NEW Trust Wallet Token (Twt) Là Gì? Phân Tích Chi Tiết Về Đồng Twt

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Trust Wallet Token (Twt) Là Gì? Phân Tích Chi Tiết Về Đồng Twt bằng bài chia sẽ Trust Wallet Token (Twt) Là Gì? Phân Tích Chi Tiết Về Đồng Twt

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Tải xuống ứng dụng di động Trust Wallet với Thunder Token (TT) hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Trust Wallet, bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Bạn đang xem: Trust wallet token (twt) là gì? phân tích chi tiết về twt

*

ThunderToken là gì?

ThunderToken là mã thông báo cơ bản cho ThunderCore Blockchain. HunderCore là một blockchain công cộng tương thích với Ethereum hiệu suất cao, nhanh chóng. Nó sử dụng cùng ngôn ngữ lập trình và bộ công cụ của Ethereum, với sự tin cậy hoàn toàn phi tập trung mang lại quy mô lớn cho các ứng dụng phi tập trung – với thông lượng cao hơn, xác nhận nhanh hơn nhiều lần. và chi phí thấp hơn. Về cơ bản, nó là một Ethereum rẻ hơn và nhanh hơn. Công nghệ của nó mở ra nhiều ứng dụng tiềm năng. HunderToken là đơn vị tiền tệ bản địa cho mạng ThunderCore cũng như Eth là tiền tệ bản địa cho mạng Ethereum. ThunderToken sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch (gas) trên mạng ThunderCore.

Xem thêm: Top 7 ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất trên Android, Ios, Money Manager: Quản lý chi tiêu

Làm thế nào nó hoạt động?

Giao thức Thunder (dựa trên giao thức “Thunderella”) được phát triển bởi Giáo sư Cornell Rafael Pass và Elaine Shi dựa trên nhiều năm nghiên cứu. Mỗi bước của giao thức được chỉ định đầy đủ và được hỗ trợ bởi các chứng minh toán học. ThunderCore sử dụng cơ chế đồng thuận kết hợp, với một chuỗi khối Ethereum tiêu chuẩn (“đường dẫn chậm”) và “đường dẫn nhanh” được tối ưu hóa. Trên “đường đua nhanh”, một ủy ban được thành lập bởi các nút đồng thuận sẽ hoàn thành một vòng bỏ phiếu duy nhất để xác nhận các giao dịch trong một giây. Máy gia tốc phân tán mạnh mẽ và hệ thống khôi phục DDoS – điều phối một mạng lưới các nút đồng thuận. Người dùng không cần phải tin tưởng vào các bộ tăng tốc cũng như các nút đồng thuận; họ chỉ cần tin vào sự trung thực của số đông. Miễn là các bộ tăng tốc hành động trung thực, điều kiện mạng tốt và 3/4 thành viên ủy ban trung thực, thì các giao dịch sẽ luôn diễn ra theo “hướng dẫn nhanh”. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất khi không có các điều kiện trên được đáp ứng, hệ thống sẽ trở lại “con đường chậm” và sẽ làm chậm tốc độ của một blockchain truyền thống, như Ethereum. blockchain tiêu chuẩn cho đến khi sự cố được khắc phục.

Mục đích của ThunderToken để giải quyết là gì?

ThunderCore nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của các blockchain hiện tại, đặc biệt là Ethereum. Nó hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề trong khi cho phép người dùng và nhà phát triển gắn bó với các công cụ hiện có (MetaMask), công cụ dev-ops (Truffle) và ngôn ngữ lập trình (Solidity) mà họ đã có. và đang được sử dụng.

Các tính năng của ThunderToken?

Khả năng mở rộng:

Thông lượng cao: 1000 TPS trên Testnet cho hợp đồng thông minh Ethereum Xác nhận nhanh, gần như tức thì: Thời gian xác nhận khối tính bằng giây

Rẻ

Chi phí gas thấp: chi phí giao dịch dưới 1 xu Chi phí triển khai thấp: khả năng tương thích hoàn toàn với Ethereum

Tương thích EVM

Hoàn toàn tương thích với Hợp đồng thông minh Ethereum và các công cụ trên chuỗi của nó Di chuyển dễ dàng: không cần thay đổi mã nguồn, chỉ cần thay đổi RPC thành Thunder

Đoàn kết

PoS với quy mô ủy ban bỏ phiếu có thể thay đổiHàng trăm nút biểu quyết chạy trên Testnet công khai. Quy mô hội đồng bỏ phiếu tối ưu sẽ được lựa chọn dựa trên nghiên cứu.

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment