1. Năm nay mình 51t, nghe Mỹ Tâm hát từ 1998, đến giờ này ngày nào mình cũng nghe MT hát, tất cả các thể loại( sôi động, nhẹ nhàng, trữ tình) nghe hoài không chán, rất hay. Mình chỉ thích nghe MT và Quang Dũng thôi.

  Reply
 2. Năm 2004 trên chuyến xe bus từ giáp bát đến gia lâm để đến địa điểm thi đh nông nghiệp. Mình đã đc nghe bh này trên sóng radio của xe bus. Gần 20 năm qua đi mỗi lần nghe lại bh này bao nhiêu ký ức xưa lại hiện về. Cảm ơn Mỹ Tâm !

  Reply
 3. Năm 2016 đang yêu nhau thì bạn gái vs bố mẹ chuyển vào TP HCM sinh sống, yêu xa nhau 4 tháng rồi chia tay. Bản thân mình thì chưa thể tự quyết định nơi mình sinh sống ở thời điểm đó, trớ trêu là 2022 mình sẽ vào HCM làm, mà người yêu cũ giờ cũng đã có bạn trai mới. Tời thời điểm này rất sợ yêu ai đó, vì đổ vỡ quá nhiều lần rồi.

  Reply
 4. Nhớ mọi người trong xóm quá..và nhớ ngày đầu mới bt yêu..tất cả đã là kĩ niệm..2006 và cho đến hiện tại 2021.Chỉ giám ước của chị tâm thôi..ngoài ra k giám ước j hơn nữa.

  Reply

Leave a Comment