NEW Top Các Sàn Coin Việt Nam

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Top Các Sàn Coin Việt Nam bằng bài chia sẽ Top Các Sàn Coin Việt Nam

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Tôi vừa nghe cậu em khoe Mua Bitcoin giá 8000$ và bán lúc 34000$, lãi cả tỷ 1 cách ngon lành, đấy là chưa kể Bitcoin đã lên tới 60K$, nghe mà sướng cả tâm hồn anh em nhỉ? Hy vọng anh em đang đọc bài này cũng sẽ hên như cậu em đó hoặc được như thành quả như ảnh bên dưới.

Bạn đang xem: Sàn coin việt nam

*

Chứ đừng như mấy ông trade coin mà sau 1 thời gian, đang từ người hướng ngoại trở mẹ thành người hướng nội lúc nào không hay, ít nói, ít giao tiếp và chia sẻ hơn hẳn. Hỏi ra thì mua đỉnh bán đáy nhiều lần. Thậm chí có ông nhảy vào sàn lởm, trade thắng mà rút tiền mãi không ra. Rồi có ông lại bị sàn nó dập cho cây râu cháy tài khoản khóc ra tiếng mán,…:D

Trade thắng đã không phải chuyện dễ, gặp phải sàn trade coin lởm thì quả đúng là tai họa.

Trade coin khá dễ, đơn giản chỉ là một cách giao dịch, mua đi bán lại các đồng tiền điện tử được gọi chung là các đồng Coin trên các sàn trade coin. Thường Trade coin là cách mua bán ăn chênh lệch về giá trong ngắn hạn, còn dài hạn thì sẽ là Hold coin, những người Trade coin thường được gọi là Trader.

Trade coin được nhiều anh em xem như 1 nghề kiếm tiền online nhanh chóng nhất, tuy nhiên nếu chỉ trade dựa trên cảm xúc thì rất dễ biến thành những ván bạc giao dịch trong sự hăng máu mà không biết quản trị rủi ro.

Không giống như chứng khoán, bất động sản. Coin (Tiền điện tử) là 1 lĩnh vực hoạt động hoàn toàn trên môi trường online, nó đơn giản nhưng cũng mạo hiểm hơn rất nhiều.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện nay đang ở mức khoảng 2.000 tỷ USD, 1 con số vốn hóa cực kỳ khiêm tốn so với các loại hình khác và tiềm năng tăng trưởng cực mạnh trong tương lai không xa. Đó cũng là lý do dòng tiền thế giới đang dịch chuyển sang kênh tiền điện tử này ngày càng nhiều. Thậm chí nó đang được liệt kê vào top 4 kênh đầu tư hàng đầu hiện nay là chứng khoán, vàng, bất động sản và coin.

Trade coin thì anh em phải có ít nhất 1 tài khoản ở 1 trong các sàn giao dịch coin (tiền ảo), còn bình thường thì sàn nào anh em cũng nên có tài khoản vì có những coin chỉ có trên sàn này mà không có trên sàn kia, các coin mới hoặc coin rác có độ biến động mạnh lại thường nằm trên các sàn ít phổ biến, nên tốt nhất anh em cứ nên đăng ký tài khoản miễn phí ở tất cả các sàn và sẵn sàng chờ cơ hội nhé.

Ok, dưới đây sẽ là top các sàn trade coin (sàn giao dịch tiền ảo) uy tín mà anh em nên đăng ký tài khoản và gửi gắm niềm tin.

Đăng ký hoàn toàn miễn phí và ĐẶC BIỆT 1 số sàn có chính sách ưu đãi, giảm phí giao dịch, tặng thưởng tiền khi nạp lần đầu hoặc tặng thưởng coin miễn phí cho người dùng trên nền tảng của họ, thậm chí quà tặng lên đến 1000$.

Lời khuyên:

Đằng nào cũng phải có tài khoản. Vậy nên hãy đăng ký ngay tài khoản miễn phí ở các sàn bằng cách bấm vào đúng link tại bài viết này để tránh nhầm lẫn vào website scam lừa đảo.

Tiếp đó hãy xác minh danh tính để sẵn sàng chờ đón cơ hội vì 1 số coin tiềm năng bạn phải xác minh danh tính trước đó thì mới có thể mua được.

TOP CÁC SÀN TRADE COIN (SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO) UY TÍN CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

TÓM TẮT BÀI VIẾT

1 1. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN REMITANO2 2. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BINANCE3 3. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN VNDC4 4. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FIAHUB5 5. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN COINLIST6 6. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN MXC7 7. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN KUCOIN8 8. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN UNISWAP9 9. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN PANCAKESWAP10 10. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITTREX11 11. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN POLONIEX 12 12. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN ICMARKETS13 13. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN OKEX14 14. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN HUOBI16 16. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN COINEX17 17. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITFINEX18 18. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN GATE19 19. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BYBIT20 20. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FTX
1. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN REMITANO

– Link đăng ký tài khoản chuẩn REMITANO (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

– Xem chi tiết về sàn Remitano TẠI ĐÂY

*

Remitano được sáng lập bởi các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác. Và là kênh chuyển đổi từ tiền Việt sang tiền điện tử tốt nhất tại Việt Nam cho đến nay. Đây cũng là kênh trung gian mà nếu bạn muốn đầu tư bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến tiền điện tử thì đều phải qua Remitano. May mắn remitano là nơi cực kỳ đáng tin cậy để bạn làm điều đó 1 cách an toàn và tốt nhất hiện nay.

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Ưu điểm

– Remitano hỗ trợ mua qua ngân hàng Việt Nam– Remitano các giao dịch hoàn toàn khớp lệnh tự động– Remitano có support người Việt hỗ trợ nhanh chóng– Remitano có thương hiệu lâu đời được nhiều người dùng để mua coin nhất hiện tại.– Remitano có cơ chế bảo mật cao có thể cài đặt nhiều lớp.

– Remitano hay có các chương trình thi đua tặng thưởng giá trị lên đến nhiều nghìn $.

HOT  MỚI Đừng Chủ Quan Kẻo Hối Hận

Nhược điểm

– Phí giao dịch ở Remitano cao.– Remitano có độ chênh lớn với giá thực tế trên các sàn khác (điều này làm cho sàn này trade coin không hấp dẫn mặc dù số lượng người dùng để mua coin cực lớn).

2. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BINANCE

Link đăng ký tài khoản chuẩn BINANCE (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Binance thuộc top sàn bắt buộc phải có khi Trade Coin)

*

Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt có hỗ trợ Tiếng Việt và tiền Việt, được biết đến với chi phí giao dịch rẻ, rẻ hơn các sàn giao dịch khác rất nhiều nếu các bạn giao dịch bằng BNB chỉ mất phí là 0.05%/1 lần giao dịch, và 0.1%/1 lần giao dịch với những coin khác, đối với những người trading thì phí giao dịch là rất quan trọng, và hơn thế nữa sàn này cũng được bảo mật rất tốt, và nếu các bạn xác minh LV1 thì có thể rút tối đa là 2 BTC/1 ngày, còn bạn xác minh Lever 2 với binance thì hạn mức tối đa 1 ngày là 100 BTC. 

Với giao diện dễ sử dụng, đa dạng các đồng coin, tỷ lệ coin tăng giá mạnh, tiện ích hiện đại cùng với trải nghiệm người dùng cực tốt & phí giao dịch siêu rẻ.

Phí giao dịch bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)Phí giao dịch đặc biệt : 0.05% (Dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản, cần xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể mua thêm chút BNB để trả phí giao dịch cho rẻ.

Hơn thế nữa Binance là sàn cập nhật thông tin Hardfork nhanh nhất. Bitcoin và Ethereum hardfork bạn sẽ nhận được ngay coin mới được sinh ra trên sàn.

Một điểm nổi bật nữa là hiện nay các coin trên sàn Binance thường dễ tăng đột biến nhất, điều này thì quá tuyệt vời rồi. Trade coin thì không thể không có tài khoản tại Binance.

Ưu điểm

– Binance hỗ trợ nạp tiền Việt qua Vietcombank

– Binance bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh và giá tốt hơn Remitano và tốt nhất hiện nay.

– Phí giao dịch trade của Binance thấp từ 0.06 – 0.1%.– Cộng đồng Binance hỗ trợ tại Việt Nam lớn.– Binance hỗ trợ mua coin qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.– Binance miễn phí tiền gửi.– Binance giao dịch nhanh, ổn định.– Binance có Margin, sàn hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới với đòn bẩy lớn.– Binance hỗ trợ giao dịch nhiều loại đồng Alt coin.– Binance thanh khoản cực tốt với khối lượng giao dịch lớn.

– Binance hay có các chương trình ưu đãi hoặc tặng coin miễn phí giá trị lên đến nhiều nghìn $.

Nhược điểm

– Binance có phí rút tương đối cao.

3. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN VNDC

Link đăng ký tài khoản chuẩn VNDC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

VNDC là tên gọi của một sàn giao dịch điện tử và cũng là một loại stablecoin được bảo chứng bằng đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng (VND), nghĩa là giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND (1 VNDC = 1 VNĐ). VNDC có mặt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019 và chạy một phần trên nền tảng của blockchain Ethereum, cũng như phần còn lại trên blockchain của Binance.

Để chuyển đổi VNDC sang VND một cách nhanh nhất thì bạn có thể sử dụng vndc.io. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ưu điểm

– Ổn định: VNDC được cố định và bình ổn giá 1:1 với đồng Việt Nam (VNĐ). Người giao dịch có thể sử dụng VNĐ tương tự trên môi trường chuỗi khối mà không phải chịu bất kỳ sự thay đổi nào của trường.

– Minh bạch và an toàn: Tất cả các giao dịch đều được khai báo minh bạch trên hệ thống Etherscan. Số lượng Stablecoin VNDC lưu hành đều được người dùng bảo đảm bằng số lượng VNĐ đã được tải vào tài khoản VNDC. Nghệ thuật chuỗi khối bảo mật và sự an toàn của mỗi giao dịch.– Nhanh chóng và thấp chi phí: Tất cả các giao dịch VNDC Stablecoin lưu thông tin trên mạng lưới Ethereum nên sẽ có tốc độ chuyển tiền nhanh tương đương với Ethereum. Bên canh đó, chi phí gửi thấp hơn và bạn có thể gửi ở bất kỳ nơi nào.

– Tích hợp không giới hạn: Chủ sở hữu VNDC có thể quy đổi tiền mặt vào bất cứ lúc nào với tỷ lệ không đổi là 1 VNDC = 1 VND và có thể sử dụng VNDC ở các sàn giao dịch đối tác.

Nhược điểm

– Chưa được nhiều người biết đến. Khối lượng giao dịch chưa cao.

4. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FIAHUB

Link đăng ký tài khoản chuẩn FIAHUB (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

Sàn Fiahub là một sàn giao dịch còn non trẻ nhưng lại có sức hấp dẫn tương đối lớn tại Việt Nam và được coi là đối thủ của sàn Remitano.

Fiahub là một đại lý phân phối tiền điện tử thuộc sở hữu của công ty Digitex Private Limited, có hội sở tại Singapore và được có mặt trên thị trường vào tháng 1 năm 2018. Sàn được tạo nên và tăng trưởng bởi đội ngũ những chuyên gia vốn đầu tư và công nghệ IT bậc nhất châu Á.

Khác với Remitato, sàn Fiahub có cách thức hoạt động đặc biệt hơn. Nếu như remitano hoạt động theo hình thức OTC, làm trung gian giao dịch thì Fiahub lại hoạt động theo kiểu “khớp lệnh tự động” và có 2 hình thức thương lượng là “cơ bản” và “nâng cao”.

Đối với hình thức cơ bản, sàn Fiahub sẽ tự động chọn giá mua và bán tốt nhất với số tiền các bạn chỉ định.

Còn với hình thức nâng cao thì tương tự như các sàn phân phối quốc tế khác, bạn có thể chọn lệnh mua bán để khớp tự động hoặc tự mình ra giá theo mong muốn của bản thân.

Ưu điểm

– Fiahub có phí giao dịch rất rẻ, cùng lúc phí nạp tiền điện tử và Việt Nam Đồng lại còn hoàn toàn miễn phí.

– Tốc độ xử lý nhanh

– Có thể nạp rút nhanh chóng qua: Vietcombank, Techcombank, Sacombank, BUDV, TP Bank,….

– Đã có nền tảng giao dịch trên App điện thoại rất dễ dàng

– Fiahub có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng 24/7.

Nhược điểm

– Fiahub là một sàn mới nên khối lượng trao đổi vẫn còn tương đối thấp.

5. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN COINLIST

Link đăng ký tài khoản chuẩn COINLIST (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

Coinlist là sàn giao dịch để các dự án Crypto tiến hành huy động vốn thông qua việc bán coin/token cho người đầu tư. Mục đích giúp người nhà đầu tư tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng.

Mới đây nhất là các kèo bán trên coinlist và tăng với tốc độ khủng khiếp như Near, Solana, Flow,.. Near hiện tại đã tăng hơn 10 lần, Flow hiện tại đã tăng hơn 300 lần, Solana cũng tăng hàng trăm lần.

Nên đây được xem là 1 sàn với nhiều cơ hội đổi đời cho người ít vốn, top những sàn bắt buộc phải có khi đầu tư coin.

HOT  MỚI Văn Hóa "Nghèo Ngữ Cảnh" ( Low Context Culture Là Gì ? Đặc Điểm Chung

Ưu điểm

– Coinlist có quá trình chọn lọc coin/token để đưa lên bán khá kỹ nên các kèo trên đây thường uy tín cao và có độ tăng rất mạnh.

– Đội ngũ sáng lập Coinlist toàn hàng khủng và uy tín trong giới tiền điện tử

– Coinlist là nền tảng đáng tin cậy để khởi động token sale (ICO, IDO)

– Coinlist đã thành công trong rất nhiều dự án ICO, IDO có tốc độ tăng trưởng cực mạnh

Nhược điểm

– Coinlist đôi khi bị quá tải do lượng truy cập quá đông đột biến

6. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN MXC

Link đăng ký tài khoản chuẩn MXC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ, tài chính hàng đầu của Wall Street, Chậu Âu và Nhật Bản. Sàn MXC cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch tài chính tiện lợi, bảo mật và công cụ thông minh.

Hiện nay, sàn MXC có phát hành đồng coin riêng của sàn có tên “MX Token“. Giá của MX Token vào thời điểm hiện tại đang tăng rất tốt.

Đặc biệt trend coin mới có độ tăng mạnh lại hay lên sàn này trước khi lên Binance hoặc các sàn lớn. Như đợt vừa rồi có mấy con tăng xx mấy lần là minh chứng.

Ưu điểm

– An toàn và ổn định: An toàn và ổn định, nhiều người dùng và đa tầng

– Hiệu suất cao: Hiệu suất khớp lệnh có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây

– Thanh khoản cao: Thanh khoản được cung cấp bởi nguồn lực mạnh và nhiều đối tác

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ chính trên toàn thế giới được hỗ trợ, trong đó có Việt Nam

– Hỗ trợ nhiều loại coin mới có độ Pump mạnh

– Hỗ trợ khách hàng: Trung tâm trợ giúp, Tài liệu API, Đặc quyền VIP,..

Xem thêm: Cách Làm Mướp Đắng Bớt Đắng Của Mướp Đắng Cho Món Ăn Đậm Đà Ngon Miệng

– Các sản phẩm cung cấp bởi MXC: PoS pool, PUSH, Totarial (spot trading, ETF trading), SpaceM, M-Day,…

– MXC list nhiều coin mới có độ tăng trưởng biến động cao.

Nhược điểm

– Giao diện khá phức tạp cho anh em sử dụng mà chưa tìm hiểu được kỹ lưỡng

7. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN KUCOIN

Link đăng ký tài khoản chuẩn KuCoin (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

Kucoin có một điểm đặc biệt so với những sàn giao dịch khác là nó cho phép các bạn stake một số đồng coin như:

KCS, OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC … (Stake là việc các bạn trữ các đồng coin trên sàn, việc tích trữ trên sàn lâu số coin của các bạn sẽ tự đẻ ra lãi với tỉ lệ phần trăm nhất định).

Ưu điểm

– An toàn bảo mật: Sàn giao dịch kucoin sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng, chương trình chống tấn công tư bên ngoài rất an toàn, ngoài ra tài khoản của các bạn còn được bảo mật 2 lớp 2FA, đây là tính năng được các trader quan tâm vì khi các bạn trade không muốn rằng số tiền của mình vất vả kiếm ra lại bị mất hết

– Website xử lý nhanh chóng: Với kucoin các giao dịch của các bạn đều được xử lý rất nhanh chóng, việc trader cần chốt giá nhanh chóng nên đây cũng là lợi thế.Công nghệ tiên tiến: Kucoin Được thành lập bởi những chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

– Dễ dàng và thuận tiện : Việc nạp rút từ sàn này qua sàn khác rất nhanh chóng, và giao diện web cũng khá là thuận tiện với người dùng.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Kucoin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

– Suport hỗ trợ: Kucoin có đội ngũ support rất tận tình các vấn đề cần hỗ trợ hầu như chỉ trong 10 phút là được xử lý.

Nhược điểm

– Không có cặp giao dịch fiat

– Không có tiền gửi ngân hàng

8. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN UNISWAP

Link đăng ký tài khoản chuẩn Uniswap (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

Uniswap là một giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM – Automated Market Maker).

Đây là giao thức hoạt động trên nền tảng Ethereum để hoán đổi token. Như vậy bạn có thể swap (hoán đổi) ETH ⇔ ERC20 và giữa các ERC20 với nhau (V2).

Uniswap được Hayden Adams tạo ra từ năm 2018. Ông được truyền cảm hứng từ 1 bài viết của đồng sáng lập Etherem là Vitalik Buterin. Nó hoạt động mang tính cộng động vì không cần trả phí cho nền tảng hoặc trung gian. Phục vụ lợi ích cho hệ sinh thái Ethereum.

Uniswap sử dụng giao thức tạo lập thị trường tự động. Hay nói đúng hơn là thanh khoản tự động. Không cần sổ lệnh hoặc bên thứ 3 nào.

Ưu điểm

– Không cần xác minh danh tính (KYC). Chỉ cần kết nối với ví là xong.

– Tính thanh khoản cao (mua bán lúc nào cũng được).

– Những coin tiềm năng, hidden gem luôn được list trên Uniswap đầu tiên.

– Tính phi tập trung giúp cho tài sản của bạn hoàn toàn do bạn quản lý. Bạn không cần phụ thuộc vào một bên thứ 03 nào hết và cũng không sợ rủi ro về bảo mật.

Nhược điểm

– Nhiều coin scam, giả mạo. Hãy lấy đúng Contract của đồng coin/token bạn định giao dịch.

– Chạy trên nền tảng Ethereum nên phí khá cao. Có khi lên đến 20 – 30 USD / 1 lần swap. Có thể canh lúc nào phí rẻ thì giao dịch.

– Mua càng nhiều trượt giá càng cao. Nếu bạn mua bán trên $10k thì nên xem kỹ độ trượt giá.

– Tính phi tập trung giúp bạn tự chủ trong quản lý tài sản. Tuy nhiên, khi một lệnh swap bị pending, hay sự cố, bạn lại không thể liên hệ cho bất kỳ ai hỗ trợ. Đây là một trong những khuyết điểm tương đối lớn của UniSwap.

9. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN PANCAKESWAP

Link đăng ký tài khoản chuẩn Pancakeswap (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

PancakeSwap dẫn đầu khối lượng swap, người dùng, phí gas đóng góp cho hệ sinh thái của BSC.

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung sử dụng mô hình AMM phục vụ cho việc swap BEP20 token. PancakeSwap còn áp dụng những chương trình Gamification làm cho nó trở nên đăc biệt so với những đối thủ khác.

Ưu điểm

– Không cần xác minh danh tính (KYC). Chỉ cần kết nối với ví là xong.

– Những coin tiềm năng được list trên PancakeSwap đầu tiên.

Nhược điểm

– Nhiều coin scam, giả mạo. Hãy lấy đúng Contract của đồng coin/token bạn định giao dịch.

– Mua càng nhiều trượt giá càng cao. Nếu bạn mua bán trên $10k thì nên xem kỹ độ trượt giá.

10. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITTREX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Bittrex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các Traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

HOT  MỚI Mạng Mộc Hợp Với Mạng Nào? Mạng Mộc Khắc Với Mạng Nào?

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch. Nếu bạn là người mới giao dịch tiền điện tử thì khuyến nghị bạn nên sử dụng sàn giao dịch này.

Ưu điểm

– Tạo tài khoản và ví dễ dàng

– Chấp nhận giao dịch gần 200 loại Coin khác nhau

– Dễ dàng quan sát biểu đồ lên xuống của các đồng Coin

– Nhanh chóng xác minh đến Level 3 (Rút tiền lên đến 25.000$)

– Dễ dàng quan sát các đơn giao dịch MUA và BÁN

– Theo dõi thông tin thị trường, các giao dịch của bạn

– Hủy lệnh mua bán dễ dàng

Nhược điểm

– Phí giao dịch khá cao so các sàn giao dịch khác.

– Không hỗ trợ margin trading

– Hỗ trợ ít ngôn ngữ, chưa hỗ trợ tiếng Việt

– Chưa hỗ trợ app giao dịch trên điện thoại

– Tốc độ giao dịch đôi khi chậm hơn so với những sàn giao dịch tiền mã hóa trên thị trường.

11. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN POLONIEX 

Link đăng ký tài khoản chuẩn Poloniex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

Sàn Poloniex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Đây là sàn giao dịch đến tư Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

Ưu điểm

– Dễ dàng tạo tài khoản, tạo ví– Giao diện đơn giản và trực quan– Poloniex hiện có khoảng hơn 65 loại coin để có thể mua bán– Có 3 thị thị trường mua bán trao đổi chính (BTC, ETH, XMR và USDT)– Hiển thị biểu đồ Candles (lên xuống của các đồng coin)– Có thể thấy được các đơn đặt hàng MUA và BÁN– Xem lại thông tin thị trường, lịch sử mua bán

Nhược điểm

– Khi nạp tiền vào Poloniex, người dùng không thể dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.– Poloniex chỉ hỗ trợ giao dịch bằng tiếng anh duy nhất. Đây cũng là điều bất lợi cho người dùng nếu như chưa thông thạo tiếng anh.– Poloniex từng bị hacker tấn công nên gây ra không ít quan ngại cho người dùng mặc dù hiện nay sàn đã được khắc phục.

12. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN ICMARKETS

Link đăng ký tài khoản chuẩn ICMARKETS (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

ICMarkets là sàn giao dịch forex có mức phí giao dịch thuộc top thấp và có thêm 1 vài sản phầm Coin phổ biến. ICMarkets đến từ Úc, ở thời điểm hiện tại, sàn ICMarkets được đánh giá là một trong số những Broker uy tín được lòng cộng đồng trader Việt Nam nhất và thu hút được số lượng khách hàng vô cùng lớn.

Tôi rất thích dùng Icmarkets để trade coin vì thao tác cực kỳ đơn giản như vào lệnh forex và có tỷ lệ đòn bẩy tốt, nhiều công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật và có nhiều chế độ đặt lệnh, chốt lỗ, chốt lãi. Nạp rút qua nhiều cổng thanh toán thông dụng.

Ưu điểm

– Sản phẩm giao dịch sàn ICMarkets cung cấp: Tiền tệ forex; Hàng hóa; Chỉ số (Indices); Trái phiếu (Bonds); Tiền điện tử; Cổ phiếu (Stocks); Hợp đồng kỳ hạn (Futures)

– Đa dạng hình thức nạp rút tiền: Thẻ tín dụng, Neteller, Skrill, Paypal, Internet Banking.– Icmarkets khớp lệnh mua bán cực nhanh– ICMarkets có Spread giá tốt nhất thị trường– Có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu

– Rút tiền qua Paypal hoặc Neteller, Skrill thì rất nhanh

Nhược điểm

– Chưa quen thuộc với dân trade coin và giao dịch không giống các sàn trade coin thông thường.

13. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN OKEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Okex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

OKEx là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt để trao quyền cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Nó cung cấp các dịch vụ tài chính tiền điện tử tiên tiến cho hàng triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia.

Ưu điểm

– OKEx được đánh giá cao khối lượng giao dịch lớn 11 tỷ USD/ngày.– OKEx hỗ trợ giao dịch bình thường và cả phái sinh.– OKEx hỗ trợ khoản vay, đòn bẩy tài chính.– Giao diện OKEx dễ sử dụng, hỗ trợ cả mobile.

Nhược điểm

– Phí OKEx giao dịch cao.– OKEx bắt buộc phải KYC.

14. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN HUOBI

Link đăng ký tài khoản chuẩn Huobi (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

Huobi Global là một sàn giao dịch tiền điện tử với các Trung tâm Dịch vụ ở Bắc Kinh, Thành Đô, Hồng Kông, Seoul, Thâm Quyến, Singapore và Tokyo. Nó cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử để lấy tiền điện tử, bao gồm cả mã thông báo USDT. Huobi Global có kiến ​​trúc hệ thống phân tán tiên tiến được xây dựng để bảo vệ chống lại DDoS và các mối đe dọa tiềm ẩn khác. Huobi có sẵn cho iOS và Android.

Ưu điểm

– Huobi là sàn giao dịch lớn thứ 3 thế giới sau Binance và Coinbase với khối lượng giao dịch trung bình là 31,6 tỷ USD/ngày.– Huobi có nền tảng hiện đại với nhiều đồng Altcoin và Stablecoin để lựa chọn.– Huobi giao diện dễ sử dụng.– Huobi có phí giao dịch là 0.1%.– Huobi thanh khảo tốt.

Nhược điểm

– Một số khối lượng giao dịch Huobi bị làm giả.– Huobi hỗ trợ chủ yếu Trader trung quốc.

15. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITMEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn BitMex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

*

BitMex là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.

Nền tảng của BitMex giúp cho trader dự đoán giá của bitcoin, altcoin và kiếm lời từ đó. Việc này giống như bạn “đặt cược” vào một sự tăng/giảm của coin chứ bạn không thật sự mua hoặc bán các coin để kiếm lời như các sàn giao dịch thông thường.

Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Xem thêm: Lyric Ai Mang Cô Đơn Đi – Lời Bài Hát Ai Mang Cô Đơn Đi

Việc tham gia trên BitMex cũng tương tự như hợp đồng tương lai của Bitcoin trên 2 sàn chứng khoán phố Wall CBOE và CME. Chỉ có một điều thuận lợi hơn đó là hợp đồng BitMex không có thời hạn và bạn không sợ bị mất vị thế của mình (position).

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment