VIDEO Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân

Giới thiệu quý độc giả chủ đề Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân. Xem chi tiết bên dưới của bài viết. Bài viết đã có 216621 lượt xem và 2245 lượt thích.

Xem video Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân

Xem chi tiết Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân

.Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân. . Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân. . Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân.

Tag Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân

phim kinh dị, [vid_tags], #Bộ #phim #kinh #dị #gây #phẫn #nộ #về #kẻ #sát #nhân #ở #hàn #quốc #Kí #Ức #Kẻ #Sát #Nhân

Bài viết được tổng hợp từ các nguồn trên internet. Bài viết chỉ mang tính tham khảo không khuyến khích làm theo.

HOT  VIDEO Nhạc buồn, thất tình - Vũ Thành An, Trịnh Công Sơn, Ngô Thuỵ Miên, Phạm Duy

Xem hình ảnh Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân


Tác giả: Liam Nguyễn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng

35 thoughts on “VIDEO Bộ phim kinh dị gây phẫn nộ về kẻ sát nhân ở hàn quốc: Kí Ức Kẻ Sát Nhân”

 1. Bộ phim có kết cục ko như khán giả mong muốn, nhưng nó cũng nói lên một điều là cho dù có như thế nào thì công chính luôn phải nghiêm minh, tôn trọng bằng chứng và suy đoán vô tội.
  Ở VN hiện nay thì những vụ án giết người hàng loạt như thế này rất khó có thể có bởi thường hung thủ là người mắc bệnh liên quan tới thần kinh, những người này thường được người nhà, hàng xóm quan tâm rất chặt.( bởi vn có tính xoi mói và để ý người khác)

  Reply
 2. Vụ án này có thật và cái người diễn viên tình nghi rất giống hung thủ khi đó nha. Mọi người tìm Lee Chun Jae là ra. Tình tiết máu chó kinh dị 😂 cảnh sát truy đuổi 30 năm, cuối cùng hắn bị bắt trong 1 vụ án hiếp giết khác mà ko ai liên hệ tới luôn. Vl thật sự.

  Reply
 3. Thằng cha này đến năm 2019 mới bị bắt và còn khịa cảnh sát vô dụng và làm cho một ng tên Yoo phải ngồi tù oan 20 năm.Sau khi Yoo ra tù thằngđó đã đứng trước mặt và tự thú và rất buồn cười vì cảnh sát quá ngu ngốc và lí do giết người là vì kích động nhất thời nên giết

  Reply
 4. Hung thủ thử qua bên này xem có bị bắt ko :)))) bên đây có camera chạy bằng cơm hãng 'bà hàng xóm' , còn có cộng đồng tên 'bà tám' trực 24/24 , đến bom nổ còn dựng lều để coi , nói chi là quay vid đăng lên face cho thằng hung thủ mát mặt :>

  Reply
 5. qua VN thì tốt nhất nên cẩn thận vì bên tôi có dàn điệp vụ ngầm đứng đầu thế giới mang tên bà hàng xóm:)) không những vậy những điệp viên này còn có chức năng như camera để quay lại hung thủ, loa phát thanh để thông báo cho mn bt hung thủ đang ở đâu và tất nhiên là đều chạy bằng cơm:)))

  Reply
 6. Ngay từ lúc mở đầu đã thấy khó chịu vì hành động tra hỏi mà giống như ngược đãi của mấy ông cảnh sát này r,nếu mình là cảnh sát thì nên sd đòn tâm lý như nhốt phòng tối hay ko cho ngủ trong nhiều ngày để tra khảo chứ ko phải là dùng bạo lực để giải quyết,dùng người giả trang thì phải làm cho giống chứ đi buổi tối mà nhìn bước chân vững vàng với đi nhàn hạ như vậy thì có là sát nhân cũng ko lựa người để ra tay đâu

  Reply
 7. Nghe ns mất đến 3 thập kỉ mới bắt đc hung thủ thật sự. Cũng chính vì vậy mà làm cho một ng đàn ông tên Yoon bị án oan sai.còn hung thủ thật sự đang thụ án chung thân vụ cưỡng hiếp khác .là hiếp giết e vk. Nên vô tình đc lọt lưới kiểm soát của cảnh sát khi ấy.

  Reply
 8. Mấy thanh niên nói qua vn là 1 nốt nhạc nghe dễ vl 🙂 t bên đây toàn nhát gan với bã đậu ngáo đá nên mới dễ bị bắt ít vụ việc như ở mấy nước khác. Còn bên kia toàn mấy đứa điên với có đầu óc bắt kiểu dell nào đc 😏
  Vn chỉ có bề nổi thôi đc ít chiến tích là tung hô đưa tin này nọ còn mấy vụ phức tạp như bộ phim này xem lm đc gì

  Reply
 9. …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..………………………..…………………………………………………………………..……………………………………………………………………..…………………………………………………..…………………………………..………………………………………………………………..…………………………………………….……………………………………….…………………………………………………………..……………………………………………………………

  Reply
 10. phim điêu thế? cái bút ns cầm ko thèm đeo găng tay mà ko tra ra dấu vân tay? chắc trêu! dấu chân cũng ko có quấn vải! chó nghiệp vụ đâu! mẹ! xem phim vô lý+ ko lo gic! phim để cho người xem ức chế câu vew😁😁 bắt dc ns rồi hỏi xem lúc nạn nhân bị giết ở đâu? điều tra ra sơ hở ngay! phim @@@ non.

  Reply

Leave a Comment