NEW Vina Tân Thành Đạt Lừa Đảo !, Tân Thành Phát Đã Có Hành Vi Lừa Đảo!

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Vina Tân Thành Đạt Lừa Đảo !, Tân Thành Phát Đã Có Hành Vi Lừa Đảo! bằng bài viết Vina Tân Thành Đạt Lừa Đảo !, Tân Thành Phát Đã Có Hành Vi Lừa Đảo!

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Đa cấp lừa đảo là sự lợi dụng và bóc lột người đến sau

2 / Nhận diện công ty đa cấp lừa đảo

Tiếp theo đây, tôi sẽ đưa ra một số dấu hiệu để nhận biết công ty đa cấp hình tháp áo. Thực ra các bạn cũng không sợ mình phân biệt nhầm đâu là đa cấp chân chính, đâu là đa cấp lừa đảo, vì theo mình biết thì hiện nay trừ 1, 2 ông lớn quốc tế (bạn có thể tìm hiểu cho bản thân). ) là chính hãng, phần còn lại của Việt Nam là lừa đảo tự phát và đa cấp.

HOT  MỚI Hãy coi chừng nếu bạn đặt gương trong phòng ngủ sai cách

Xem thêm: Vea: Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp

Vì vậy, nếu bạn đi phỏng vấn, hoặc bị bạn bè lôi kéo đến văn phòng với những dấu hiệu này thì bạn nên hết sức cẩn thận, 99% đó là lừa đảo đa cấp:
– Tin tuyển dụng của các công ty này luôn là những việc làm khá dễ dàng mà lương lại rất cao. Nếu còn tốt thì tin tuyển dụng thường là bán sản phẩm chức năng, trà, sữa, thực phẩm tăng cân, giảm cân …. Còn chơi xấu thì treo đầu dê bán chó, quảng cáo tuyển dụng thường là tuyển dụng. . nhân viên quản lý hồ sơ lương 7-10 triệu, tuyển nhân viên điện thoại lương 10 triệu … công việc nhàn hạ cao ngất ngưởng.- Thường chụp ảnh tung lên mạng xã hội để khoe tiền, đi chơi, du lịch, ăn uống nhàn hạ, sang chảnh .- Nhân viên công ty ăn mặc vô cùng lịch lãm, nam mặc quần tây, áo sơ mi không thùng, vest sang trọng, giày tây, đầu tóc gọn gàng; Nữ áo dài, đồng phục, trang điểm xinh xắn, tươi tắn …. và có mặt đông đủ tại công ty.- Bạn sẽ vô cùng ấn tượng về khả năng nói “không chê vào đâu được” và khả năng thuyết phục của họ. Nếu không tỉnh táo, bạn sẽ dễ bị lôi kéo vào những chiêu trò đánh vào tâm lý ham thể hiện, tâm lý muốn khởi nghiệp, tâm lý muốn làm giàu nhanh chóng của các bạn trẻ …. . Đấy, trời cho rồi họ kết luận: cái quan trọng là bạn có dám chấp nhận rủi ro không, bạn có dám vượt qua rào cản nhút nhát không, bạn có muốn tự tin đứng trước đám đông không ….. .v .. .v- Bạn sẽ được giới thiệu với họ về huy chương này, thành tích này, bằng khen nọ. Bạn sẽ được làm quen với công ty, được giới thiệu với những nhân vật kỳ cựu của công ty, thu nhập vài chục, vài trăm triệu một tháng. nhân viên đồng thanh, đồng thanh, theo kiểu ghi nhớ, – Khi bạn tham gia vào các công ty đa cấp ảo hình kim tự tháp
bạn phải trả một khoản phí nhất định: phí mua tài liệu, phí mua sản phẩm ……– Họ sẽ giảng về việc chia hoa hồng, bạn sẽ được nghe về khoản lợi nhuận “khủng” nếu bạn giới thiệu người khác tham gia hệ thống, người đó giới thiệu người khác tham gia kênh bán hàng.
Còn những dấu hiệu khác nhưng tôi nghĩ như vậy là đủ để bạn nhận biết công ty đa cấp lừa đảo rồi
đã sẵn sàng.

HOT  NEW Cặp Đôi Maybach 62S Có Giá Bao Nhiêu, Maybach 62S Có Giá Bao Nhiêu

3 / Các công ty đa cấp lừa đảo ngày nay

Đây là những video mình tham khảo về các công ty đa cấp lừa đảo, các bạn xem và rút kinh nghiệm nhé. Đừng để mình rơi vào cảnh trắng tay, nợ nần chồng chất. Hoặc bị bạn bè và gia đình xa lánh …

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY CẦN XEM XÉT

>> Nhấn Ctrl + F, gõ vào hộp tìm kiếm để kiểm tra xem công ty bạn đang tìm kiếm.Dưới đây là danh sách các công ty bạn nên xem xét trước khi nộp đơn xin việc:1 / Công ty Everrichs Global (Công ty Everrichs Globel)

Thể loại: Đầu tư


Nguồn tổng hợp

Công ty Tân Thành Phát
Điện Máy Tân Thành Phát
Công ty vận tải Tân Thành Phát lừa đảo
Công ty Vận Tải Tân Thành Phát
Cơ Khí Tân Thành Phát
Có sở kinh doanh Thành Phát
Công TY TNHH CƠ KHÍ TÂN THÀNH PHÁT
Công ty Cổ PHẦN Tân Thành Phát
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thiết Kế
HOT  NEW 18 Đoạn văn kể về chuyến du lịch bằng tiếng Anh hay nhất - TOP 18 Đoạn văn kể về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh ngắn có dịch | Lize.vn

Leave a Comment