NEW Tuyệt Chiêu Ichimoku – Tuyệt Chiêu Bắt Đáy Với Ichimoku

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Tuyệt Chiêu Ichimoku – Tuyệt Chiêu Bắt Đáy Với Ichimoku với nội dung Tuyệt Chiêu Ichimoku – Tuyệt Chiêu Bắt Đáy Với Ichimoku

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Cảnh báo! Đây là một hoạt động cực kỳ rủi ro, không khéo sẽ đánh bay tài khoản của bạn như một trò chơi. Trước khi tìm hiểu cụ thể cách hứng… dao rơi, bạn phải nắm rõ một số nguyên tắc sau:

Bắt đỉnh / bắt đáy là cực kỳ nguy hiểm mặc dù nó mang lại tỷ lệ lãi: lỗ cao ngất ngưởng.

Bạn đang xem: Kỹ thuật Ichimoku

Nếu có thể thì Stoploss nếu nhồi thì phải chơi âm lượng nhỏPhần 1. Tại sao sử dụng Ichimoku để bắt đáy / đỉnh – Nguyên tắc của phương pháp này là gì?

Nền tảng của chiến lược này là CÂN BẰNG GIÁ. Xu hướng mạnh là lùi một bước để tiến 3 bước. Một đợt tăng hoặc giảm nóng kéo dài nhất định sẽ phải điều chỉnh về giá trị trung bình của nó trước khi tiếp tục.

*

Đây là trường hợp thị trường rất biến động và lầy lội, bạn có thể thấy một chuỗi ngày, lên đến hơn 15 phiên liên tục leo dốc không ngừng. Nếu áp dụng kiểu nhồi này với khối lượng lớn, chắc chắn nó sẽ chết. Vì vậy, đặc biệt đối với những người chơi theo phương pháp nhồi lệnh thì phải hết sức tỉnh táo để dàn đều lệnh, sức chịu đựng cao, chỉ cần dính vào một ván cược này là tài khoản dở chứng.

HOT  MỚI Fighting Là Gì? Cố Gắng Lên Tiếng Anh Là Gì ? Cố Lên Trong Tiếng Anh Là Gì?

Phần 2. Các chiến lược cụ thể cho tất cả các cặp tiền tệ

Khung thời gian: ít nhất là H4, luôn quan sát biểu đồ tuần và ngày trước đó, tín hiệu càng lớn càng đáng chú ý vì có thể là xu hướng kéo dài. H4 là không tìm thấy vị trí nào trong ngày.

Cấu trúc của Ichimoku bao gồm các thành phần sau:

Mây Kumo: Đám mây này góp phần tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh và nếu giá xuyên thủng nó sẽ đảo chiều, giá càng tăng / giảm càng xa đám mây thì càng bị thu hút bởi đám mây mạnh.Phố Kijun sen (đường màu xanh): đường phản ứng chậm với giá, có vai trò tạo lực hút khi gặt ngang, từ này xuất phát từ
Nghĩ lại thì vmvc.com.vn nó không có trong sách vở nào cả. Dựa trên kinh nghiệm thực tế.Đường Tenkan sen (đường màu đỏ): đường phản ứng nhanh, giá sẽ đi theo hướng của nó trong ngắn hạn nhưng trong dài hạn sẽ theo đường Kijun.

HOT  NEW Công Ty Tnhh Công Nghệ Gearvn Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gearvn

Công thức bắt sóng ngược như sau:

Đầu tiên là giá phải di chuyển một quãng đường khá xa và liên tục. Đường Kijun sen cân bằng giá – được đại diện bởi đường màu xanh đang gặt hái, TẠO sự thu hút về giá đối với nó. Quan sát kỹ đường Tenken sen, nếu vạch màu Nếu vạch đỏ mâu thuẫn với vạch xanh, giá sẽ theo vạch đỏ trước rồi mới quay lại vạch xanh.

Đầu tiên là đợi giá giảm xuống vùng kháng cự thì kijun sen sẽ cân bằng giá, sau đó sẽ ngay lập tức đảo chiều để thu hút kijun.

Xem thêm: Cách Làm Thịt hun khói ngon nhất, Cách Ăn Thịt Ba rọi Đúng Cách

Chính vì vậy chiến thuật này cần rèn luyện sự nhanh mắt và kỹ năng hơn một chút chứ không đơn giản như những chiến thuật gấp khúc khác. Phong cách này đã thuộc về chủ nhân rồi nên có thể không phù hợp với nhiều người. Những ai đã sử dụng ichimoku sẽ thấy nó đặc biệt.

Phần 3. Nghiên cứu tình huống áp dụng trong thực tế

Bây giờ đến ứng dụng thực tế của việc bắt đỉnh / đáy với Ichimoku. Hãy quan sát cẩn thận, nó sẽ không quá phức tạp.

Nghiên cứu điển hình số 1. Hiệu chỉnh ngoạn mục

*

Công thức đơn giản nhất dành cho bạn là HÃY NHÌN VÀO DÒNG KIJUN, đó là kim chỉ nam để biết rằng một sự đảo chiều sắp xảy ra.

Nhưng nếu đường Tenkan vẫn chưa đồng ý, giá vẫn sẽ cần phải di chuyển thêm một chút để tuân theo. Chiến thuật này thoạt nghe có vẻ hơi khó nhưng khi bạn đã quen thì sẽ phản ứng rất nhanh.

*

Và giá phản ứng với Tenkan theo lý thuyết.

HOT  NEW " Boosted Là Gì ? Boost Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bài tập tình huống số 2. Bắt đáy tài tình

*
*

Bài tập tình huống số 3. Công thức kết hợp Pivot Point và Ichimoku để tăng sức mạnh nhờ khả năng chống chịu tốt

Việc tìm ra ngưỡng kháng cự trong ngày để bắt một điểm vào lệnh tốt là điều nên làm. Bạn có thể sử dụng kháng cự Fibonacci, kháng cự hình nến hoặc điểm xoay, tôi thích sử dụng pivot nhất.

Đầu tiên là quan sát xung quanh để xem liệu giá có chạm ngưỡng kháng cự mạnh, S1 và nhiều nhất là S2 hay không.

Xem thêm: Em gái Mai Phương Thúy xinh như Hoa hậu khiến chị em nể phục điều gì, tiền hay tình?

Tenkan gặt hái ngang là dấu hiệu sắp tăng trở lại vì vậy MUA ngay S1

*
*

Nhìn chung, Ichimoku không phải công thức cố định, cần đánh giá thủ công nên cần luyện tập để tăng độ nhạy và phán đoán chính xác cho đồng đội. Qua bài viết này, bạn đã biết được BÍ QUYẾT độc đáo nhất của Ichimoku chính là đường kijun sen, nó báo hiệu một sự đảo chiều. Môn phái này chỉ dùng trong trường hợp kẹt lệnh, có người đeo bám và tin tưởng, nếu đánh chính diện thì cần kiên nhẫn chờ giá lên / xuống càng nhiều càng tốt.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment