NEW Top 7 Ứng Dụng Gọi Xe Công Nghệ Phổ Biến Nhất Tại Việt Nam, Ứng Dụng Be

Hello quý khách. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Top 7 Ứng Dụng Gọi Xe Công Nghệ Phổ Biến Nhất Tại Việt Nam, Ứng Dụng Be qua bài viết Top 7 Ứng Dụng Gọi Xe Công Nghệ Phổ Biến Nhất Tại Việt Nam, Ứng Dụng Be

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/channel/UCJnmNL-88eFZPU-sgsc7CMA

Ngày nay, việc đặt xe trở nên dễ dàng với sự ra đời của các ứng dụng di động. Người dùng chỉ cần tải về, điền thông tin và làm theo hướng dẫn bằng điện thoại thông minh là có xe đưa đón tận nơi. Dưới đây là top 7 ứng dụng gọi xe phổ biến nhất được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Bạn đang xem: 7 ứng dụng gọi xe phổ biến nhất Việt Nam

Ứng dụng Grab

Đây là một trong những ứng dụng gọi xe phổ biến nhất hiện nay. Được thành lập vào năm 2012, có trụ sở tại Singapore, Grab được biết đến là ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á. Ứng dụng đã kết nối hơn 10 triệu hành khách với 185.000 tài xế trên khắp khu vực để giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

*

5 ứng dụng di động mà bạn có thể lựa chọn trên ứng dụng Grab là: xe ôm, ô tô, taxi, giao hàng, đồ ăn.

Gojek. Ứng dụng

*

Tại Việt Nam, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Gojek là Grab nên có thể thấy rõ dịch vụ của hai công ty này khá giống nhau.

Ứng dụng Be

Được thành lập vào cuối năm 2018, do Công ty Cổ phần Be GROUP phát triển, Be hoạt động theo mô hình công ty vận tải. Hai dịch vụ chính của Be’s house là BeBike (dịch vụ xe ôm) và BeCar (dịch vụ gọi xe).

*

Ứng dụng Be hiện đã được quảng bá rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, để cạnh tranh với các ứng dụng khác, Be còn bổ sung thêm dịch vụ giao hàng tận nơi.

Ứng dụng gọi taxi – VATO

Ứng dụng VATO tiền thân là FaceCar đã có mặt từ 2 năm trước tại Việt Nam. Không phát triển mạnh như Grab và Gojek nhưng VATO cũng chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ giao diện dễ sử dụng và chi phí hợp lý.

*

Cũng giống như các ứng dụng đặt xe khác, VATO hiện có 4 dịch vụ chính mà bạn có thể lựa chọn là Vato Bike (xe máy), Vato Car (ô tô), Vato Taxi (gọi taxi) và Vato Delivery (giao hàng). ).

Xem thêm: Võ sư Đoàn Đình Long: “Nếu Được Thì Sự Rơi Của Cựu Cao Thủ Karate”

Ứng dụng đặt xe Mai Linh

Các hãng taxi nổi tiếng không thể thiếu cái tên Mai Linh. Ứng dụng đặt xe Mai Linh ra đời giúp tiết kiệm thời gian hơn trong việc gọi xe, kiểm soát độ dài quãng đường cũng như thanh toán.

*

Thông qua ứng dụng, người dùng không cần gọi qua tổng đài nữa. Đồng thời bạn cũng có thể biết được thông tin tài xế sẽ trả về. Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần tải về và nhập thông tin theo hướng dẫn.

Ứng dụng gọi xe của Viettel – MyGo

MyGo của Viettel được biết đến là ứng dụng đặt xe và các dịch vụ vận chuyển khác. Người dùng có thể tải ứng dụng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Các dịch vụ điều chỉnh hiện tại của Mygo là: gọi xe máy, ô tô, dịch vụ giao hàng và vận tải đường bộ.

*

Chi phí giao hàng đắt hơn dịch vụ xe ôm, xe tải tùy theo trọng lượng và kích thước.

Ứng dụng gọi xe FastGo

Ra mắt vào năm 2018, FastGo là ứng dụng đặt xe đầu tiên bảo vệ khách hàng bằng cách tích hợp bảo hiểm Fast Protection (trị giá lên đến 200 triệu đồng). Bạn có thể sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng như: FastBike (gọi xe ôm), FastCar (ô tô), Fast Taxi (gọi taxi của các hãng có liên kết với FastGo), Fast Airport (xe chuyên dùng tại sân bay), Fast Luxury (xe sang).

*

FastGo hiện có trên cả iOS và Android, bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí. Giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng.

Các ứng dụng trên đều là những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Bán Hoa Lụa Cao Cấp Đẹp Nhất Tại Hà Nội, Địa Chỉ Bán Hoa Lụa Đẹp Nhất Tại Hà Nội

Ngoài ra, nếu bạn có ý định thiết kế ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với vmvc.com.vn để được tư vấn chi tiết.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment