NEW Trade Margin Là Gì – Margin Trading Là Gì

Hello quý khách. Today, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Trade Margin Là Gì – Margin Trading Là Gì bằng bài viết Trade Margin Là Gì – Margin Trading Là Gì

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Vào tháng 7 năm 2019, sàn giao dịch tiền điện tử bacninhtrade.com.vn đã ra mắt nền tảng giao dịch ký quỹ, giúp các nhà đầu tư dễ dàng mua, bán và kiếm lợi nhuận trên thị trường tiền tệ. mã hóa. Để hiểu thêm về giao dịch ký quỹ, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

*

Giao dịch ký quỹ giúp bạn kiếm được lợi nhuận lớn.

Bạn đang xem: Ký quỹ giao dịch là gì?

Giao dịch ký quỹ là gì?

Trước khi tham gia vào nền tảng này, nhà đầu tư mua bán Bitcoin, mua bán Ethereum phải hiểu giao dịch ký quỹ là gì?

Thông tin đáng chú ý về giao dịch ký quỹ:

Giao dịch ký quỹ là một phương pháp giao dịch tài sản bằng cách sử dụng quỹ do bên thứ ba cung cấp.

Tài khoản ký quỹ cho phép nhà giao dịch tiếp cận với số vốn lớn hơn, vì vậy tài khoản ký quỹ sẽ có nhiều vị thế giao dịch hơn tài khoản thông thường.

Nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn hơn khi giao dịch thành công, bạn có thể hiểu đơn giản rằng giao dịch ký quỹ sẽ làm tăng giá trị của các giao dịch thông thường của bạn.

Giao dịch ký quỹ được sử dụng rộng rãi trong các thị trường biến động thấp như thị trường ngoại hối quốc tế.

Giao dịch ký quỹ cũng được sử dụng trong thị trường chứng khoán, hàng hóa và tiền điện tử.

Trong các thị trường truyền thống, các khoản vay thường được cung cấp bởi một nhà môi giới đầu tư. Tuy nhiên, trong giao dịch tiền điện tử, các khoản vay thường được cung cấp bởi các nhà giao dịch khác, những người kiếm được lãi suất dựa trên nhu cầu thị trường đối với quỹ Ký quỹ. Mặc dù ít phổ biến hơn, một số sàn giao dịch cũng cung cấp tiền ký quỹ cho người dùng của họ.

Ưu điểm và nhược điểm của giao dịch ký quỹ

1. Ưu điểm

Đa dạng hóa các khoản đầu tư: Do các nhà giao dịch có thể mở nhiều vị thế với các khoản đầu tư tương đối nhỏ.

Dễ dàng mở các vị thế: Tài khoản ký quỹ có thể giúp các nhà giao dịch dễ dàng mở các vị thế một cách nhanh chóng mà không cần phải chuyển một số tiền lớn vào tài khoản của họ.

2. Nhược điểm

Dễ bị lỗ: Lợi nhuận cao đồng nghĩa với nguy cơ thua lỗ cũng cao, do đó, nếu không tỉnh táo, bạn có thể bị lỗ lớn.

Rủi ro cao: Khi thực hiện giao dịch ký quỹ, nhà giao dịch có thể chịu lỗ vượt quá mức đầu tư ban đầu, vì vậy nó được coi là một phương pháp giao dịch có rủi ro cao.

Lưu ý cho bạn: Tùy thuộc vào số lượng đòn bẩy trên một giao dịch, ngay cả một sự sụt giảm nhỏ của giá thị trường cũng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho nhà giao dịch. Vì lý do này, các nhà đầu tư, những người quyết định sử dụng giao dịch ký quỹ, cần phải sử dụng các chiến lược quản lý rủi ro thích hợp và các công cụ giảm thiểu rủi ro, chẳng hạn như lệnh dừng. giới hạn.

Hướng dẫn ký quỹ trên bacninhtrade.com.vn

*

Sau khi đăng nhập vào bacninhtrade.com.vn, hãy di chuyển chuột lên góc trên cùng bên phải và nhấp vào email của bạn để đến trang tổng quan tài khoản (Dashboard).

*

Tại đây, bạn có thể xem số dư tài khoản của mình trong phần “Chi tiết số dư”, nhấp vào “Ký quỹ” (“Margin”) để bắt đầu quá trình mở tài khoản giao dịch ký quỹ, số tiền của bạn trên bacninhtrade.com.vn.

*

Sau khi kích hoạt tài khoản Margin, vui lòng chuyển tiền từ Ví bacninhtrade.com.vn thông thường (Fiat và Spot) sang Tài khoản ký quỹ (Margin) của bạn.

*

Sau khi chuyển tiền vào Ví tiền ký quỹ, bạn sẽ có thể sử dụng số tiền này làm tài sản thế chấp để vay tiền.

Xem thêm: Phần mềm Mt4 là gì? Cách sử dụng và cài đặt phần mềm Meta Trader 4

*

Sau khi chọn loại tiền và số tiền bạn muốn vay, hãy nhấp vào “Xác nhận vay”. Trong trường hợp này, chúng tôi chọn gửi USDT để vay thêm USDT.

Sau đó, tài khoản Ký quỹ của bạn sẽ được ghi có bằng số tiền USDT bạn đã vay. Bây giờ bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã vay và bạn sẽ có một khoản nợ cộng với lãi suất (cập nhật hàng quý).

Bạn có thể kiểm tra trạng thái tài khoản Ký quỹ của mình bằng cách truy cập trang “Số dư trên Wallet” và chọn tab “Ký quỹ” (“Ký quỹ”).

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ thấy mức ký quỹ của mình, là mức rủi ro được tính dựa trên số tiền bạn đã vay (Tổng nợ) và số tiền bạn giữ làm tài sản thế chấp trên tài khoản Ký quỹ (Vốn chủ sở hữu tài khoản).

*

Sau đó, bạn có thể thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã vay, bạn có thể vào trang Exchange, chọn tab “Ký quỹ” (“Margin”) và giao dịch bình thường.

*

Sau khi giao dịch xong, bạn nhớ quay lại ví Margin để trả nợ.

*

Tổng số tiền bạn phải trả là tổng số tiền đã vay cộng với tiền lãi.

*

Sau khi trả nợ, bạn có thể chuyển tiền từ Ví ký quỹ sang Ví bacninhtrade.com.vn bình thường.

Ghi chú quan trọng

Giao dịch Ký quỹ trên bacninhtrade.com.vn có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn do giá trị của các vị thế giao dịch tương đối lớn hơn, giúp đa dạng hóa khoản đầu tư, vì các nhà giao dịch có thể mở nhiều vị thế với các khoản đầu tư tương đối nhỏ. Cuối cùng, có một tài khoản ký quỹ có thể giúp các nhà giao dịch dễ dàng mở các vị thế một cách nhanh chóng mà không cần phải chuyển một số tiền lớn vào tài khoản của họ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Giao dịch ký quỹ cũng có những mặt trái rõ ràng như tăng lỗ giống như cách nó có thể tăng lợi nhuận. Khi thực hiện Giao dịch ký quỹ, nhà giao dịch có thể chịu lỗ vượt quá mức đầu tư ban đầu, vì vậy nó được coi là một phương pháp giao dịch có rủi ro cao.

Mặc dù đòn bẩy ký quỹ là con dao hai lưỡi nhưng nếu có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm, bạn nên cân nhắc tham gia để gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

bacninhtrade.com.vn luôn nhắc nhở bạn rằng: Bản thân đầu tư đã chứa đựng rủi ro. Vay tiền ký quỹ để chơi lại càng rủi ro hơn. Bạn nên cân nhắc khả năng tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của mình trước khi vay ký quỹ.

Đối với những người mới tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử, nên cân nhắc khi tham gia giao dịch ký quỹ. Để an tâm hơn, bạn nên tham gia đầu tư và mua bán tiền mã hóa trên các sàn giao dịch thường xuyên để tránh rủi ro lớn khi mới tham gia đầu tư.

Trong số các sàn giao dịch, bacninhtrade.com.vn hiện đang là một trong những sàn lớn và uy tín nhất trên thế giới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Sau hơn 3 năm hoạt động, bacninhtrade.com.vn là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, hoạt động trải rộng trên nhiều nền tảng khác nhau. bacninhtrade.com.vn hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, bacninhtrade.com.vn luôn cập nhật những thông tin, kiến ​​thức về giao dịch bitcoin này nhằm hỗ trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin hiệu quả.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng mua bán bitcoin của bacninhtrade.com.vn trên thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu giao dịch tiền mã hóa ngay hôm nay. Và đừng quên sử dụng BNB để đầu tư hiệu quả hơn!

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment