NEW Ubnd Tphcm Chỉ Đạo Công An Vào Cuộc

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Ubnd Tphcm Chỉ Đạo Công An Vào Cuộc với bài viết Ubnd Tphcm Chỉ Đạo Công An Vào Cuộc

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Tin đồn CEO công ty khai thác tiền ảo Sky Mining biến mất gây xôn xao giới khai thác tiền ảo vì nhà đầu tư đứng trước nguy cơ mất trắng hàng chục triệu USD. Vậy Sky Mining là gì? Tại sao nó lại thu hút tiền đầu tư dễ dàng như vậy?

Trang web của Sky Mining tự quảng cáo là công ty khai thác tiền ảo “lớn nhất Việt Nam”, “khai thác tốt nhất Việt Nam”, “lợi nhuận khủng”,… Dự kiến ​​đến năm 2019 sẽ phủ sóng toàn Việt Nam và mang lại doanh thu. đầu vào hàng trăm triệu mỗi tháng cho các nhà đầu tư.

Bạn đang xem: Sky mining lừa đảo

*

Ảnh chụp màn hình từ trang web Sky Mining

Sky Mining chia các gói đầu tư từ 100 USD – 50.000 USD để kêu gọi góp vốn mua máy khai thác tiền ảo, cử Sky Mining quản lý vận hành với cam kết trả vốn và sinh lời từ 300 – 350% trong 12 tháng. Nhà đầu tư chỉ cần nộp tiền vào tài khoản của Sky Mining, sau đó lãi và gốc hàng tháng sẽ tự động được chuyển cho nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, đây thực chất là hoạt động kinh doanh đa cấp, lấy tiền đầu tư của người sau để trả lãi và hoa hồng cho người trước. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đã sập bẫy, không chỉ vì lãi suất quá “khủng”, mà tình trạng giá Bitcoin tăng “kinh hoàng”. Cuối năm 2017 là đỉnh cao của tiền ảo Bitcoin, có thời điểm lên tới hơn 20.000 USD (gần 500 triệu đồng) / bitcoin. Hiện tại, giá Bitcoin đã giảm xuống hơn 8.000.

Xem thêm: Núi Dinh Vũng Tàu Một Ngày Thử Khám Phá Núi Dinh, Núi Dinh Vũng Tàu

Để kêu gọi và thuyết phục nhà đầu tư, Sky Mining đã tổ chức nhiều hội thảo, mở chi nhánh tại nhiều địa phương trên cả nước như Đồng Nai, Vũng Tàu, Nghệ An, Thái Bình với hàng nghìn người tham gia và dẫn đầu. Du khách tham quan cơ sở đặt máy khai thác tiền ảo. Nhiều người không rành về công nghệ nên không biết rằng hầu hết 20 máy đào của Sky Mining tại xưởng TP.HCM chủ yếu là dòng Antminer S3 +, Antminer D3, giá chỉ khoảng 10 triệu đồng / máy – tức là máy cũ. . , khai thác tiền ảo yếu, kém hiệu quả.

Theo thông tin ban đầu, sau một năm hoạt động, Sky Mining đã huy động được hàng chục nghìn người tham gia với số tiền khoảng 30 triệu USD.

*

Chủ nhiệm Hợp tác xã Sky Mining Technology Sky hôm qua cáo bệnh, hứa trả tiền cho nhà đầu tư

Chưa rõ mọi chuyện sẽ đi đến đâu, nhà đầu tư có lấy được tiền hay không nhưng trước đó không lâu, vào tháng 4, một vụ lừa đảo đầu tư đa cấp để đào tiền ảo Ifan và Pincoin với hàng loạt nạn nhân. nhân lên hơn 32.000 người và hơn 15.000 tỷ đồng.

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment