NEW Viết đoạn mở bài trực tiếp và gián tiếp Tả ca sĩ đang biểu diễn – Dựng đoạn mở bài văn tả người | Lize.vn

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Viết đoạn mở bài trực tiếp và gián tiếp Tả ca sĩ đang biểu diễn – Dựng đoạn mở bài văn tả người | Lize.vn bằng bài chia sẽ Viết đoạn mở bài trực tiếp và gián tiếp Tả ca sĩ đang biểu diễn – Dựng đoạn mở bài văn tả người | Lize.vn

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Xây dựng đoạn văn mở đầu miêu tả một người

Bài văn mẫu lớp 5: Viết đoạn mở bài trực tiếp và gián tiếp Tả người ca sĩ đang biểu diễn giúp các em nắm được cách mở bài văn nghị luận về con người, chuẩn bị cho bài làm trên lớp đạt kết quả cao. Mời các bạn sinh viên tham gia.

Viết phần giới thiệu trực tiếp và gián tiếp Mô tả ca sĩ đang biểu diễn

Vở bài Tả ca sĩ biểu diễn ở lớp 5 – Bài tham khảo 1

Mở bài trực tiếp: Hoa hậu Mỹ Tâm là một ngôi sao ca nhạc trẻ mà tôi rất ngưỡng mộ. Tối chủ nhật vừa rồi, tôi có xem cô ấy biểu diễn ở sân khấu Lan Anh, TP.HCM.

Mở gián tiếp: Xu hướng nhạc trẻ thu hút nhiều người trở thành fan cuồng nhiệt của các siêu sao nhạc nhẹ trong và ngoài nước. Tôi cũng yêu thích những ngôi sao nổi tiếng dù chỉ xem họ biểu diễn trên truyền hình. May mắn thay, chủ nhật vừa rồi, bố đưa tôi đi xem ca nhạc nhẹ ở Nhà hát lớn. Đó cũng là lần đầu tiên tôi xem ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn trên sân khấu.

Phát bài Tả ca sĩ biểu diễn – Bài tham khảo 2

Mở bài trực tiếp: Tôi và mẹ đều thích nghe cô Mỹ Linh hát. Giọng hát trong trẻo và cao vút của cô đã chinh phục trái tim của hàng nghìn khán giả cả trong và ngoài nước.

Mở gián tiếp: Thấy một đám đông đang xúm lại xem tờ giấy được dán trước cửa nhà văn hóa, tôi tò mò ra xem lại. Ah! Chủ nhật, có buổi biểu diễn của Hoa hậu Mỹ Linh tại nhà văn hóa gần nhà tôi. Tôi phải xin mẹ cho tôi xem.

>> Xem thêm: Viết đoạn văn mở bài trực tiếp và gián tiếp Tả một người thân trong gia đình

Mở bài Tả ca sĩ biểu diễn Tiếng việt 5 – Tham khảo 3

Mô tả ca sĩ biểu diễn

Mở bài trực tiếp: Ai cũng thích một hoặc vài ca sĩ khác nhau, riêng tôi thì thích nhất là ca sĩ nhí Hải Như ở Nhà văn hóa thiếu nhi Q.10.

HOT  NEW Đường Đua Cải Thiện Hệ Số Car Của Các Ngân Hàng Việt Nam 2017

Mở bài gián tiếp: Mọi người trong gia đình tôi đều yêu âm nhạc. Bố nói vì âm nhạc có tác dụng gắn kết bạn bè. Bố và mẹ tôi đều thích nghe nhạc hòa tấu, anh hai thích nghe nhạc nước ngoài, còn tôi, tôi rất thích ca sĩ nhí Hải Như. Xem cô ấy biểu diễn trên sân khấu, tôi thấy cô ấy rất nhập tâm, các bạn hát bằng cả trái tim mình.

Phát bài hát Mô tả ca sĩ đang biểu diễn – Bài tham khảo 4

Mở bài trực tiếp: Chủ nhật tuần trước, tại nhà hát thành phố, tôi đã xem ca nhạc. Đó là lần đầu tiên tôi được xem ca sĩ Trung Đức biểu diễn.

Mở gián tiếp: Trong số các môn nghệ thuật, tôi yêu thích nhất là âm nhạc. Mỗi khi giai điệu của những bài hát yêu thích vang lên, tôi cảm thấy cuộc sống của mình thật vui tươi và ngập tràn màu sắc. Trong số các ca sĩ, tôi thích nhất là chị Hương Tràm. Tôi đã xem bạn hát trong chương trình Giọng hát Việt tối qua và tiết mục đã để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc.

Phát bài hát Mô tả ca sĩ đang biểu diễn – Bài tham khảo 5

Mở đầu bài hát trực tiếp: Hôm qua được mẹ dẫn đi xem chương trình ca nhạc ở Bờ Hồ. Mỗi ca sĩ đều có cá tính và giọng hát riêng. Nhưng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn là người có giọng hát lôi cuốn, phong cách trình diễn ấn tượng nhất.

Mở bài gián tiếp: Âm nhạc giống như những bản tình ca của cuộc sống, là liều thuốc tốt nhất cho tâm hồn, âm nhạc kết nối mọi người lại với nhau và chữa lành những trái tim đang chịu nhiều đau khổ, an ủi những tâm hồn yếu đuối. Truyền cảm hứng, tiếp thêm nhiệt huyết và đôi khi âm nhạc là mục đích sống còn của một số người. Đối với tôi, âm nhạc là người bạn luôn bên tôi những lúc vui hay buồn và ca sĩ để lại ấn tượng khó phai nhất trong lòng tôi chính là anh Soobin Hoàng Sơn.

HOT  NEW Bạn Đã Biết Cách Nấu Bún Cá Ngừ Đà Nẵng Sao Cho Ngon Chưa? | Lize.vn

Viết phần giới thiệu trực tiếp và gián tiếp Mô tả ca sĩ đang biểu diễn gồm những bài văn mẫu hay cho các em học sinh tham khảo, củng cố vốn từ, chuẩn bị cho bài học Văn mẫu lớp 5 tuần 19: Luyện tập tả người (Dựng đoạn mở bài).

Ngoài ra, các em học sinh hay các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm Đề thi học kì 1 lớp 5 và Đề thi học kì 2 lớp 5 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chuẩn thông tư 22 của Bộ Giáo dục. và các dạng bài tập ôn tập Tiếng Việt lớp 5. Các đề thi này được VnDoc.com sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang đến cho các em học sinh lớp 5 một bài thi học kì 1 chất lượng nhất. Mời các bạn và phụ huynh tải miễn phí đề thi về máy và luyện tập.

Nguồn tổng hợp

Mở bài trực tiếp tả mẹ
Viết đoạn mở bài
Viết mở bài gián tiếp
Mở bài gián tiếp tả bạn thân
Mở bài trực tiếp và gián tiếp lớp 4
viết đoạn mở bài trực tiếp cho bài văn kể lại câu chuyện điều ước của vua mi-đát
Bài văn tả mẹ mở bài gián tiếp kết bài mở rộng
Kết bài gián tiếp tả mẹ
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thiết Kế

Leave a Comment