NEW Ví Ledger Nano S Ử Dụng Ví Lạnh Ledger Nano S Mới Nhất 2020, Ví Lạnh Ledger Nano S Chính Hãng Pháp

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Ví Ledger Nano S Ử Dụng Ví Lạnh Ledger Nano S Mới Nhất 2020, Ví Lạnh Ledger Nano S Chính Hãng Pháp qua bài chia sẽ Ví Ledger Nano S Ử Dụng Ví Lạnh Ledger Nano S Mới Nhất 2020, Ví Lạnh Ledger Nano S Chính Hãng Pháp

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

1. Tại sao sử dụng ví Ledger Nano?

Hiện tại, giá trị của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang ở mức cao ngất ngưởng trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể Kiểm tra giá BTC mới nhất tại đây: https://coinmarketcap.com/

Cần mua và sử dụng Ví lạnh Ledger Nano được sử dụng để lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số như Mã thông báo Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash… hoặc ERC20 rất lớn. Các loại tiền kỹ thuật số ngày càng tăng giá trị đối với những người sở hữu chúng.

Bạn đang xem: Ví Ledger nano

Sở hữu các loại tiền điện tử có giá trị có nghĩa là bạn cần một ví lưu trữ lạnh có độ bảo mật cao. Bạn sẽ yên tâm hơn khi chuyển tất cả tiền điện tử của mình sang ví lạnh. Với độ bảo mật cực cao, Nhà sản xuất ví Ledger Nano ở Pháp đã là một thương hiệu quen thuộc đối với những người nắm giữ tiền điện tử trong nhiều năm nay.

Sẽ rất rủi ro và không an toàn khi bạn lưu trữ những đồng tiền đó trên ví ảo hoặc trên các sàn giao dịch tiền xu, khi mà hacker ngày càng tinh vi và muốn đánh cắp toàn bộ tài sản của bạn chỉ qua một đêm, 1 giờ, 1 phút bằng nhiều thủ đoạn như hack ví, sập sàn, gửi vi-rút đến máy tính của bạn …

Những người đầu tư tiền ảo, kinh doanh coin, nắm giữ coin dù là người mới bắt đầu hay lâu năm đều nên trang bị cho mình một chiếc ví phần cứng an toàn và gần như tuyệt đối an toàn trước hacker và virus máy tính. nhiều và luôn chực chờ ngang hàng và cướp hết tài sản của bạn. Bạn chi một số tiền rất nhỏ so với giá trị của 1 Bitcoin để mua ví Ledger Nano chỉ tùy thuộc vào phiên bản khoảng 70 – 120 USD (1,6 triệu – 2,8 triệu đồng) và giữ Bitcoin – tài sản an toàn và bảo mật nhất của bạn.

Ví Ledger Nano sản xuất tại Pháp là một trong những két bảo mật tiền điện tử an toàn và bảo mật nhất dành cho bạn. Ledger Nano bất khả xâm phạm, không thể bị tấn công bởi tin tặc cho dù nó có tốt đến đâu. Hoặc máy tính của bạn có vi rút, nó không thể xâm nhập vào ví sổ cái và hack bitcoin của bạn.

Bây giờ bạn có thể Chọn màu sắc yêu thích của bạn khi mua ví Ledger Nano. Bao gồm 6 màu để phù hợp và đáp ứng sở thích của bạn.

Giá bán hiện tại của ví Ledger Nano SẼ (rẻ hơn nhiều so với các trang web bán hàng khác tại Việt Nam)

Ví phần cứng Ledger Nano Hiện đang trong tình trạng hết hàng, hết hàng, sản xuất không kịp, cung không đủ cầu vì tính hữu dụng và bảo mật cực cao. Từ đó, nhiều vấn đề nảy sinh khi nhu cầu mua ví Ledger Nano S của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ngày càng cao khi ai cũng muốn sở hữu những đồng tiền lẻ. tiền điện tử cho bản thân mình.

MUA Ví LEDGER NANO HARD CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

2. Ví Ledger Nano X là gì?

*

GIẢI PHÁP NANO Ledger được phiên bản ví phần cứng mới nhất vừa được NSX Ledger của Pháp ra mắt từ tháng 5 Tháng 5/2019. GIẢI PHÁP NANO Ledger đã được cải tiến mạnh mẽ cả về thiết kế bên ngoài, phần cứng bên trong và phần mềm điều khiển. Với những cải tiến mới vượt trội như:

+ Chip bảo mật đạt chứng chỉ tiên tiến nhất (CC EAL5 +): Khóa cá nhân được bảo vệ an toàn trong một chip bảo mật tiên tiến được chứng nhận CC EAL5 +, tương tự như các chip được sử dụng trong các ứng dụng bảo mật cao như Thẻ tín dụng & Hộ chiếu …+ Hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth: Chỉ cần kết nối NANO X với điện thoại của bạn bằng Ứng dụng Di động Ledger Live và bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch một cách an toàn, mọi lúc, mọi nơi. Tất cả các kết nối Bluetooth đã được thiết kế với mã hóa tối đa, bảo vệ bạn trước các mối đe dọa bảo mật.

GIẢI PHÁP NANO Ledger có thể chứa tối đa 100 ứng dụng (100 đồng tiền / mã thông báo khác nhau) cùng lúc, bao gồm: Bitcoin, Ethereum, XRP và nhiều đồng tiền / mã thông báo khác. Vì vậy, bạn có thể quản lý tất cả các loại tiền điện tử của mình trong một thiết bị thuận tiện duy nhất.

Để tránh bạn mua phải ví Ledger Nano giả, không chính hãng hoặc mua ví Ledger Nano đã qua sử dụng và có sẵn các ký tự khôi phục (ví Ledger Nano mới 100% phải có giấy Bảng khôi phục (Recovery) hoàn toàn trống và không có mã ký tự nào được nhập).

Nếu bạn mua đúng ví Ledger cũ đã có sẵn các ký tự khôi phục trong giấy mà vẫn sử dụng ví có ký tự khôi phục đó thì bạn sẽ mất hết bitcoin, altcoin có trong ví khi đó chủ cũ sẽ dễ dàng và tự động lấy lại quyền sở hữu ví của bạn.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua ví Ledger Nano SẼ ví đẹp Ledger Nano X thì tôi khuyên bạn nên mua trong điều kiện tài chính của mình. Kiểu Ledger Nano X là phiên bản mới nhất Với nhiều cải tiến về bảo mật và chức năng hơn so với phiên bản S, tất nhiên giá của nó cũng đắt hơn. Mặc dù vậy, ví Ledger Nano S đã tốt và rất an toàn.

MUA Ví LEDGER NANO HARD CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

3. Hướng dẫn mua ví Ledger Nano chính hãng từ Pháp

Để an toàn, bạn nên mua thẳng Ví phần cứng Ledger Nano chính hãng ở Pháp trên trang web riêng của nhà sản xuất: https://www.ledgerwallet.com

*

Nếu bạn không biết nên Mua Ledger Nano ở đâu? ? Mua Ledger Nano giá bao nhiêu? ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước Làm thế nào để mua ví Ledger Nano?Cách vận chuyển Ví Ledger Nano từ Pháp về Việt Nam.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một trong những thứ sau:

a.Visa – Master Card đã có tiền (khoảng 3 triệu đồng)

b. Ví điện tử PayPal có thể thanh toán (khoảng 150 đô la)

NS. Ví BITPAY với Bitcoin (BTC) hoặc BitcoinCash (BCH) có sẵn bên trong.

Vào trang chủ của Ledger Nano >> chọn Các sản phẩm >> chọn Ledger Nano SẼ hoặc Ledger Nano X (tùy thuộc vào những gì bạn muốn mua) >> bấm vào MUA NGAY

*

*

Trong ví dụ này, tôi chọn mua Ledger Nano

Nhấp chuột Thêm vào giỏ hàng

Lựa chọn THỦ TỤC THANH TOÁN để thanh toán.

Xem thêm: Quất Hấp Mật Ong Trị Ho – Cách Trị Ho Bằng Mật Ong Hiệu Quả Bất Ngờ

*

Điền thông tin cần thiết của bạn như Địa chỉ email, Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ví Ledger Nano S của bạn tại Việt Nam. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp tục đến phương thức vận chuyển

*

Bài báo PHƯƠNG PHÁP VẬN CHUYỂN lựa chọn Vận chuyển tiêu chuẩn (5-7 ngày làm việc): vận chuyển 5-7 ngày.Nếu bạn muốn nhận được nhanh hơn, hãy chọn thể hiện: phí vận chuyển cao hơn mặt hàng trên. TIẾP TỤC

*

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN: Bạn chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán bằng thẻ THẺ VISA / MASTER , PAYPAL hoặc BTC tùy theo khả năng của bạn.

Mua Ví phần cứng LEDGER NANO bằng THẺ VISA / MASTER

Đánh dấu chọn Thẻ tín dụng >> điền thông tin VISA / MASTER CARD của bạn.

*

Đánh dấu chọn Tương tự như địa chỉ giao hàng Để giao hàng đến địa chỉ thanh toán, hãy bấm chọn 2 mục tôi đồng ý… xác nhận điều khoản >> bấm xong Kết thúc đặt hàng.

*

MUA Ví LEDGER NANO HARD CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

b. Mua Ví phần cứng LEDGER NANO bằng PAYPAL

Đánh dấu chọn PayPalĐánh dấu chọn Tương tự như địa chỉ giao hàngĐánh dấu chọn 2 mục xác nhận điều khoảnNhấp chuột Thanh toán qua PayPal để tiến hành đăng nhập tài khoản Paypal và thanh toán.

*

*

Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và thanh toán

MUA Ví LEDGER NANO HARD CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

c Mua Ví phần cứng LEDGER NANO bằng BITCOIN

Tôi KHÔNG CHỈ ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ sử dụng hình thức thanh toán này vì nó phức tạp hơn 2 hình thức trên.

Đánh dấu chọn bitpayĐánh dấu chọn Tương tự như địa chỉ giao hàngĐánh dấu chọn 2 mục xác nhận điều khoảnNhấp chuột Hoàn thành với BitPay để thanh toán cho ví Ledger Nano S bằng Bitcoin / BitcoinCash

*

Chọn 1 trong 2 đồng tiền thanh toán, tùy thuộc vào đồng tiền bạn có trong ví BitPay của mình.

*
*

MUA Ví LEDGER NANO HARD CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

4. Hướng dẫn theo dõi MÃ VẬN CHUYỂN Ví Ledger Nano khi mua hàng trên website của nhà sản xuất.

Sau Thanh toán thành công Sau đó, một email từ Ví Ledger sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn Chi tiết đơn hàng và mã vận chuyển (số theo dõi).

*

Hãy xem nào Đơn đặt hàng ví Ledger Nano của bạn đã được chuyển đến đâu? , bạn có thể cuộn xuống Theo dõi đơn hàng của bạn để kiểm tra

*

Sao chép mã Số theo dõi trong email Trước đây để Theo dõi.

*

Ledger sẽ thông báo chi tiết vận chuyển của đơn hàng bạn đã mua.

*

tôi đã mua một vài ví Ledger Nano về Việt Nam để bán kiếm lời thì thời gian vận chuyển đến địa chỉ nhà của bạn là 7-10 ngày (vận chuyển nhanh chóng và được bao bọc rất cẩn thận), các bạn yên tâm vì thời gian mua hàng và nhận hàng từ nước ngoài về rất suôn sẻ, hơn nữa công ty sản xuất ví LEDGER là một công ty lớn trên thế giới, làm ăn rất tốt. Bạn có thể theo dõi các đơn đặt hàng của mình để xem chúng đang được chuyển đến đâu không? Nếu chưa nhận được ví, bạn có thể khiếu nại trên trang web chính của nhà sản xuất và được hoàn lại tiền.

*

LEDGER NANO S FULL BOX TỪ PHÁP

Bạn có thể yên tâm khi Mua ví Ledger Nano ngay từ trang web của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể mua ví để bán kiếm lời khi giá ví Ledger Nano tại website là giá niêm yết và chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với một số website kinh doanh mua bán ví Ledger tại Việt Nam.

Xem thêm:

*

MUA Ví LEDGER NANO CHÍNH HÃNG TỪ vmvc.com.vn – VẬN CHUYỂN AN TOÀN – GIÁ NIÊM YẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT.

MUA Ví LEDGER NANO HARD CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment