NEW Viettel Pay Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Và Tìm Hiểu Về Cước Phí

Chào bạn đọc. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Viettel Pay Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Và Tìm Hiểu Về Cước Phí với nội dung Viettel Pay Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Và Tìm Hiểu Về Cước Phí

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Viettelpay là gì?

ViettelPay là công cụ thanh toán di động trực tuyến do nhà mạng Viettel triển khai. Là một ví điện tử, có đầy đủ các chức năng thanh toán hóa đơn điện nước, chuyển tiền, đặt vé máy bay, thanh toán các giao dịch trực tuyến bằng mã QR Code, mua thẻ điện thoại,… chỉ với một thiết bị. điện thoại thông minh. Đây là ứng dụng thanh toán do Tập đoàn Viettel phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. ViettelPay đã nhận được chứng chỉ Bảo mật toàn cầu PCI DSS sau một quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt bao gồm nhiều bảng câu hỏi tự đánh giá và quét lỗ hổng hệ thống của Trustwave.

Bạn đang xem: Viettel pay là gì?

*

ViettelPay có mạng lưới các điểm giao dịch khắp cả nước, kể cả vùng sâu, vùng xa. Tốc độ giao dịch nhanh chóng là một trong những điểm thu hút lượng lớn khách hàng hiện nay. Bạn có thể nhận tiền mặt từ người khác trong vòng 24 giờ với số tiền lên đến 20 triệu đồng khi chuyển tiền bằng ViettelPay. Viettel Pay hiện đang hỗ trợ hàng loạt ngân hàng phổ biến giúp người dùng có thể giao dịch trực tuyến. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Viettel sẽ được giảm ngay 20% khi mua gói DATA, 6% khi nạp tiền điện thoại nếu thanh toán qua ViettelPay. Bên cạnh iOS và Android, ViettelPay còn hỗ trợ nền tảng BlackBerry. ViettelPay có thể coi là ngân hàng số hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hiện tại, ViettelPay đang được sử dụng hoàn toàn miễn phí áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ. Viettel chỉ thu phí quản lý tài khoản ViettelPay của khách hàng trong các trường hợp sau:

– Thuê bao bị khóa / bị khóa Dịch vụ ViettelPay từ 30 ngày trở lên.

– Thuê bao đã hủy / hủy dịch vụ ViettelPay nhưng tài khoản chưa được tất toán.

Xem thêm: Bài hát cùng em đi qua cơn mưa có gì đặc sắc?

Với Cước phí: 11.000đ / tháng (đã bao gồm VAT) vào ngày 3 hàng tháng

Các tính năng chính của Viettel Pay

*

ViettelPay cung cấp nhiều tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của người dùng một cách nhanh chóng và đảm bảo. Dưới đây là các tính năng chính của ứng dụng này:

Chuyển tiền an toàn 24/7 Thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục (Home Credit, FE Credit, Doctor Dong, Maritime Bank…) qua mã QR Thanh toán viễn thông: Điện thoại, internet, truyền hình Thanh toán tiền điện 63 tỉnh / thành, quốc gia tại 8 tỉnh / TP Đặt phòng hơn 8.000 khách sạn trong nước và 1 triệu khách sạn quốc tế Thanh toán tiền điện tại 63 tỉnh / TP, quốc gia trên 8 tỉnh / TP Mua thẻ game, mua ứng dụng nhanh chóng Chuyển tiền qua số điện thoại / số tài khoản / số thẻ Chuyển tiền liên ngân hàng Gửi tiền trực tuyến thiệp chúc mừng cho bạn bè / người thân

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ViettelPay

Hướng dẫn đăng ký ViettelPay

Để sử dụng các tính năng của ViettelPay, bạn cần đăng ký cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động của mình theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Truy cập đường dẫn: https://ViettelPay.vn/app/

Bước 2. Nhấp vào “Tải xuống”

Bước 3. Đăng ký và tạo mật khẩu để bảo vệ tài khoản của bạn

*

NS

Lưu ý: Tài khoản ViettelPay sẽ bị khóa nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 3 lần

Bước 4. Nạp tiền vào tài khoản của bạn để sử dụng

*

Đối với thuê bao viettel, bạn có thể áp dụng cách đăng ký ViettelPay khác bằng cách gọi * 998 #, lắng nghe và làm theo hướng dẫn.

Cách trên có thể áp dụng cho tất cả các thuê bao di động viettel cũng như các thuê bao di động của các nhà mạng khác.

Các gói cước của ViettelPay bao gồm:

– ViettePay gói 1: Là gói dịch vụ cơ bản dành cho người mới bắt đầu đăng ký trên điện thoại và chưa cập nhật thông tin cá nhân (CMT, địa chỉ, …). Cho phép thuê bao thanh toán cước dịch vụ và mua thẻ cào.

Xem thêm: Khu Compound là gì? Và các tính năng cơ bản của trang web tổng hợp là gì

– Gói 2 ViettelPay: Là gói cước dành cho khách hàng đã đăng ký thông tin (CMT, địa chỉ, …) trên ứng dụng ViettelPay, với các tính năng thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào, chuyển tiền …

– Gói 3 ViettelPay: Là gói cước dành cho khách hàng đã đăng ký thông tin tại các điểm giao dịch của Viettel, cho phép thuê bao thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào, chuyển tiền, thanh toán QR Code …

Hướng dẫn cách sử dụng ViettelPay

Ứng dụng Viettel Pay trực tuyến dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động, rút ​​tiền, chuyển tiền giữa các Tài khoản ViettelPay, thanh toán cước viễn thông Viettel, cước ngoại mạng viettel, thanh toán tiền điện nước …. mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment