NEW Tool Đào Bitcoin 2017 – Hướng Dẫn Đào Bitcoin Bằng Vga

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Tool Đào Bitcoin 2017 – Hướng Dẫn Đào Bitcoin Bằng Vga với bài viết Tool Đào Bitcoin 2017 – Hướng Dẫn Đào Bitcoin Bằng Vga

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Để khai thác ETH, trước tiên chúng ta nên biết ETH là gì? và nó ra đời như thế nào .Bạn đang xem: Hướng dẫn khai thác bitcoin bằng vga

Ethereum (ETH): là một nền tảng điện toán phân tán, công cộng, mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain. Nó có các hợp đồng thông minh (tập lệnh), tạo điều kiện cho các thỏa thuận hợp đồng trực tuyến. Nền tảng này bao gồm một máy ảo Turing hoàn chỉnh – Máy ảo Ethereum (EVM), có thể thực thi các tập lệnh bằng mạng lưới các máy tính Ethereum. Ethereum cũng cung cấp một loại tiền điện tử được gọi là “Ether”, có thể được chuyển giữa các tài khoản và được sử dụng để trả tiền cho các thợ đào tính toán. “Gas” là một cơ chế định giá giao dịch nội bộ, được sử dụng để giảm giao dịch thư rác và phân bổ tài nguyên trên mạng.

HOT  MỚI Các Loại Cây Trồng Trong Phòng Ngủ Tốt Cho Sức Khỏe

Bạn đang xem: Công cụ khai thác Bitcoin 2017

Bạn đang xem: Công cụ khai thác Bitcoin 2017

Sự ra đời của ETH: Bốn thành viên ban đầu của nhóm Ethereum là Vitalik Buterin, Mihai Alisie, Anthony Di Iorio và Charles Hoskinson. Sự phát triển chính thức của dự án phần mềm Ethereum bắt đầu vào đầu năm 2014 thông qua một công ty Thụy Sĩ có tên là Ethereum Thụy Sĩ GmbH (EthSuisse). Sau đó, một tổ chức phi lợi nhuận ở Thụy Sĩ có tên là Ethereum Foundation cũng được thành lập. Việc phát triển Ethereum được huy động vốn từ cộng đồng trực tuyến trong suốt tháng 7 và tháng 8 năm 2014, với những người tham gia mua Ethereum bằng các loại tiền kỹ thuật số khác như bitcoin. Mặc dù đã có những lời khen ngợi ban đầu cho các cải tiến kỹ thuật của Ethereum, nhưng cũng có những nghi ngờ về tính bảo mật và khả năng mở rộng của nó.

ok không lan man Bây giờ chúng ta hãy vào công việc chính:

*

trâu cày eth. ảnh

Ảnh trên là một bộ máy khai thác ETH hoàn chỉnh và đang được sử dụng tại thời điểm viết bài này, vậy chúng ta cần những thành phần gì để tạo nên bộ máy hoàn chỉnh này và chi phí là bao nhiêu? Những người mới bắt đầu công việc cày thuê này cần biết những điều gì, hãy đọc phần bên dưới.

HOT  NEW 1500 Dollar To Dong (Vnd) Today, 1500 Usd To Vnd

Nội dung

Về phần cứng Giới thiệu về phần mềm Một số kinh nghiệm của bản thân

Về phần cứng

– Chủ chốt: Các bạn chọn những dòng main hỗ trợ 6 khe pci điển hình như main Biostar TB 85 khoảng 2.000.000 vnd, Biostar TB 250, hay Z270 … đây là những dòng main hỗ trợ 6 GPU (vga) nay có dòng main mới đó hỗ trợ Hỗ trợ lên đến 13 VGA chuyên dùng để đào coin

– CPU: Về cpu các bạn cứ lấy loại nào hỗ trợ dòng main đó là được, vì mình chỉ đào bằng vga nên cpu không ảnh hưởng đến hiệu suất khai thác, ví dụ như main TB 850 thì chúng ta chỉ giữ CPU G1840 thôi và trận chiến là ok. giá khoảng 850k.

– Ram: Về Ram thì mua ram 4g, đào ETH thì phải dùng thêm ram 4g, không cần thiết phải lãng phí giá khoảng 680k.

– Ổ cứng HDD, SSD: hay gọi là ổ cứng đó thì các bạn chọn hdd dung lượng thấp cài win là ok rồi giá hdd cũ 80GB khoảng 120k hoặc ổ cứng SSD cho ít hao điện hơn cái này tùy nhu cầu và tài chính của mỗi người. người.

Xem thêm: Air Pay là gì? Ví điện tử Airpay là gì?

– Cũng cần: Khung sắt để treo vga giá khoảng 150k-200k. Dây riser nối từ VGA vào main giá khoảng 120k -150k.

HOT  MỚI Dư Luận Xã Hội Là Gì, Áº¢Nh Hæ°Á»ŸNg CủA Dæ° LuậN X㣠HộI

Trên đây là cấu hình để tạo thành một bộ trâu cày hoàn chỉnh và đã gần xong và sắp kiếm được tiền.

Về phần mềm

1. Giới thiệu về hệ điều hành windows:

Về HDH bạn nên cài win 10 để máy hoạt động ổn định. Sau khi cài xong hãy cài đầy đủ driver và nên cài thêm teamviewer để có thể theo dõi trâu từ xa. Đặt bios để tự động khởi động khi có điện. ok cái này bạn vào bios và vào phần quản lý nguồn -> Nguồn AC trở lại tùy theo main wall, vào đó chọn cho nó bật khi có điện.

2. Giới thiệu về phần mềm Công cụ Cày Các bạn sử dụng công cụ cày Claymore để khai thác 2 dòng Ethereum và công cụ Decred tiêu chuẩn để khai thác các bạn mời vào Tải về.

3. Về ví: Sau khi đã khai thác eth thì bạn cần phải có ví để lưu trữ đúng không nào, hãy vào đây để xem hướng dẫn tạo ví.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Pin, Cách Sạc Pin 18650, Cách Sử Dụng Mạch Sạc Pin 18650

Một số kinh nghiệm từ bản thân

ok trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt trọn bộ máy đào ETH, ZEC, ETC, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng commnet bên dưới bài viết, mình sẽ trả lời mình là người đi trước nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment