NEW Top 15 Ví Ethereum Tốt Nhất 2021, 12 Ví Ethereum Tốt Nhất (Phiên Bản Năm 2021)

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề Top 15 Ví Ethereum Tốt Nhất 2021, 12 Ví Ethereum Tốt Nhất (Phiên Bản Năm 2021) qua bài viết Top 15 Ví Ethereum Tốt Nhất 2021, 12 Ví Ethereum Tốt Nhất (Phiên Bản Năm 2021)

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bởi vì điều này, nhiều nhà đầu tư hiện đang đổ xô vào Ethereum. Đương nhiên, điều này đã làm tăng nhu cầu về ví Ethereum an toàn hơn.

Bạn đang xem: Ví ethereum tốt nhất

Và theo ý kiến ​​của tôi, đây là những gì mà tất cả các ví tiền điện tử an toàn nên có:

Khóa cá nhân – Ví nơi bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình.Dễ sử dụng – Giao diện người dùng trang nhã dễ sử dụng.Cộng đồng phát triển – Cộng đồng phát triển năng động.Sao lưu & Bảo mật – Tính năng sao lưu và khôi phục.Khả năng tương thích – Tương thích với các hệ điều hành khác nhau.

Tôi tin rằng nếu một chiếc ví không có bất kỳ thứ nào trong số này, tiền của bạn có thể gặp rủi ro và bạn có thể tự làm mình đau đầu. Khi tìm kiếm ví, hãy đảm bảo rằng các yêu cầu trên được đáp ứng trước khi bạn lưu trữ tiền của mình ở đó.

Ở đây tôi đã liệt kê ra những ví tốt nhất cho Ethereum. Tất cả đều đáp ứng các yêu cầu trên.

Trước đó, đây là các sàn giao dịch hàng đầu với thị trường Ethereum:

BinanceCexChangelly

Các ví Ethereum tốt nhất hiện có

1. Ledger Nano X

*

Đây là ví phần cứng ETH hiện đại nhất mà bạn có thể nhận được. Ledger là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp ví phần cứng và họ hỗ trợ Ethereum tất cả các mã thông báo của chuỗi Ethereum.

Hiện tại, tích hợp Ledger Ethereum có sẵn thông qua MyEtherwallet, giúp bạn quản lý các đồng Ethereum của mình dễ dàng hơn. Ngoài ETH, bạn cũng có thể lưu trữ nhiều loại coin khác.

Đây là sản phẩm kế nhiệm của Ledger Nano S. Điểm khác biệt chính là nó có pin và bluetooth nên tính di động đã tăng lên đáng kể. Hơn nữa, bạn có thể quản lý nhiều Xu cùng lúc.

Sử dụng Ledger Nano X cũng dễ dàng như Ledger Nano S mà tôi đề cập bên dưới. Giá chỉ $ 119 và tất cả các bản cập nhật firmware trong tương lai đều miễn phí. Giá cũng bao gồm vận chuyển miễn phí.

2. Ledger Nano S (Ví phần cứng)

*

Ledger Nano S là một trong những ví phần cứng Ethereum rẻ nhất hiện có (59 đô la). Tại đây, Ether được lưu trữ ngoại tuyến trên thiết bị. Bất cứ khi nào bạn muốn chi tiêu Ether, Ledger sẽ ký nó bằng khóa riêng được lưu trữ trên thiết bị.

Bạn có thể lưu trữ cả ETH và ETC. Tôi đã xuất bản một vài hướng dẫn vidoe về cách sử dụng Ledger Nano S mà bạn phải xem. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ về Ledger Nano S.

Điều tốt nhất về Ledger Nano S là nó đi kèm với một màn hình OLED nhỏ cho phép bạn kiểm soát các giao dịch của mình. Bảo mật mạnh đến mức bạn có thể sử dụng thiết bị Nano S của mình ngay cả trên một máy tính bị tấn công.

3. Trezor (Ví phần cứng)

Trezor là ví phần cứng đầu tiên được phát minh cho Bitcoin. Tuy nhiên, bây giờ Trezor cũng có thể được sử dụng cho Ethereum với giao diện web MyEtherWallet.

Nó cũng lưu trữ Ether ngoại tuyến trên một chip điện tử an toàn chỉ có thể được kích hoạt khi bạn đăng nhập bằng mật khẩu của mình.

Nó là một thiết bị rất nhẹ và di động.

Nó có 3 màu – trắng, xám và đen – và có giá 99 đô la.

4. AtomicETH (Máy tính để bàn và Di động)

*

AtomicETH là một giải pháp tối ưu cho các mã thông báo Ethereum và ERC20. Ví cho phép bạn lưu trữ, trao đổi và mua ETH bằng thẻ ngân hàng. Trong tương lai, Ethereum sẽ có sẵn để hoán đổi với Hoán đổi nguyên tử, một cách hoàn toàn phi tập trung để trao đổi tiền điện tử mà không cần đến người trung gian.

Atomic Wallet hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử và cung cấp cho bạn giao diện của nó cho tất cả các mã thông báo ERC20. Về cơ bản, bạn có thể nhập danh bạ và có tiền tùy chỉnh trong Ví nguyên tử của mình. Ví mã hóa các khóa riêng tư của bạn trên thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập và kiểm soát tiền của mình.

Atomic Wallet có sẵn cho hầu hết mọi hệ điều hành máy tính để bàn và sẽ có sẵn trên các thiết bị Android và iOS.

5. Guarda (Máy tính để bàn + Di động)

*

Guarda là một ví không cần giám sát để lưu trữ Ethereum. Ví Guarda có giao diện trực quan và cung cấp mức độ bảo vệ cao. Ví có sẵn cho Máy tính để bàn, điện thoại di động và giao diện web cũng có sẵn.

Khi bạn thiết lập ví Guarda, bạn là người duy nhất kiểm soát khóa cá nhân. Bằng cách này, bạn có toàn quyền kiểm soát các đồng Ethereum của mình và những đồng khác nếu bạn muốn lưu trữ chúng trên Guarda. Không cần thông tin cá nhân để sử dụng ví Guarda đã trở thành tiêu chuẩn De facto trong số tất cả các ví Ethereum hàng đầu.

6. Argentina

*

Argent là ví di động hiện đại nhất dành cho Ethereum. Đây là một ví ETH không được quản lý duy nhất nhưng nó không cho phép bạn lưu trữ khóa cá nhân. Ví được định cấu hình với địa chỉ Email và số điện thoại di động của bạn và có thể được khôi phục bằng chính ví đó.

Tính năng độc đáo của ví này là tích hợp với compound.finance, cho phép bạn cho vay Ethereum và cho phép bạn tích lũy lãi suất. Ví cũng có trình duyệt dAPP và nếu bạn muốn bạn bè và gia đình không phải công nghệ của mình sử dụng ví Ethereum, đây là ví dễ dàng nhất cho họ và cho chính bạn.

7. Exodus (Máy tính để bàn + Ví di động)

*

Exodus là ví máy tính để bàn đa tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Nó miễn phí để sử dụng và có giao diện người dùng hấp dẫn. Ngay sau khi bạn mở ví Exodus của mình, một biểu đồ hình tròn sẽ hiển thị toàn bộ danh mục tiền xu của bạn.

Nó hỗ trợ bảy loại tiền điện tử (bao gồm cả Ethereum) và là ví máy tính để bàn đầu tiên có ShapeShift được tích hợp để trao đổi tiền điện tử.

Xem thêm: Mùng 5 tháng 5 âm lịch là cung gì? Vào ngày nào? Ngày 5 tháng 5 âm lịch là ngày gì?

Tuy nhiên, trong khi sử dụng Exodus, người dùng cần phải kết nối Internet mọi lúc, nhưng bạn không cần phải lo lắng vì khóa riêng của bạn không bao giờ rời khỏi máy của bạn.

Các tính năng như khôi phục email bằng một cú nhấp chuột và khóa hạt giống dự phòng để khôi phục ví của bạn đảm bảo an toàn cho tiền của bạn.

Cập nhật: Exodus hiện hỗ trợ gần 100 loại tiền điện tử! Họ cũng có nhiều đối tác trao đổi (không chỉ ShapeShift), có nghĩa là họ có thể cung cấp nhiều tài sản có thể trao đổi hơn. Nguồn thanh khoản từ các đối tác khác nhau đã làm cho việc trao đổi trong Exodus nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Họ cũng không yêu cầu email cá nhân – đây là một tùy chọn cho những ai muốn nhận liên kết sao lưu email. Bất kỳ địa chỉ email nào cũng có thể được sử dụng – hoặc không có gì cả! Email chỉ được sử dụng một lần để gửi liên kết dự phòng. Quyền riêng tư là rất quan trọng đối với Exodus và họ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của khách hàng – thậm chí không phải địa chỉ email.

Người dùng Exodus cũng có thể gửi và nhận tiền từ các hợp đồng thông minh.

Nền tảng được hỗ trợ Mac, Linux và Windows
Riêng tư Yêu cầu Email Cá nhân
Hỗ trợ hợp đồng thông minh Không

số 8. Jaxx (Ví di động)

Jaxx là một ví đa tài sản do công ty tạo ra Decentral có trụ sở tại Canada. Nó hỗ trợ 13 loại tiền điện tử (bao gồm cả ETH) và có thiết kế trang nhã với các tính năng bảo mật mạnh mẽ.

Trên Jaxx, khóa riêng tư không bao giờ rời khỏi thiết bị và các tính năng như khóa hạt giống cho phép bạn khôi phục tiền của mình bất cứ khi nào cần.

Nó có một cộng đồng nhà phát triển tuyệt vời chăm sóc đổi mới và bảo trì sản phẩm.

Nền tảng được hỗ trợ Máy tính để bàn (Windows, Mac OS, Linux), Tiện ích mở rộng (Chrome, Firefox), Di động / Máy tính bảng (Apple, Android)
Riêng tư Không cần đăng ký hoặc thông tin cá nhân
Hỗ trợ hợp đồng thông minh Chính xác

Ví Jaxx có sẵn cho Android, iOS, Mac OS, Windows, Linux. Họ cũng sẽ tung ra một ví phần cứng trong những tháng tới.

9. MetaMask (Ví máy tính để bàn + ví điện thoại di động)

*

MestaMask là một trong những ví Ethereum yêu thích của tôi.

Nó giống như một trình duyệt để truy cập vào mạng Ethereum. Nó không chỉ cho phép bạn lưu trữ và gửi Ethereum mà còn cho phép bạn truy cập các ứng dụng Ethereum phi tập trung.

Nó có thiết kế trực quan, nơi bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa mạng thử nghiệm và mạng Ethereum chính. Đây là video cho thấy cách hoạt động của MetaMask:

Các khóa cá nhân được mã hóa bằng mật khẩu và được lưu trữ trên máy của bạn, bạn có thể xuất khóa này bất kỳ lúc nào.

Nền tảng được hỗ trợ Tiện ích mở rộng Firefox, Brave và Chrome
Riêng tư Không cần đăng ký hoặc thông tin cá nhân
Hỗ trợ hợp đồng thông minh Chính xác

mười. MyEtherWallet (Ví web)

*

MyEtherWallet khác với các ví web truyền thống khác.

Tại sao? Bởi vì không giống như các ví web khác, ở đây bạn kiểm soát khóa riêng của Ethereum trên máy của mình.

Nó là một mã nguồn mở, không cần máy chủ, ví của bên thứ ba, nơi bạn có thể viết và truy cập các hợp đồng thông minh . Harsh đã viết một bài báo về điều này ở đây. Nó có sẵn cơ sở hoán đổi BTC sang ETH (và ngược lại). Bạn cũng có thể kết nối Trezor hoặc Ledger Nano S của mình để truy cập tiền của mình trong môi trường trình duyệt của MyEther.

Nền tảng được hỗ trợ Ví web, tiện ích mở rộng Chrome
Riêng tư Không cần đăng ký hoặc thông tin cá nhân
Hỗ trợ hợp đồng thông minh Chính xác

11. Coinbase (Ví web)

*

Coinbase là một trong những ví web Bitcoin phổ biến nhất. Năm nay, họ cũng đã bao gồm hỗ trợ Ethereum.

Đó là một cách rẻ và nhanh chóng để lưu trữ Ethereum, miễn là chúng phục vụ quốc gia của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem dịch vụ của họ có sẵn ở quốc gia của bạn không ở đây .

Nếu vậy, hãy làm theo các bước sau để sử dụng Coinbase:

Đăng ký tại Coinbase.Nhận địa chỉ công khai của bạn.Chuyển ETH của bạn đến địa chỉ công khai của Coinbase.Lưu trữ ETH trên Coinbase.

Tuy vậy, hạn chế là các khóa riêng tư không nằm trong tầm kiểm soát của bạn vì chúng được lưu trữ trên máy chủ Coinbase.

Điều đó nói rằng, đó là một cách tốt để lưu trữ ETH trong ngắn hạn. Nếu bạn định giữ Ethereum lâu dài, bạn nên sử dụng phương pháp Ví ​​giấy hoặc sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X.

Nền tảng được hỗ trợ Ứng dụng Wallet trên web, Android và iOS
Riêng tư Đăng ký email và thông tin cá nhân cần thiết
Hỗ trợ hợp đồng thông minh Không

12. KeepKey (Ví phần cứng)

*

KeepKey là ví phần cứng Ethereum đắt nhất hiện có ($ 120). Nó giữ ETH của bạn trong môi trường ngoại tuyến an toàn và cung cấp các tính năng tương tự như Ledger Nano S hoặc Trezor.

Nó có màn hình lớn hơn hai cái kia và hơi nặng (tức là không dễ mang theo).

Phần thân bằng nhựa của KeepKey khiến nó dễ bị hư hỏng nếu bị rơi, nhưng nếu bạn thích vẻ ngoài của nó, nó có thể là chiếc ví phù hợp với bạn.

12 ví Ethereum hàng đầu

Ethereum chỉ mới ra đời được 5 năm và vẫn còn khá non trẻ trên thị trường. Đó là lý do tại sao hệ sinh thái ví có rất hạn chế các tùy chọn ngay bây giờ.

Xem thêm: Cách tẩy vết kẹo cao su dính trên quần áo nhanh chóng tại nhà

Nhưng tôi rất chắc chắn rằng khi công nghệ phát triển, các ví Ethereum mới và mới sẽ có sẵn cho từng loại người dùng.

Hãy chú ý đến những tin tức thú vị về Ethereum!

Tôi hy vọng danh sách các ví Ethereum này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn nơi lưu trữ mã thông báo Ether của mình. Tôi rất muốn nghe trải nghiệm của bạn nếu bạn đã sử dụng bất kỳ ví nào ở trên hoặc bất kỳ ví Ethereum nào khác. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment