NEW Trade Coin Là Gì ? Làm Sao Đề Kiếm Tiền Từ Trade Coin? Just A Moment

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Trade Coin Là Gì ? Làm Sao Đề Kiếm Tiền Từ Trade Coin? Just A Moment với bài viết Trade Coin Là Gì ? Làm Sao Đề Kiếm Tiền Từ Trade Coin? Just A Moment

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Trên thị trường tiền ảo, Trade Coin, Trading là một trong những thuật ngữ phổ biến nhất. Thường áp dụng cho những đồng coin có tỷ giá biến động mạnh trong thời gian ngắn, có thể trong vài ngày, thậm chí từng giờ từng phút. Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia thị trường này, bạn cần hiểu rõ Trade Coin là gì? Cách phân loại coin, kinh nghiệm Trade Coin từ Pro và cách tránh lừa đảo. Bài viết này là dành cho bạn, cùng tìm hiểu nhé!

Tradecoin là gì?

Trade coin hay còn gọi là lướt sóng là một hình thức kiếm lợi nhuận dựa trên sự chênh lệch về tỷ giá hối đoái. Đồng tiền ở đây là các loại tiền mã hóa như: Bitcoin, Ethereum,… Các đồng tiền này biến động rất mạnh, bạn có thể kiếm lời trong ngày. Ví dụ khi giá xuống thì mình mua, khi giá lên thì mình bán, áp dụng cho những coin biến động liên tục trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Trade Coin là gì

*

Các khái niệm về tiền xu của nhà giao dịch

Nhìn thì có vẻ dễ dàng nhưng để làm giàu trong thị trường này bạn phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Bao gồm khả năng đọc hiểu biểu đồ để biết điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và quyết định mang yếu tố may mắn. Hầu hết các đồng tiền đều bị chi phối bởi Bitcoin, vì vậy để hiểu được tình hình chung của thị trường bạn phải hiểu được tình hình của Bitcoin.

Một số thuật ngữ thường được sử dụng trong Trade Coin

Pump: Đẩy giá lênDump: Giá đang giảm mạnh Khớp lệnh: Khi lệnh mua và lệnh bán có cùng mức giá thì giao dịch sẽ được khớp lệnh Thấp: Giá thấp nhất trong phiên giao dịch (thường là 24h). Cao: Giá cao nhất trong một phiên giao dịch (thường là 24 giờ) .Giá cuối cùng: Giá được mua hoặc bán gần đây nhất. Cá mập, cá voi: Chỉ một hoặc một nhóm người nắm giữ một lượng coin đủ lớn để thao túng thị trường. .Short: là thuật ngữ được sử dụng trong ký quỹ. khi một nhà giao dịch bán một đồng xu với hy vọng đồng xu sẽ giảm giá để mua lại. Khi giá đi xuống, bạn vẫn còn dư sau khi thanh toán để mua lại coin với số lượng coin trước khi bán.Volume: là khối lượng giao dịch.FIAT (fiat currency): Là đơn vị tiền tệ do chính phủ phát hành, ví Ví dụ USD, VND.-Ngưỡng hỗ trợ: Là vùng giá mà khi giá giảm sẽ được người mua hỗ trợ tăng trở lại. Chốt lời (chốt lời): Khi bạn nghĩ rằng giá đã đạt đến đỉnh cao nhất và bắt đầu Bán để kiếm lời. Dừng lỗ: Khi bạn cảm thấy rằng giá đồng xu sẽ giảm xuống, bạn thực hiện một lệnh bán để giảm thiểu lỗ. Giới hạn: Đặt lệnh tự động khớp khi mua và bán ở một mức giá cụ thể. cơ thể người. Dừng là giá mà bạn muốn lệnh được thực hiện, Giới hạn là giá tốt nhất bạn muốn nhận được cho giao dịch đó. Tiền ký quỹ: Một dạng đòn bẩy tài chính. Khi bạn vay tiền từ sàn giao dịch để giao dịch, bạn có thể mua nhiều xu hơn số tiền bạn thực có. Long: là thuật ngữ được sử dụng trong ký quỹ. khi trader vay tiền của sàn để mua coin liên tục với hy vọng giá sẽ cao hơn nữa, khi giá coin cao hơn trader chỉ phải trả giá khi vay tiền.

Cách phân loại tiền theo nhóm

_Phân loại tiền xu theo cách viết hoa

Tiền xu tiềm năng có vốn hóa thị trường từ 100 triệu đô la trở lên. Rất nhiều coin, lên xuống thất thường nhưng những coin này là những coin tiềm năng, có thể lên nhóm coin hàng đầu bất cứ lúc nào. Nhóm coin này cũng là nhóm coin được cá mập bơm. Đồng tiền rác, còn được gọi là altcoin, thường là những đồng tiền có giá trị vốn hóa nhỏ và nằm ở cuối bảng xếp hạng thị trường.

*

Phân loại tiền xu theo nhóm

_ Phân loại xu theo ứng dụng

Tiền xu được tạo ra với mục đích chỉ là một phương tiện trao đổi giống như tiền mặt của chúng ta. Utility Coins là một nhóm các đồng tiền được sinh ra chỉ nhằm một mục đích duy nhất là phục vụ cho một ứng dụng nhất định. Có những đồng tiền tiện ích thú vị: đồng tiền về công nghệ tài chính (fintech). Những đồng tiền này được thiết kế để phục vụ chuyển tiền toàn cầu của các tổ chức lớn như ngân hàng. Điển hình của Coin Tiện ích này là Ripple hay Stellar.Coin Nền tảng ra đời không chỉ với mục đích trao đổi như tiền mặt mà còn phục vụ các mục đích khác như thực hiện hợp đồng thông minh, triển khai ứng dụng phi tập trung. bảo trợ danh tính và bỏ phiếu ngang hàng…

Tôi nên chọn đồng xu nào để Giao dịch?

Thị trường điện tử có hai loại coin chính được mua bán kiếm lời, đó là coin top và coin rác.

_Coin hàng đầu

Đây là những đồng coin có giá trị vốn hóa thị trường rất lớn. Những đồng tiền này là những đồng tiền đã chứng minh được tiềm năng nên khá an toàn, không sợ bị thất lạc.

Thuận lợi

Mức độ đầu tư được coi là an toàn hơn nhiều so với những đồng tiền rác. Các đồng này thường được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, có cộng đồng lớn nên bạn không lo. Tính thanh khoản lớn, bạn có thể dễ dàng mua bán các loại coin này trên sàn giao dịch mà không sợ không có thanh khoản. Rất ít thao túng (làm giá) nên mức độ rủi ro khi giao dịch thấp hơn so với những đồng tiền rác.

Khuyết điểm

Vì có rất ít thao tác làm giá nên khả năng bạn có thể TK XX trong ngắn hạn là rất thấp. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của Top coin.

Xem thêm: Cách làm nước chấm ngon tuyệt cú mèo cho ngày cuối tuần, cách làm nước chấm bánh tráng nướng

_ Xu Rác

Là những đồng tiền vốn hóa thị trường nhỏ, những đồng tiền này thường được xếp hạng rất thấp, ít được biết đến và thường được liệt kê trên các sàn giao dịch có uy tín thấp.

Thuận lợi

Mức độ biến động giá mạnh (sóng lớn), nếu bạn phân tích tốt, chọn điểm vào lệnh phù hợp, bạn sẽ bán hợp lý và thu lãi khủng.

Khuyết điểm

Tính thanh khoản rất thấp, bạn rất dễ bị sập bẫy khi mua bán các loại coin này. Biến động giá lớn vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của đồng tiền rác, khi chơi đồng tiền rác việc phân tích kỹ thuật dường như không khả thi. Các đồng tiền rác thường được đánh theo tin tức, hoặc khi cá mập đã tập hợp. Vì vậy, để chơi đồng xu bạn cần phải nhạy bén với tin tức và một chút may mắn.

Đối với đồng tiền rác giá trị của nó rất thấp nhưng khi va đập thì nó tăng lên gấp vài chục, thậm chí hàng trăm lần. Vì vậy dù mang tiếng là coin rác nhưng nhiều người vẫn đầu tư vào vì lợi nhuận mà nó mang lại rất cao. Chơi xu rác thường theo hướng may rủi, được ăn cả, ngã về không.

*

Chọn tiền xu cho nhà giao dịch

Một số kinh nghiệm khi Trade coin

Có rất nhiều tin tức tốt và xấu trên thị trường ngay bây giờ. Vì vậy, bạn phải là người đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Xem thêm: Cách nấu Món Cá Sốt Cà Chua

Nên giao dịch coin trên các sàn điện tử uy tín, an toàn để có một môi trường hoàn hảo và an tâm cho hoạt động đầu tư của mình. Cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường, các khái niệm và công cụ trước Khi bắt đầu giao dịch, bạn cần đặt mục tiêu lợi nhuận ngay từ đầu cho mình khi giao dịch coin, đặc biệt là xác định mức cắt lỗ hợp lý. . Vì vậy, hãy đọc tin tức thị trường mỗi ngày, trên những tờ báo có ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử. Tham gia các nhóm nhỏ gồm các nhà giao dịch tiền xu có kinh nghiệm và chia sẻ hoạt động. Nếu bạn có một đội ngũ tốt, bạn sẽ nhận được những thông tin chia sẻ kịp thời và những phân tích hữu ích, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn quyết định đầu tư vào coin theo mô hình. hình thức cho vay tiền xu. Biểu hiện của nó là quảng cáo tràn lan, hứa hẹn lợi nhuận khó hấp dẫn. Hơn 90% các dự án đó là lừa đảo. Điều cuối cùng chỉ nên đầu tư số tiền bạn có thể mất. Tiền điện tử có rủi ro cao – lợi nhuận cao. Bạn có thể nhận được rất nhiều x2 x10, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần để mất tất cả. Khi tất cả mọi người đều tham lam, đó là lúc thị trường sắp sửa điều chỉnh. Nếu vậy, hãy chốt giao dịch ngay lập tức. Chỉ khi chốt lời, đó mới thực sự là tiền của bạn. Khi thị trường sợ hãi, đây có thể là cơ hội tốt để cân nhắc mua vào, có thể mua từ từ, chia thành 2 hoặc 3 đợt. Đồng thời giảm giá, vui lòng chuyển tiền vào các đồng tiền chủ chốt như Bitcoin, ETH. Những đồng này thường mất giá nhẹ, thị trường sẽ quay sang bảo vệ những đồng này, ít bị chết hơn.

Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ có được những kiến ​​thức cơ bản và cái nhìn tổng quan nhất về hình thức đầu tư tài chính này. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trước khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Không có nhà giao dịch mới bắt đầu nào thành công hoặc kiếm tiền mà không trải qua một số thất bại. Điều quan trọng là bạn phải không ngừng trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm để phát triển bản thân. Chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment