NEW Ví Litecoin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Litecoin Trên Coinbase Và Exodus

Hi quý vị. , tôi xin chia sẽ về chủ đề Ví Litecoin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Litecoin Trên Coinbase Và Exodus bằng bài chia sẽ Ví Litecoin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Litecoin Trên Coinbase Và Exodus

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Để giao dịch bất kỳ loại tiền ảo nào, bạn không thể không tạo một ví lưu trữ tiền ảo. Tương tự đối với các giao dịch Litecoin. Nếu bạn đang có nhu cầu tạo ví điện tử Litecoin thì hãy cùng vmvc.com.vn theo dõi bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo ví litecoin

Bạn đang xem: Cách tạo ví litecoin

Litecoin là gì?

Lіtесоіn (LTC оr) là một loại tiền ảo giao dịch ngang hàng mã nguồn mở được phát hành theo MIT / X11 lісеnѕеѕ. Sự hình thành và chuyển giao của đồng coin này dựa trên một giao thức mã nguồn mở và không phụ thuộc vào bất kỳ tổ chức tập trung nào.

*

Có cảm hứng từ Bitcoin, Litecoin ra đời với mục đích có thể cải thiện những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Về mặt kỹ thuật, Litecoin khá giống với Bitcoin. Đồng tiền này cũng rẻ hơn và được chấp nhận trên nhiều sàn giao dịch trên thế giới.

Tại sao đầu tư vào Litecoin?

Tại sao lại chọn đầu tư vào đồng tiền này hay bao lâu thì thu được lợi nhuận là câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn phải đặt ra trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ loại tiền nào.

Nhiều nhà đầu tư tiền ảo kỳ cựu cho rằng Litecoin là tiền có giá trị nhất để đầu tư. Thực ra không phải vô cớ mà Litecoin lại có nhiều ưu điểm như vậy, nhất là khi nó được tạo ra để khắc phục những điểm yếu của Bitcoin – đồng coin hot nhất hiện nay.

Hãy cùng xem những ưu điểm của Litecoin:

Phong trào tiền xu lớn, hơn cả Bitcoin 4 lần, cho thấy khả năng khai thác lâu dài; thời gian xử lý khối nhanh hơn BTC 4 lần. Khi trung bình một khối Bitcoin bị mất 10 phút, bạn chỉ thua 2,5 phút để xử lý Litecoin; Khi khai thác 1 khối bạn sẽ nhận được 50 LTC, trong khi con số này đối với BTC chỉ là 25 BTC. Nếu bạn là một thợ mỏ, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến con số này.

Có thể nói trong số các loại Altcoin thì Litecoin vẫn là loại coin phổ biến nhất. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Litecoin thì chắc chắn không thể bỏ qua bước tạo ví điện tử cho loại coin này.

Đơn vị Litecoin

Biết đơn vị của bất kỳ loại tiền ảo nào sẽ giúp bạn giao dịch loại tiền đó dễ dàng hơn.

Đơn vị nhỏ nhất của Litecoin là 0,00000001 LTC. Ngoài ra, Litecoin cũng sử dụng các đơn vị millicoin và microcoin.

Bên trong:

1 mLTC = 0,001 LTC1 LTC = 0,000001 LTC

Có nhiều cách để tạo ví điện tử cho LiteCoin và các loại Altcoin phổ biến khác. Một trong những lựa chọn mà các nhà đầu tư nên cân nhắc là tạo ví Litecoin trên Coinbase Exchange hoặc trên Exodus.

Ví điện tử Litecoin trên Coinbase

Cách tạo ví điện tử Litecoin trên Coinbase

Bạn có thể tạo ví điện tử để giao dịch các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Litecoin và Ethereum tại hầu hết các sàn giao dịch lớn.

Hãy cùng tìm hiểu cách tạo ví điện tử trên Coinbase.

Bước 1: Đăng ký tài khoản với Coinbase

Sau khi truy cập liên kết Coinbase tại coinbase.com/join, bạn chuyển ngay ngôn ngữ sang tiếng Anh trong phần “Ngôn ngữ” để tiện thao tác.

*

Trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện để bạn điền các thông tin cơ bản như Tên đầy đủ, tài khoản email, đặt mật khẩu.

Xem thêm: Lời bài hát: Một Con Đường Cover), Một Con Đường Cover

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Khi bạn hoàn thành đăng ký, hệ thống trao đổi sẽ gửi nó cho bạn email để xác nhận tài khoản. Bạn phải truy cập tài khoản email của bạn để thực hiện xác nhận cào của tài khoản này.

Bước 3: Tạo địa chỉ ví Litecoin trên Coinbase

Từ sàn nhà Coinbase, bạn có thể tạo tài khoản ví điện tử cho nhiều loại tiền ảo (như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, ..) mà bạn muốn giao dịch. Mỗi loại tiền ảo sẽ có một ví chính và một ví phụ.

Ví chính là ví sẽ tự động thay đổi địa chỉ ví mỗi khi bạn nhận tiền để bảo mật, các địa chỉ đã thay đổi sẽ được liệt kê trong danh sách ví phụ.

*

Để tạo địa chỉ ví điện tử Litecoin, hãy chọn Tab tài khoản trong thanh ngang, chọn tiếp theo Nhận địa chỉ Bitcoin tiếp đó hãy chọn Ví LTC để tạo ví điện tử cho Litecoin.

Tạo địa chỉ ví phụ cho Litecoin

Tài khoản Coinbase cho phép bạn tạo nhiều địa chỉ ví phụ cho mỗi loại tiền ảo để nhận tiền.

Để tạo địa chỉ ví phụ, hãy truy cập Công cụ, chọn Địa chỉ và sau đó chọn Tạo địa chỉ mới. Ngay lập tức địa chỉ ví phụ sẽ hiện ra.

*

Giao dịch trên Coinbase

Khi bạn muốn nhận tiền từ ai đó, bạn sẽ tiến hành tạo một địa chỉ ví phụ mới để cung cấp cho họ,

Khi bạn muốn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của mình, hãy chọn tab Gửi yêu cầu, chọn tiếp theo Gửi.

*

Lúc này, một giao diện hiện ra để bạn điền thông tin ví người nhận, số xu muốn chuyển và ghi chú. nhấn Gửi tiền Bạn đã thực hiện chuyển khoản.

Ví điện tử Litecoin trên Exodus

Cuộc di cư là ví điện tử dưới dạng phần mềm được cài đặt trên máy tính cá nhân, có tính bảo mật cao hơn so với ví được tạo trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Cuộc di cư mang nhiều tính năng vượt trội như khả năng tương thích cao với hệ điều hành máy tính, giao diện dễ sử dụng và đặc biệt là cho phép trao đổi giữa các đồng tiền.

Cách tạo ví điện tử Litecoin trên Exodus

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm

Sau khi truy cập liên kết https://www.exodus.io/releases/, bạn chọn phiên bản Exodus phù hợp với máy tính của mình để tải về và cài đặt.

Bước 2: Tạo ví

Trong thanh dọc bên trái, bạn chọn phần Ví tiền, thêm Litecoin trong số các đồng tiền bạn muốn giao dịch Bổ sung thêm.

Lúc này, bạn sẽ nhận được một ví điện tử để nhận Litecoin.

Bước 3: Sao lưu dữ liệu

Sau khi nhận được tiền từ các sàn giao dịch tiền ảo, chẳng hạn như Coinbase, một phần Sao lưu trong thanh dọc bên trái sẽ hiển thị cho bạn màu đỏ Cần sao lưu dữ liệu?.

Xem thêm: Cách Vẽ Mở Sách Cực Đẹp Và Chuẩn, Cong Ty Cong Nghe Tin Hoc Nha Truong

Trong bối cảnh thị trường giao dịch tiền ảo còn nhiều lỗ hổng bảo mật, bạn nên tạo ví điện tử để giao dịch CoinBase và tạo một ví điện tử để lưu trữ tiền ảo với Cuộc di cư hoặc phần mềm tương tự.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment