NEW Ứng Dụng Whatsapp Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Ứng Dụng Whatsapp

Hello quý khách. , mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Ứng Dụng Whatsapp Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Ứng Dụng Whatsapp với bài chia sẽ Ứng Dụng Whatsapp Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Ứng Dụng Whatsapp

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Tư vấn dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

Bạn đã bao giờ nghe nói về ứng dụng Whatsapp chưa? Có lẽ không nhiều bạn biết đến ứng dụng này vì nó chưa thực sự phát triển ở Việt Nam. Nhưng Whatsapp đang “làm mưa làm gió” trên thế giới. Vì thế Whatsapp là gì? Chúng ta cùng nhau trả lời câu hỏi này nhé.

Bạn đang xem: ứng dụng whatsapp là gì

Whatsapp là gì?

Whatsapp là một ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại di động thông minh. Thay vì gửi tin nhắn qua nhà cung cấp dịch vụ của bạn, Whatsapp cho phép bạn gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh hoặc video qua internet. Whatsapp thoạt nhìn giống như một dịch vụ nhắn tin bình thường, nhưng điểm chính của Whatsapp là nó hoạt động dựa trên internet. Điều này làm cho Whatsapp rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ nhắn tin khác. Phân khúc khách hàng của Whatsapp chủ yếu tập trung vào lứa tuổi thanh thiếu niên với các tính năng như trò chuyện nhóm, tin nhắn thoại hay chia sẻ vị trí.

HOT  MỚI Song Ngư sinh ngày 15 tháng 3

Sự phát triển của Whatsapp

Có thể bạn chưa biết Whatsapp là gì? nhưng nó rất phổ biến trên thế giới. Theo báo cáo, vào tháng 1 năm 2015, Whatsapp đã đạt khoảng 700 triệu người dùng và trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu nhân viên của Yahoo, Whatsapp từ một công ty khởi nghiệp nhỏ đã phát triển nhanh chóng với khoảng 250.000 người dùng chỉ trong vài tháng ra đời. Whatsapp đang phát triển nhanh đến mức nó phải tính phí người dùng một năm để làm chậm tốc độ tăng trưởng này. Vào năm 2014, khi tôi hiểu rõ hơn Whatsapp là gì? Và nhận thấy tiềm năng phát triển của Whatsapp, Facebook đã mua lại ứng dụng này.

*

Whatsapp là gì? Whatsapp được Facebook mua lại vào năm 2014.

Cách sử dụng Whatsapp

HOT  NEW Tỷ Giá Usd Shinhan Bank Mới Nhất【Xem 108,207】, Shinhan Bank Indonesia

Để sử dụng Whatsapp, trước tiên bạn phải có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, sim điện thoại và kết nối internet. Whatsapp sẽ sử dụng số điện thoại của bạn làm tài khoản cố định. Do đó, dù bạn có đổi sang thiết bị khác thì mọi thông tin, dữ liệu của bạn vẫn luôn được cập nhật theo số điện thoại này. Để sử dụng Whatsapp, bạn chỉ cần trả một khoản phí khoảng 0,99 € mỗi năm kể từ năm thứ hai sử dụng. Trong năm đầu tiên sử dụng, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ dịch vụ miễn phí. Vào tháng 1 năm 2015, Whatsapp cũng đã cập nhật một plugin trên Google Chrome để giúp người dùng truy cập thông qua máy tính.

Xem thêm:

Một số tính năng của Whatsapp

Như đã đề cập trong Whatsapp là gì, Tính năng đầu tiên của Whatsapp là người dùng có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè thông qua tin nhắn. Họ cũng có thể sắp xếp danh sách bạn bè của mình và sau đó nhanh chóng gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc thông qua các nhóm trò chuyện. Và có lẽ tính năng tuyệt vời nhất của Whatsapp là nó cho phép bạn liên lạc với bạn bè ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không phải tốn phí nhắn tin hay gọi điện thoại quốc tế như các dịch vụ nhắn tin khác.

*

Whatsapp là gì? Whatsapp cho phép bạn kết nối với bạn bè trên khắp thế giới.

HOT  NEW Burstcoin Là Gì - Burst Coin Có Điểm Gì Nổi Bật

Một số điều kiện sử dụng trên Whatsapp

Để có thể sử dụng Whatsapp một cách hiệu quả, bạn phải hiểu Whatsapp là gì? và các điều khoản và điều kiện của ứng dụng này. Đầu tiên, Whatsapp chỉ cho phép những người từ 16 tuổi trở lên sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, sau khi đăng ký Whatsapp, ứng dụng này sẽ tự động cập nhật thông tin của bạn và bất kỳ người dùng nào khác có thể xem các hoạt động, hình ảnh và trạng thái của bạn. Nếu bạn không muốn nhiều người xem thông tin cá nhân của mình, hãy cân nhắc thay đổi lại chức năng bảo mật thông tin. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vào Nút Menu> Cài đặt> Tài khoản> Riêng tư và điều chỉnh chức năng từ Mọi người (Công khai) thành Danh bạ của tôi hoặc Không ai (Riêng tư).

Xem thêm: Cách Làm Xoài Non Ngâm Đường, Cách Làm Xoài Ngâm Đường Khiến Cả Gia Đình Mệt Mỏi

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số thông tin cơ bản về Whatsapp. Có thể qua bài viết này, bạn chưa hiểu hết về Whatsapp nhưng chúng tôi tin rằng ít nhiều bạn đã biết Whatsapp là gì. Nếu bạn có bất kỳ thông tin thú vị nào về Whatsapp, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment