NEW ” Yeet Là Gì Và Bạn Sử Dụng Nó Như Thế Nào? Yeet Có Nghĩa Là Gì

Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về ” Yeet Là Gì Và Bạn Sử Dụng Nó Như Thế Nào? Yeet Có Nghĩa Là Gì bằng bài chia sẽ ” Yeet Là Gì Và Bạn Sử Dụng Nó Như Thế Nào? Yeet Có Nghĩa Là Gì

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

*

Jeffery B. Banke / Shutterstock

Yeet là một trong những từ mới nhất và ít được hiểu nhất trên Internet. Nó được sử dụng ở khắp mọi nơi, dường như không có bất kỳ hình thức ngữ cảnh nào. Nhưng các từ phải có nghĩa gì đó, và yeet có một số nghĩa chính xác.

Bạn đang xem: “Yeet Là Gì Và Bạn Sử Dụng Nó Như Thế Nào? Yeet Nghĩa Là Gì

Yeet có hai định nghĩa riêng biệt

Theo mệnh giá, yeet giống như một từ internet vô nghĩa được sử dụng mà không có bất kỳ định nghĩa hoặc ngữ cảnh cụ thể nào. Nó được dán trên meme dường như không có lý do gì và một người bạn dành rất nhiều thời gian trên Reddit dường như không thể ngừng quảng bá một cách vô nghĩa.

Đối với hầu hết các mục đích sử dụng nấm men, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Đó chỉ là một số từ nghe buồn cười và biểu cảm. Nó thường được dùng thay cho các từ khẳng định như “boo-yeah”, nhưng đôi khi nó được dùng thay cho các động từ thông thường để mang lại sự hài hước cho các hành động hàng ngày (chẳng hạn như nhảy, chạy hoặc khiêu vũ). rơi xuống đồi).

Nhưng yeet không thực sự là một từ vô nghĩa, nó chỉ là cách mà hầu hết mọi người sử dụng nó. Yeet có một định nghĩa cụ thể: ném một vật thể với sự tự tin và uy quyền của một vị thần. Bạn có thể thấy định nghĩa này tại nơi làm việc trong một số meme và video, thậm chí bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Khi ăn sáng xong, bạn có thể dọn đống rác xung quanh bếp và cho vào thùng rác. Khi bạn đói như một con ngựa, bạn có thể đặt cơ thể của bạn trong một Arby như một miếng giẻ. Trong khi thực hiện những hành động này, bạn nên hét lên “OK”, vì đó là những gì mọi người trong phòng làm.

Vì vậy, yeet là một từ có nghĩa là “ném” và nó có thể được sử dụng như một câu cảm thán khi ném một thứ gì đó. Nó cũng được sử dụng như một từ vô nghĩa, thường để thêm tính hài hước cho một hành động hoặc phản ứng bằng lời nói. Nhưng yeet đến từ đâu, và tại sao nó có hai định nghĩa riêng biệt?

Yeet Lore và Từ nguyên

Thật khó để xác định chính xác yeet đã trở thành một từ khi nào, nhưng ý nghĩa và cách sử dụng của nó dường như bắt nguồn từ hip-hop những năm 2000.

Trong một mục từ Urban Dictionary từ năm 2008, một người đàn ông tên là Bubba Johnson đã định nghĩa yeet là một câu cảm thán được sử dụng khi ném một vật thể vào không khí, cụ thể là “trong bóng rổ khi ai đó đã bắn một cú sút.” ba con trỏ mà họ chắc chắn sẽ vào được. “

Tất nhiên, người ta hiếm khi sử dụng yeet như một từ thực tế; nó thường được sử dụng như một câu cảm thán vô nghĩa. Cách sử dụng vô nghĩa này gợi nhớ đến các quảng cáo nhạc rap, như “GGGG-UNIT” của 50 Cent hay “YEEAAAH” của Lil John.

Xem thêm: Bí Quyết Phân Biệt Whose And Who, Whom, Who’S trong tiếng Anh

Mặc dù có thể những đoạn quảng cáo rap vui nhộn này đã ảnh hưởng đến ý nghĩa vô nghĩa của yeet, nhưng cũng có thể bản thân từ này đã đi sâu vào những thứ vô nghĩa. Rốt cuộc, nó đã được phổ biến bởi các meme như điệu nhảy yeet của Lil Meatball vào năm 2014, nơi nó được sử dụng như một câu cảm thán chung chung mà không có bất kỳ hình thức hoặc ngữ cảnh rõ ràng nào.

Khi nào bạn nói lời yêu?

*

fizkes / Shutterstock

Một lần nữa, yeet chủ yếu được sử dụng như một ngôn ngữ vô nghĩa vui nhộn. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn cười khúc khích, mặc dù có lẽ bạn nên tránh sử dụng nó trong các tình huống chuyên nghiệp. Trên thực tế, có lẽ bạn nên tránh sử dụng nó trong bất kỳ tình huống nào mà bạn có thể bị chế giễu vì hét ra meme. (Nếu bạn đang đọc nó ở nơi công cộng thì đã quá muộn. Mọi người đều biết bạn là người cực kỳ mê meme.)

Nhưng một số người đam mê yeet cau mày về việc sử dụng yeet vô nghĩa. Nếu bạn muốn tôn trọng định nghĩa cụ thể của từ này, bạn nên nói “OK!” khi bạn ném hoặc đẩy một vật hoặc khi bạn lao vào chướng ngại vật. Hãy nhớ rằng hiệu quả của nó phụ thuộc vào sự tự tin. Nếu bạn không tự tin vào khả năng ném của mình, bạn nên sử dụng ít men.

Đối với việc sử dụng yeet trong cuộc trò chuyện hàng ngày, hãy sử dụng nó giống như bất kỳ động từ nào khác. Nó không hoàn toàn là một câu cảm thán; thật thú vị khi hét lên “YEET” trong khi có thứ gì đó bay ngang qua phòng.

*

Sự kết hợp Lịch sự của từ điển đô thị

Bạn có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách nghiên cứu các thì của động từ yeet. Chúng tôi đã bao gồm một Biểu đồ Liên hợp Yeet tiện dụng trong bài viết này để bạn tiện theo dõi. Vui lòng chia sẻ biểu đồ này như một tài nguyên giáo dục, nhưng hãy nhớ rằng yeet chưa được Từ điển Webster công nhận là một từ. Định nghĩa của nó có thể thay đổi theo thời gian và các nhà giáo dục có thể cau mày với từ này giống như cách họ đã dành cả thế kỷ để cau mày trước “không phải” hoặc “tất cả”.

Xem thêm: Cách Nấu Món Canh Lươn Cho Bé – Tuyển Tập Các Công Thức Nấu Món Lươn Ngon

Nói cách khác, đừng bao gồm đồng ý trong bài luận tiếp theo của bạn và đừng nói điều đó với sếp của bạn. Nếu không, họ có thể đuổi bạn ra khỏi đó.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment