NEW Top 9 Game Thú Cưng Hay Nhất Dành Cho Android Hiện Nay, My Talking Tom

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Top 9 Game Thú Cưng Hay Nhất Dành Cho Android Hiện Nay, My Talking Tom bằng bài chia sẽ Top 9 Game Thú Cưng Hay Nhất Dành Cho Android Hiện Nay, My Talking Tom

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ngôi nhà đáng yêu là thể loại game mô phỏng đang rất thịnh hành trên 2 nền tảng di động iOS và Android hiện nay. Trò chơi này được phát triển bởi HyperBeard – Cha đẻ của những game mô phỏng nhẹ nhàng được nhiều người chơi yêu thích như: Tsuki Adventure, Klepto Cat … Nhiệm vụ chính của bạn trong Ngôi nhà đáng yêu là trang trí nhà cửa cho nhân vật và chú mèo cưng.

Bạn đang xem: Top 9 Game Thú Cưng Hay Nhất Cho Android Hiện Nay

Hướng dẫn chơi game Ngôi nhà đáng yêu, game nuôi mèo

Đầu tiên, khi bắt đầu trò chơi, bạn tiến hành chọn ngôn ngữ trong quá trình chơi.

*

Chọn loại nhân vật bạn muốn chơi trong trò chơi và đặt tên cho nhân vật của bạn

*
*

Tiếp theo, bạn hãy chọn người đồng hành cùng nhân vật của mình trong game Ngôi nhà đáng yêu và cũng tiến hành đặt tên cho nhân vật này.

*
*

Những công việc chính bạn cần làm trong Ngôi nhà đáng yêu là:

+ Thu thập và kiếm được Tình yêu

Ad Lovely Home là một game về mèo nên tất nhiên sẽ có rất nhiều mèo trong game. Tuy nhiên, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ nhận được một con mèo trắng. Thêm những chú mèo trong game sẽ giúp bạn có thêm Tình yêu và ngôi nhà sẽ tràn ngập một thế giới mèo ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bạn có thể kiếm thêm Tình yêu bằng cách xem quảng cáo hoặc nạp tiền bằng cách bấm vào biểu tượng Trái tim có dấu + nằm ở góc trên cùng bên phải. Bên cạnh đó, việc nhấp chuột vào chú mèo và thực hiện các hành động như: Vuốt ve, vuốt ve hoặc tắm cho chú mèo cũng sẽ giúp bạn tăng Tình yêu trong game.

*
*

+ Chăm sóc mèo

Bằng cách chọn vào biểu tượng cái bát có chữ Cat và chọn thức ăn cho mèo ăn. Tùy từng loại thực phẩm sẽ tiêu tốn Tình yêu khác nhau.

*
*

+ Trang trí nhà

Lựa chọn biểu tượng ngôi nhà trong game Ngôi nhà đáng yêu sẽ giúp bạn mua đồ trang trí cho ngôi nhà của nhân vật. Sử dụng Tình yêu kiếm được để mua các vật phẩm khác nhau, bao gồm: TV, Sofa, tủ lạnh, khung ảnh …

*

Các vật phẩm và vật phẩm mà bạn đã mua sẽ được lưu trữ trong phần: Của tôi.

Những khoảnh khắc đáng yêu mà bạn lưu lại trong quá trình nuôi và chăm sóc mèo sẽ có trong chuyên mục: Khoảnh khắc.

Cách kiếm trái tim trong game Ngôi nhà đáng yêu

Nhận nuôi càng nhiều mèo càng tốt

Đầu tiên hãy cố gắng nhận nuôi thật nhiều mèo để chăm sóc, càng chăm sóc mèo nhiều thì bạn sẽ nhận được càng nhiều Yêu thương, số Yêu thương dùng để trang trí nhà cửa.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Phô Mai Webtretho, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Phô Mai Tươi Cho Bé

*

Cho mèo ăn cá

Trong game có khá nhiều thức ăn cho mèo, tuy nhiên hãy cho mèo ăn cá để được nhiều tim nhất. Có thể chọn cá vàng hoặc cá xanh thay đổi.

Chuẩn bị bữa ăn chất lượng cho bạn đồng hành của bạn

Những người bạn đồng hành trong game không chỉ giúp bạn có người nói chuyện, chăm sóc mèo mà họ còn đi làm và mang tiền về nhà. Vì vậy, hãy chuẩn bị những bữa ăn chất lượng, đẹp mắt để nhận được nhiều tấm lòng.

*

Nhận tin tức từ thời tiết

Công việc tưởng chừng như không liên quan nhưng cũng giúp bạn có được lượng tâm hàng ngày, dù thời tiết thế nào thì bạn vẫn sẽ có tâm.

Xem quảng cáo để nhân đôi tiền thưởng

Bấm chữ Yêu để xem quảng cáo trên TV

Nếu hết tiền, hãy quay lại nhà chính và tiếp tục xem quảng cáo trên TV để nhận tim.

Xem quảng cáo mỗi ngày

Mỗi ngày bạn sẽ có 10 video quảng cáo cố định để xem, mỗi quảng cáo có giá trị 50 tim, như vậy bạn có thể kiếm được 500 tim mỗi ngày.

*

Mua ghế sofa và bàn để thu hút các loài động vật khác đến thăm

Khi có khách đến chơi, chúng ta cũng sẽ nhận được một số tấm lòng từ họ. Tuy nhiên, mỗi loại bàn ghế sẽ thu hút một con giáp khác nhau và cũng nhận được số lượng trái tim tương ứng.

Xem thêm: Cách Làm Ô mai ngâm chua ngọt làm quà biếu người thân, Cách làm ô mai gừng chua ngọt

*

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn nhanh chóng nhận được nhiều tim khi chơi game Ngôi nhà đáng yêu. Hy vọng bạn sẽ có một ngôi nhà đầy mèo và hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment