NEW Ví Lạnh Ledger Nano S

Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Ví Lạnh Ledger Nano S bằng nội dung Ví Lạnh Ledger Nano S

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Ledger Nano S & Nano X là ví lạnh dùng để lưu trữ các loại tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Altcoins … Bảo mật tối đa khi lưu trữ tiền cũng như khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Ví lạnh Ledger Nano S & Nano X là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tiền của bạn khỏi tin tặc và vi rút máy tính!

*

Ví lạnh tiền điện tử là gì?

Ví lạnh (còn được gọi là ví phần cứng) là một thiết bị phần cứng được sử dụng để lưu trữ và bảo mật tiền điện tử. Chính xác hơn là nó sẽ mã hóa và bảo vệ Khóa cá nhân của người dùng.

Bạn đang xem: Ví lạnh Ledger

Nhiệm vụ chính của Cold Wallet là luôn đảm bảo an toàn cho Private Key khỏi các Hacker và virus máy tính. Đồng thời, nó cũng giúp người dùng an tâm tối đa về tài sản của mình trong khi các ví trực tuyến và sàn giao dịch tiền mã hóa luôn bị Hacker tấn công & đánh cắp!

Ví lạnh là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn sở hữu (tiền điện tử) của riêng mình.

Tại sao sử dụng Ví lạnh?

Khóa Riêng tư của bạn sẽ được mã hóa và chứa trong chip bảo mật phần cứng, không bao giờ bị tiết lộ. Vì vậy, Hacker & Virus không thể ăn cắp được.Có thể lưu trữ / hỗ trợ lên đến 1100 đồng tiền khác nhau, dễ dàng quản lý mọi tài sản chỉ với 1 thiết bị ví lạnh Khả năng phục hồi khi Ví lạnh bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp, có chế độ tự động Reset khi người lạ nhập sai mật khẩu 3 lần, vì vậy tiền điện tử của bạn luôn an toàn tối đa. Giao diện dễ sử dụng, một số loại ví phần cứng hỗ trợ Bluetooth (như Ledger Nano X) cho phép sử dụng ngay trên Điện thoại / Máy tính bảng của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Gối Cho Bé, Mẹo Làm Gối Đính Cho Bé Ngủ Ngon

*

Ledger Nano S / X có thể lưu trữ Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Altcoins (hơn 1100 đồng tiền). Hỗ trợ hầu hết các mã thông báo Ethereum giao thức ERC20. Lưu trữ nhiều loại tiền tệ trong một thiết bị duy nhất.

Tài khoản của bạn được sao lưu trên một tờ giấy đi kèm với giao dịch mua Ledger Nano S / X của bạn. Dễ dàng khôi phục dữ liệu vào bất kỳ thiết bị Ledger nào khác khi ví phần cứng của bạn bị hỏng hoặc bị mất.

Xem thêm: Cách Làm Kem Socola Không Cần Kem Tươi Tại Nhà, Cách Làm Kem Socola Mát Lạnh Tại Nhà

Tiền điện tử của bạn sẽ an toàn tuyệt đối khi nó được khóa bằng mã PIN an toàn trước bất kỳ giao dịch nào.

*

Kiểm tra giao dịch trên giao diện LCD, sử dụng thêm các nút vật lý để xác nhận. (một yếu tố quan trọng chống lại phần mềm độc hại, vi rút máy tính, v.v.)

Ledger Live sử dụng Bitcoin, Ethereum, Ripple… & MyEtherWallet để quản lý mã thông báo ERC20… Bên cạnh đó, có nhiều ứng dụng của bên thứ 3 có thể kết nối với Nano X / S để bảo vệ tiền của bạn

Như chúng ta đã biết, việc đánh cắp thông tin khách hàng của Ledger.com từ tháng 6 năm 2020 và bị công khai vào tháng 12 năm 2020 đã ảnh hưởng đến…

Khi tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử, một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nếu bạn không hiểu rõ…

gmail.com https://vmvc.com.vn https://fb.me/vmvc.com.vn 195 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM Thứ Hai – Thứ Sáu, 10h – 18h 523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q.9, TP.HCM Thứ Bảy – Chủ Nhật, 10h – 18h

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment