NEW Top 7 Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2020, Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2020

Chào bạn đọc. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Top 7 Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2020, Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2020 với bài viết Top 7 Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2020, Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2020

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Hiện tại, tiền ảo ngày càng phát triển, đón đầu xu hướng, tìm ra những đồng coin sắp niêm yết năm 2021 giúp lựa chọn hướng đi phù hợp. Bên cạnh những đồng coin niêm yết quen thuộc như BTC, ETH, USDT, RXP thì cũng có những đồng coin khác sắp lên sàn và có những thay đổi mạnh mẽ. Chúng ta cùng tìm hiểu với bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tiền xu sắp được trao đổi vào năm 2020

Nội dung

1 Xu hướng phát triển của các loại tiền ảo tại Việt Nam và trên thế giới2 Tiền xu sắp lên sàn vào năm 20213 Xu hướng phát triển của các loại tiền ảo tiềm năng trên thế giới

Xu hướng phát triển của các loại tiền ảo tại Việt Nam và trên thế giới

Hiện nay, việc đầu tư vào tiền ảo không còn quá xa lạ với nhiều người. Do sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của Bitcoin trong những năm gần đây đã kéo theo sự ra đời và phát triển của các loại tiền ảo khác trên thế giới.

Hiện nay, ngoài Bitcoin, trên thế giới còn có nhiều loại tiền ảo tiềm năng và giá tiền ảo khác nhau.

Xu hướng phát triển của các loại tiền ảo trên thế giới

Một vài năm trước, tiền ảo được coi là một hình thức lừa đảo. Nhưng trong thời gian gần đây, tiền ảo đang được rất nhiều người quan tâm và nó dường như đang trở thành một trào lưu, một trào lưu thu hút mạnh mẽ của giới trẻ, những nhà đầu tư tham gia kiếm tiền. với tiền điện tử. Xu hướng tiền điện tử Blockhain là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay.

Hiện tại, có khoảng 10.000 loại tiền điện tử khác nhau trên thế giới. Và tất nhiên, con số này không dừng lại ở đó, số lượng các loại tiền ảo tiếp tục tăng và giá trị của các loại tiền ảo cũng tăng theo.

Chúng tôi có thể đề cập đến tiền ảo phổ biến ngày nay như: Bitcoin, Ethereum, DigByte, Litecoin, OTA, Ripple,…

Một lợi thế lớn của tiền điện tử ngày nay là chúng không bị ràng buộc và quản lý bởi chính phủ. Do đó, bất kể biến động hay lạm phát như thế nào, tiền điện tử vẫn giữ nguyên giá và không giảm. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng đến giới thượng lưu trên thế giới, họ đang có ý định chuyển tài sản của mình thành tiền xu.

Trước những biến động hiện nay, nhiều chuyên gia lớn trong ngành dự đoán rằng nếu trong tương lai nhiều tỷ phú chuyển toàn bộ tài sản sang tiền điện tử thì tiền ảo khi đó sẽ thống trị thị trường.

Xu hướng phát triển của các loại tiền ảo tiềm năng tại Việt Nam

Hiện tại, xu hướng phát triển tiềm năng của tiền ảo tại Việt Nam vẫn còn hoàn toàn hạn chế. Bởi tiền ảo ở nước ta hiện nay chỉ được coi là một kênh đầu tư. Nó không được nhà nước công nhận và nó không được pháp luật bảo vệ trước những rủi ro.

Ở nước ta, tiền ảo hiện nay chưa được sử dụng làm phương thức thanh toán. Vì vậy việc mọi người mua bán Bitcoin chỉ là một hình thức để cất giữ chứ không phải để sử dụng. Vẫn có nhiều người vẫn lầm tưởng đây là một hình thức lừa đảo. Hiện vẫn có nhiều ý kiến ​​trái chiều về đồng tiền ảo này.

*

Xu hướng phát triển của các loại tiền ảo

Coin cũng có những đồng tiền đã được niêm yết và được coi là được liệt kê dưới dạng cổ phiếu.

Tiền xu được niêm yết trên sàn giao dịch: Những đồng tiền này sẽ có giá trị, có giá niêm yết cụ thể. Ngoài ra, chúng ta có thể nghiên cứu và phân tích các giá trị và xu hướng thông qua nguồn gốc của chúng. Ví dụ: Bitcoin, ETH,… Là những đồng tiền tương đối an toàn, vì đã có sẵn vị thế trên sàn giao dịch, nhà đầu tư dễ dàng giao dịch, an toàn nhưng không sinh lời.Tiền xu sắp tới: Nó không có giá trị cụ thể, khó xác nhận nguồn gốc và giá trị cũng như không có thông tin khiến chúng ta khó đưa ra nhận định về xu hướng của nó. Nhưng để mua và sở hữu những đồng tiền này thì nhà đầu tư không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền, nó có khả năng mang lại lợi nhuận cao.

Đối với các nhà kinh doanh tiền ảo mới tham gia thị trường, nên bắt đầu đầu tư vào các đồng tiền đã niêm yết để an toàn, dễ dàng nắm bắt thông tin về nó và tiếp cận kiến ​​thức nhanh chóng. Còn đối với những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể tìm kiếm những đồng tiền mới để thử sức và nâng cao khả năng kiếm lợi nhuận của mình.

Tiền xu sắp được trao đổi vào năm 2021

Dưới đây là danh sách các đồng tiền sắp tới, tiền điện tử tiềm năng vào năm 2021 đã được cập nhật trên nền tảng. ICO – Cung cấp tiền xu ban đầu (là một hình thức gây quỹ cho các dự án liên quan đến blockchain bằng cách bán một loại tiền ảo. Đây là nơi để các công ty khởi nghiệp huy động vốn và đưa dự án của mình lên đó).

1. LPNT

LPNT coin là một dự án được đánh giá cao (lên đến 8,1 điểm) trên ICO. Theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia, đồng tiền LSNG có tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai.

Xem thêm: Chiều cao khó tin của gia đình ngôi sao Bóng chuyền Vân Kiều

Cũng theo thông tin từ ICO, LPNT là đồng coin được phát hành từ một công ty xử lý các ngành nghề kinh doanh và khai thác khác nhau ra đời từ năm 2010. Loại tiền mã hóa dựa trên Ethereum Blockchain này giúp các giao dịch diễn ra. ra ngoài một cách an toàn.

Một số thông tin chi tiết về LPNT:

Hiện tại 1 LPNT = 1,20 USD. Chấp nhận sử dụng ETH để trao đổi. Tổng nguồn cung là: 80.000.000 LPNT Xuất xứ: Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Thời gian trao đổi: Bắt đầu từ Q1 / 2021 sẽ bắt đầu có LPN TOKEN lên sàn giao dịch.

2. BitValve Coin – BTV

Đồng tiền này được đánh giá 9,1 điểm trên ICO bao gồm sinh học, hoạt động xã hội và chứng nhận. Theo thông tin do ICO cung cấp, chi phí thấp hơn 50% so với các đối thủ cạnh tranh như LocalBitcoins và Paxful. Nó hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Monero và các loại tiền thay thế. Có mã hóa thương mại, bảo mật cao, tính khả dụng tốt. Tại thời điểm này, đồng coin vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào, vì vậy các nhà đầu tư có thể lưu đồng coin này vào danh sách nên mua coin nào vào năm 2021.

*

BitValve Coin

Chi tiết bitvalve:

Mã coin: BTV Tổng nguồn cung là: 23.148.214 BTV Giá trước khi bán: 1 BTV = 0.2 USD Chấp nhận hỗ trợ: BTC, ETH, LTC, BCH Quốc gia sản xuất: Cyprus. Giai đoạn ICO: 15 tháng 4 năm 2019 – 11 tháng 1 năm 2021

3. Moneta – USDUS

Tiền Moneta được chuyển đổi hoặc trao đổi thành tiền tệ fiat cơ bản dựa trên các điều khoản dịch vụ của Moneta Hodlding,

Nó cũng có thể trao đổi giá trị giao ngay tương tự như các loại tiền ảo khác. Monetas coin sở hữu các thuộc tính của giao thức Layer bao gồm: Trao đổi phi tập trung, dựa trên trình duyệt, mã nguồn mở, ví tiền điện tử, tính minh bạch phụ thuộc vào Blockchain, bảo mật.

Thông tin chi tiết về USDM:

OWL là một loại tiền ảo hỗ trợ doanh nghiệp trả phí, dự án phát triển này được thiết kế để khuyến khích việc áp dụng mã thông báo OWL của một nền kinh tế mới và đột phá.

Thông tin chi tiết:

Mã thông báo: Nền tảng OWL: Ethereum Số lượng có sẵn để bán: 60.000.000 OWL (70%) Giá bán ICO: 1 OWL = 0,75 USD Chấp nhận: ETH Quốc gia: Đảo Man Giai đoạn ICO: Không xác định

5. Nebeus Coin – NBTK

Nebeus Coin- NBTK hình thành ngành ngân hàng tiền tệ kỹ thuật số, một nền tảng tạo ra một hệ sinh thái mở dựa trên Blockchain và nó cho phép các bên thứ ba phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới.

*

Đồng xu sắp lên sàn

Thông tin chi tiết về NBTK coin:

Token: NBTK Nền tảng: Ethereum Số lượng có sẵn để bán: 3.000.000 NBTK Quốc gia phát triển: Vương quốc Anh Giá bán trước: 1 NBTK = 0,50 USD Giá ICO: 0,50 USD Chấp nhận: BTC, ETH, Fiat

6. DenCity Dong – DNX

Đây là một dự án được hỗ trợ bởi AI và Blockchain. Được xây dựng từ một nền tảng hoàn toàn mới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới và lạ để họ có thể tạo ra thế giới của riêng mình. Trong thế giới ảo này, người dùng có thể mua hàng, giao dịch và thanh toán khi mua hàng.

Thông tin chi tiết về đồng xu này:

Token: DNX Nền tảng: Ethereum ICO Giá: 1 DNX = 0,034 USD Chấp nhận: ETH, BTC, USD Quốc gia: Croatia

7. Phần thưởng phòng tập – GYM

Đây là một dự án nhằm cung cấp phần thưởng cho các thành viên đã tích cực cải thiện sức khỏe của họ bằng cách giới thiệu Proof of Exercice vào hệ thống Blockchain. Những người tham gia tập luyện thể thao (tập gym) sẽ nhận được xu. Đồng xu này có thể được sử dụng như một giá trị nội tệ.

Thông tin chi tiết:

Mã tiền xu: GYMPlatform: Loại mã thông báo Ethereum: ERC20 Có sẵn để bán: 1.000.000.000 GYM Giá trước khi bán: 0.0001 ETH Giá ICO: 1 GYM = 0.0001 ETH Chấp nhận: ETH Quốc gia: Hoa Kỳ

Xu hướng phát triển của các loại tiền ảo tiềm năng trên thế giới

Cách đây vài năm, tiền ảo – tiền điện tử được coi là một hình thức lừa đảo, nhưng thời gian gần đây, tiền ảo đã được chú ý rất nhiều và dường như nó đang trở thành trào lưu và thu hút sự chú ý mạnh mẽ. của những người trẻ tuổi và các nhà đầu tư tham gia. Xu hướng tiền điện tử blockhain là một trong những tin tức nóng hổi ngay bây giờ.

*

Xu hướng tiền điện tử trên thế giới

Có gần 10 nghìn loại tiền mã hóa khác nhau, và con số không dừng lại ở đó, số lượng tiền ảo tiếp tục tăng và giá trị của các loại tiền ảo cũng tăng theo. Có thể kể đến các đồng tiền tiềm năng trong tương lai như: Bitcoin, Ethereum, DigByte, Litecoin, OTA, Ripple,… và một số đồng sắp được niêm yết. Được đánh giá là những đồng tiền tiềm năng năm 2021, mặc dù những đồng tiền ảo này vẫn chưa được niêm yết trên sàn.

Lợi thế lớn của Tiền điện tử ngày nay không bị ràng buộc và quy định bởi chính phủ. Do đó, bất kể biến động hay lạm phát, tiền điện tử sẽ vẫn giữ nguyên giá và không giảm. Vì vậy nó ảnh hưởng đến giới tinh hoa (cá mập) trên thế giới, họ đang có ý định biến tài sản của mình thành coin để đầu tư.

Trước những biến động lớn, nhiều chuyên gia dự đoán rằng nếu trong tương lai có nhiều tỷ phú chuyển hết tài sản sang tiền điện tử thì tiền ảo khi đó sẽ thống trị thị trường tài chính.

Nếu bạn là người mới tham gia thị trường này, bạn có thể lên Binance để mua bán và trao đổi coin (Hiện tại đây là sàn giao dịch TOP 1 trên thế giới hiện tại).

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tôi về những đồng tiền sắp ra mắt vào năm 2021.

Xem thêm: Cách Tải Video Vimeo về Máy Tính, Cách Tải Video Vimeo về Máy Tính

Tìm hiểu thêm: Đường đăng ký tài khoản trên MXC. đổi tiền xu, đây là một sàn giao dịch mà các đồng tiền mới thường được đưa lên sàn giao dịch này trước khi có sẵn trên binance.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment