NEW Wefinex Là Gì Có Lừa Đảo Không, Có Lừa Đảo

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Wefinex Là Gì Có Lừa Đảo Không, Có Lừa Đảo bằng bài chia sẽ Wefinex Là Gì Có Lừa Đảo Không, Có Lừa Đảo

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Những ngày gần đây, Wefinex – sàn giao dịch núp bóng dưới hình thức đầu tư tài chính đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì thế Wefinex là gì?? Có lừa đảo hay không? Cùng xem bài viết dưới đây để biết được thông tin chính xác nhất nhé!

Wefinex là gì?

Wefinex được quảng bá là một nền tảng giao dịch Quyền chọn Nhị phân, được phát triển dựa trên dự án đầu tư tiềm năng của Winsbank và được cấp phép đầy đủ. Sàn giao dịch Wefinex nằm trong kế hoạch của Winsbank với mục đích đón đầu xu hướng mới.

Bạn đang xem: Wefinex là gì, có phải lừa đảo không?

*
*

N hưng chia sẻ rằng người chơi Wefinex sau khi mua quyền đại lý bắt buộc phải xây dựng ảnh đại diện Facebook và được đào tạo, hướng dẫn cách lấy lòng tin của người khác và lời khuyên. Yêu cầu họ tham gia vào hệ thống này, hoa hồng sẽ được chia theo mô hình kim tự tháp 7 tầng.

Đồng thời, “con mồi” cũng được thêm vào các nhóm của Wefinex để cập nhật tin tức thường xuyên. Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm Wefinex đã có khoảng 10 nghìn thành viên và Fanpage Facebook đạt hơn 13 nghìn thành viên.

Xem thêm: Cách Trang Trí Bên Trong Trại Đẹp, Top 4 Mẫu Trang Trí Lều Đẹp Nhất 2019

Từ lâu, mô hình đa cấp lừa đảo đã dần trở thành nỗi ám ảnh của mọi người, nhưng vẫn có những mô hình “đầu tư” như Wefinex tồn tại với thủ đoạn ngày càng tinh vi, đánh vào tâm lý tham lam. người chơi.

Xem thêm: Giới Thiệu Về – Erik (Giọng Hát Việt)

Mô hình đa cấp tương tự như Wefinex đã bị cấm ở nhiều nước như Pháp, Bỉ, Canada,… và hiện tại, Việt Nam chưa có luật nào điều chỉnh hoạt động này. Vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ khi được mời giao dịch vì sẽ không có ai đứng ra bảo vệ tiền của bạn.

Kết luận

Như vậy, sàn giao dịch Wefinex chỉ là một mô hình đầu tư lừa đảo đa cấp. Hy vọng qua những thông tin này chúng ta sẽ biết cách tránh xa những công ty lừa đảo, đừng đưa tiền nhầm người chỉ vì ham tiền nhất thời. Kiếm tiền thì ai cũng muốn, nhưng xin đừng tin vào những lời hứa kiếm tiền nhanh chóng của các công ty lừa đảo!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment