VIDEO ???? 0h00 – Vẫn còn học bài- Tuyển tập nhạc Lofi Chill Studying Part 3

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua bài chia sẽ ???? 0h00 – Vẫn còn học bài- Tuyển tập nhạc Lofi Chill Studying Part 3

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

???? 0h00 – Vẫn còn học bài- Tuyển tập nhạc Lofi Chill Studying Part 3???? Các chuyên gia cho biết nghe nhạc kích thích trí não có thể đem lại những ảnh hưởng tốt như giúp bạn kích thích não bộ giải phóng dopamin. Đây là một chất dẫn truyền thần kinh thường được gọi là chất xúc tác hạnh phúc do chất này có khả năng giúp cải thiện tâm trạng.

HOT  VIDEO [Nhạc Chế] Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 |KẸO MÚT TV1

Để nghe:
► 8D Lofi Chill Studying click:
► 8D Studying Music click:
► 8D Nhạc Sóng Alpha click:

⭐️ Note [IMPORTANT] :
I DIDN’T CREATE those songs. I’ve made those songs became an 8D music and created this video.
Mình không phải là chủ sử hữu của những bài nhạc này. Mình chỉ là người mix nhạc thành 8D và tạo clip thôi.

⭐️Đôi lời trích dẫn từ “VietNam Indie Music” về nhạc Lofi Chill
Lofi music hay Lofi hiphop hay Low fidelity thứ nhịp điệu chậm chạp mơ mộng, mang âm hưởng của soul, jazz lai tạp với màu của hiphop old school gần đây được mấy anh bạn yêu màu vintage của tôi tìm kiếm liên tục và nghe suốt ngày đoạn tháng. Cô bạn gái mình ở trong ktx của 1 trường Mỹ thuật thậm chí còn kể: “Ngày nào em cũng nghe, đến mức… bị đánh” =)))). Lofi chậm chạp, lofi giống như ko cần sử dụng qua thảo dược nhưng vẫn high, ý thức về thời gian bị đánh cắp khi bạn đeo headphone vào và bấm play. Thứ âm nhạc này thực sự đang ngấm vào máu của những kẻ ôm ấp mộng mơ và loay hoay trong đống công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận như tôi.
Một cuối tuần chiều nhẹ nắng hây hây, một sớm chẳng thấy bình minh giông đến mưa trút tơi bời, ôm laptop chạy vội sang quán café quen thuộc ngồi ở mé cửa sổ quen thuộc, đeo headphone và để những tạp âm ngoài thiên nhiên kia hòa quyện với lofi rồi lại mê mẩn với công việc. Ta có thể nhận thấy lofi đưa chúng ta về những năm 80 khi internet còn chưa phát triển, một chất oldschool cho mấy gã điên cả ngày mộng mơ được trở về thời kỳ đồ đá mà mở loa bật nhạc um sùm. Rồi tỉnh dậy chợt nhìn đồng hồ đã 8h tối, quên chưa ăn cơm. Bạn đã làm 1 trip quá dài!
Lofi hiphop mới trong cũ. Khi oldschool đang đứng trên bờ vực của sự thoái trào, người chơi ko còn tha thiết mà dần chuyển sang các dòng hiện đại hơn rnb, house, trap… thì lofi xuất hiện. Như một đại gia phố núi giữa bầy EDM thành thị sang chảnh. Ko lộng lẫy màu mè, mà chính sắc thái cổ điển, vintage khiến lofi đang xây dựng cho mình 1 fanbase lớn dần theo thời gian. Lofi hiphop có lẽ chính là thứ sẽ kế thừa oldschool trong tương lai ko xa.

HOT  VIDEO LK Thuyền Bỏ Bến Xưa Hay Nhứt Nhói | Nghe Tới Đâu Nhói ❤ Tới Đó | Diễm Trang ????

………………………………………….
►Thông tin Video Trên:
-Video made by “Học Tiếng Anh Đơn Giản Thôi”
-Nguồn NHẠC sử dụng: sưu tầm
-Please email me if you have any questions!!!
#NhạcHọcBài
#Studying
#Lofi
???? 0h00 – Vẫn còn học bài- Tuyển tập nhạc Lofi Chill Studying Part 3
nhạc 8d,nhạc học tập,nhạc studying,nhạc thư giản,nhạc không lời,nhạc không lời hay nhất,nhạc không lời buồn nhất,nhạc không lời thư giản,nhạc giảm stress,nhạc alpha,nhacsongalpha,sóng alpha,nhạc sóng alpha,lofi,lofichill,nhạc lofi,nhaclofichill,nhạc lofi chill
nhạc lofi chill

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xây Dựng

7 thoughts on “VIDEO ???? 0h00 – Vẫn còn học bài- Tuyển tập nhạc Lofi Chill Studying Part 3”

Leave a Comment