NEW Trần Duy Khiêm Profiles – Page Not Found &Bull Instagram

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Trần Duy Khiêm Profiles – Page Not Found &Bull Instagram với bài chia sẽ Trần Duy Khiêm Profiles – Page Not Found &Bull Instagram

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

https://www.youtube.com/watch?v=5oreR2iPyW0

“Ông trời” Khiêm Smartlog trải lòng sau 1 năm gây quỹ trên Shark Tank: Tôi đã nghĩ đến chuyện xin nghỉ việc, và sếp cũng đồng ý!

*

Theo ông Trần Duy Khiêm, ngành logistics trên thế giới có quy mô khoảng 3 nghìn tỷ USD. Tại thị trường Việt Nam với khoảng 1 triệu xe tải, mỗi ngày có 70% lượng xe ra về là trống, mất công chờ đợi, cập nhật và xử lý thông tin là 2 tiếng / chuyến. Đây là cơ hội lớn để Smartlog thay đổi ngành logistics tại Việt Nam và thế giới.

Bạn đang xem: Trần Duy Khiêm

Dù doanh thu năm 2017 của Smartlog đang lỗ khoảng 4 tỷ đồng, lợi nhuận âm nhưng ông Trần Duy Khiêm vẫn muốn các Sharks đầu tư 116 tỷ đồng cho 20% cổ phần của Smartlog. Con số này khiến các “cá mập” phải giật mình vì nó bằng tổng số vốn mà các Cá mập đầu tư tại Shark Tank Việt Nam mùa 1.

HOT  NEW Cách Đổi Số Điện Thoại Agribank Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Thanh Toán Trực Tuyến

Tự tin chinh phục các nhà đầu tư thế giới, nhưng Trần Duy Khiêm cho biết, anh vẫn muốn trao cơ hội này cho các nhà đầu tư Việt Nam và nhận được lời khuyên từ Shark Việt rằng trước hết phải đứng vững trong nước. Tuy nhiên, ông Trần Duy Khiêm lại xua tay: “Thị trường Việt Nam là điều hiển nhiên trong tay tôi. Công việc của tôi là phải nhanh chóng. Nếu Oracle mang 1 tỷ đô la sang đây, tôi sẽ không nói chuyện. ”

Tuy nhiên, sau một năm nhìn lại, chính Trần Khiêm cũng phải thừa nhận rằng khâu gây quỹ đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của anh.

“Sau Shark Tank, tôi không dám xem clip này nhiều, cảm thấy hơi đau lòng. Tại sao tôi lại nói như vậy, tôi chỉ đang cố giải thích những gì tôi nghĩ, nhưng tôi lại khiến các Cá mập nghĩ rằng tôi chỉ đang giở trò, nhảy múa thôi “, Khiêm chia sẻ trong video series mang tên” Sau bể cá mập “.

Ông Khiêm cho biết, giai đoạn mới lên sóng, công ty nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhưng càng về sau, khi những thông tin tiêu cực trên truyền thông ngày càng nhiều, họ nhận không ít “gạch đá”, đặc biệt là chi tiết nhà sáng lập đi nghỉ mát tại FLC Quy Nhơn, ủy quyền cho trợ lý huy động vốn. Chính ông chủ của anh, người sáng lập Smartlog, đã bắt đầu coi Shark Tank như một “quá khứ đau buồn, đau đầu và đau đầu”.

HOT  NEW Lê Viết Nam - Nhóm Anh Em Đông Âu Chiếm Top Đầu Tỷ Phú Việt

Nghiêm trọng hơn, một số khách hàng đang trong quá trình ký hợp đồng với Smartlog, sau khi xem chương trình đã quyết định hoãn ký tiếp vì sợ Smartlog phá sản, trong bối cảnh công ty vẫn đang thua lỗ. Mặc dù sau một thời gian đánh giá các phương án, những khách hàng này vẫn lựa chọn Smartlog, nhưng không thể phủ nhận tác động tiêu cực mà Khiêm phải trải qua.

Xem thêm: Ủy nhiệm chi là gì? Cách viết ủy nhiệm chi Vietcombank Cách viết ủy quyền thanh toán Vietcombank

“Đó thực sự là một thời kỳ khá đen tối, ảnh hưởng đến cả gia đình. Vợ tôi bảo tôi phải nghỉ ngơi. Cảm giác tồi tệ nhất là tôi bị mất năng lượng. Nói về thánh, tướng trên các phương tiện truyền thông không có nghĩa là chúng ta không phải là những người yếu đuối. Có những lúc tôi phải đối mặt với câu hỏi ngày mai mình có muốn tiếp tục công việc này không? ”.

“Tôi đã định gửi đơn từ chức, và sếp của tôi cũng đã đồng ý. Sau đó, anh em đi nhậu, nói chuyện với nhau nhiều nên tôi tính dứt tình bỏ đi theo ”, Trần Khiêm nhớ lại.

Với sự xuất hiện “chỉ nhìn trời mà không nhìn đất” trong Shark Tank, vai trò của Khiêm trong công ty cũng bị thu hẹp. Từ vị trí CEO, như đã giới thiệu trong bài thuyết trình trên Smartlog, Khiêm chuyển sang tập trung vào tiếp thị và triển khai các dự án tư vấn, giảm bớt ảnh hưởng của mình trong công ty.

HOT  NEW Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2018 Hà Nội, Hà Nội Bắn Pháo Hoa Dịp Tết Nguyên Đán 2018

Khi được hỏi có hối hận về màn trình diễn trước đây của mình hay không, Trần Khiêm đã trích dẫn câu nói “không đau thì không lấy”, với lời nhắn nhủ rằng thành công nào cũng có cái giá của nó, nếu bạn không hy sinh thì sẽ không thể. gặt hái kết quả. Nhờ chương trình Shark Tank phát sóng gây tranh cãi, đến nay, Smartlog đã tăng nhân sự lên gấp đôi, thị trường hoạt động cũng mở rộng với lượng khách hàng hơn gấp đôi so với trước đây.

Còn với bản thân Khiêm, thành tích năm nào đã khiến anh hiểu mình là ai và giá trị của bản thân nằm ở đâu.

“Trong chương trình, tôi nghĩ mình là người có giọng hát có thực lực nên thái độ và cách cư xử thể hiện cái tôi cao. Bây giờ tôi biết mình là ai, tôi làm gì tốt nhất, đó là sự thay đổi lớn nhất. ”

Nhật Anh – Trí thức trẻ

Bài gốc

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Smartlog giờ ra sao
Smartlog là công ty gì
Startup Khiêm
Kurt Bình
Trần Duy Khiêm Smartlog
Smartlog gọi vốn
Luxstay giờ ra sao
Smartlock Shark Tank
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thiết Kế

Leave a Comment