NEW Workmines Có Lừa Đảo Không ? Workmines Đã Chính Thức Scam Xin Chia

Chào bạn đọc. Today, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Workmines Có Lừa Đảo Không ? Workmines Đã Chính Thức Scam Xin Chia qua nội dung Workmines Có Lừa Đảo Không ? Workmines Đã Chính Thức Scam Xin Chia

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Workmines là gì?

Workmines là một cổng nội dung video trực tuyến cho phép mọi người kiếm một số tiền bằng cách xem các quảng cáo video trực tuyến, chia sẻ và đăng ký các video trực tuyến. Workmines tự giới thiệu là “Chúng tôi tự hào nhận được hơn 5.000.000 lượt xem video cho khách hàng của mình từ tất cả các nguồn lưu lượng lớn trên toàn thế giới” và tuyên bố trả 0,4 đô la cho mỗi lượt xem video. Nhưng con số quá cao và hầu hết các nhà quảng cáo sẽ không bao giờ đáp ứng được.

Bạn đang xem: Workmines có phải là lừa đảo không?

Workmines có phải là lừa đảo không?

Workmines có lẽ là website HYIP có số lượng thành viên tham gia nhiều nhất tại Việt Nam, với số lượng hơn 100.000 thành viên và số tiền đầu tư lên đến vài trăm tỷ đồng.

Vài ngày trước khi mất tích, trang web Workmines đã có những dấu hiệu rất rõ ràng về một cuộc bỏ trốn sắp xảy ra như:

Ngày rút tiền hàng tuần chỉ là 1 ngày thứ Năm thay vì 2 ngày như lần đầu. Trang web rất khó truy cập. Admin liên tục đưa ra những giải thích không rõ ràng như: thay đổi thuật toán, điều chỉnh. hệ thống…

Thông thường với những website trị giá hàng chục triệu USD như Workmines, nếu máy chủ bị lỗi thì phải thông báo và chuyển sang Server khác. Workmines đưa trải nghiệm người dùng vào thời điểm quá nhạy cảm.

Tuy nhiên, vì lợi nhuận khổng lồ từ Workmines mà các nhà đầu tư thường bỏ qua, thậm chí nhiều người còn phản ứng khi ai đó nói Workmines là lừa đảo.

Xem thêm: Năm sinh & Tiểu sử Bigbang, Big Bang (Nhóm)

Theo phân tích từ các hệ thống quốc tế, có nhiều dấu hiệu cho thấy Workmines đã chính thức lừa đảo các nhà đầu tư. Cụ thể, Workmines được viết bằng ngôn ngữ ASPX và liên tục gặp sự cố mà không có lý do.

*

Đối với cách kiếm tiền từ Workmines, nền tảng này sẽ xây dựng một kết nối. Tức là người muốn quảng cáo sẽ đăng video lên Youtube rồi đặt quảng cáo trên Workmines. Lúc này, những người xem video sẽ nhận được tiền thông qua việc xem video của nhà quảng cáo. Điều này giúp tăng lượt xem trên Youtube. Như vậy, số tiền mà các nhà quảng cáo phải trả sẽ được chia làm hai phần, một phần cho Workmines làm trung gian, phần còn lại trả cho người xem video.

Một rủi ro tiềm ẩn của Workmines là các nhà quảng cáo thực sự không thích nó. Bởi vì những người xem video trên workmines đều là người xem và không mua sản phẩm, chúng cũng giúp tăng tốc lượt xem video và tăng thứ hạng tìm kiếm video. Tuy nhiên, đây không hẳn là một kênh quảng cáo hấp dẫn. Người đăng video có thể mua lượt xem từ các công cụ như Google Ads.

Xem thêm: Học cách làm nhà bằng tăm tre đẹp và đơn giản, Cách làm nhà bằng tăm tre đẹp chi tiết

Nếu nhà quảng cáo không có nhiều tiền thì tiền lấy đâu ra để trả cho người xem video? Tại thời điểm này, có thể nói rằng tiền trả cho người xem video sẽ được lấy từ chính những người tham gia sau khi nâng cấp tài khoản tại workmines. Đây sẽ là một kế hoạch Ponzi để lấy tiền từ người sau để trả cho người trước.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment