NEW Worldquant Tuyển Dụng Kỹ Sư Công Nghệ, Worldquant’S Recruitment

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề Worldquant Tuyển Dụng Kỹ Sư Công Nghệ, Worldquant’S Recruitment qua nội dung Worldquant Tuyển Dụng Kỹ Sư Công Nghệ, Worldquant’S Recruitment

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Mô tả công ty

WorldQuant là công ty quản lý tài sản định lượng được thành lập vào năm 2007 và hiện có hơn 600 nhân viên làm việc tại hơn 25 văn phòng tại 15 quốc gia. Chúng tôi phát triển và triển khai các chiến lược tài chính có hệ thống trên nhiều loại tài sản khác nhau trên thị trường toàn cầu, sử dụng nền tảng nghiên cứu độc quyền và quy trình quản lý rủi ro.

Bạn đang xem: Tuyển dụng Worldquant

*

Không yêu cầu

*

Phần mềm CNTT

*

Hà Nội, Hồ Chí Minh

Xem thêm: Vòng Tay Sinh Viên Của Nguyễn Thị Hoàng, Vòng Tay Sinh Viên Của Nguyễn Thị Hoàng

*

Toàn thời gian vĩnh viễn

*

Không yêu cầu

Xem thêm: Tải Phần Mềm Máy Tính Casio Fx, Cách Giả Lập Casio Fx

WorldQuant phát triển và triển khai các chiến lược tài chính có hệ thống trên nhiều loại tài sản và thị trường toàn cầu. Chúng tôi cố gắng tạo ra các tín hiệu dự đoán chất lượng cao (Alphas) ​​thông qua nền tảng nghiên cứu độc quyền của mình để sử dụng các chiến lược tài chính tập trung vào việc khai thác sự kém hiệu quả của thị trường. Các nhóm của chúng tôi hợp tác làm việc để thúc đẩy việc sản xuất Alphas và các chiến lược tài chính – nền tảng của một nền tảng đầu tư toàn cầu, bền vững. Môi trường của chúng ta thoải mái nhưng vẫn căng thẳng về trí tuệ. Các nhóm của chúng tôi rất tinh gọn và nhanh nhẹn, có nghĩa là tạo mẫu sản phẩm nhanh chóng với phản hồi của người dùng ngay lập tức. Chúng tôi tìm kiếm những người tư duy bằng mã, mong muốn giải quyết các thách thức khoa học máy tính chưa được khám phá và được thúc đẩy bởi những người có cùng chí hướng. Trên thực tế, trong số 600 nhân viên trên toàn cầu, khoảng 500 người trong số họ viết mã hàng ngày. Nhân viên được khuyến khích suy nghĩ cởi mở về các vấn đề, cân bằng giữa tính trí tuệ và tính thực tiễn. Những ý tưởng tuyệt vời đến từ bất kỳ ai, ở bất cứ đâu. Nhân viên được khuyến khích thách thức tư duy thông thường và có tư duy cải tiến liên tục. Đó là một thành phần quan trọng để duy trì vị trí dẫn đầu trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Mục tiêu của chúng tôi là thuê những kỹ sư giỏi nhất và sáng giá nhất. Chúng tôi đánh giá cao sức mạnh trí tuệ trước hết và những người thể hiện tài năng xuất chúng. Không có lộ trình để thành công trong tương lai, vì vậy chúng tôi cần những người có thể giúp chúng tôi tạo ra nó. Trí tuệ tập thể của chúng tôi sẽ thúc đẩy chúng tôi đến đó. Vai trò: Ứng viên sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ cho người dùng WebSim bao gồm gỡ lỗi các mô hình alpha của người dùng, truy vấn cơ sở dữ liệu để lấy thông tin người dùng, khắc phục sự cố của người dùng, giám sát hoạt động trên diễn đàn WebSim, thử nghiệm các bản phát hành WebSim mới và báo cáo lỗi, xây dựng báo cáo tự động về hoạt động của người dùng bằng cách sử dụng truy vấn SQL. Ngoài ra, một ứng viên thành công cũng sẽ có thể đóng góp vào sự phát triển của bảng điều khiển front-end để theo dõi các luồng quy trình của hệ thống Websim bên dưới.

Nguồn tổng hợp

WorldQuant tuyển dụng
WorldQuant Vietnam
Lương tại WorldQuant
WorldQuant Vietnam salary
Worldquant phỏng vấn
Worldquant là công ty gì
WorldQuant vietnam review
Lương WorldQuant

Leave a Comment