NEW Tổng Hợp Tài Liệu Trade Coin Bạn Có Thể Tham Khảo, Top 5 Sách Hướng Dẫn Trade Coin Hay Nhất

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Tổng Hợp Tài Liệu Trade Coin Bạn Có Thể Tham Khảo, Top 5 Sách Hướng Dẫn Trade Coin Hay Nhất qua bài viết Tổng Hợp Tài Liệu Trade Coin Bạn Có Thể Tham Khảo, Top 5 Sách Hướng Dẫn Trade Coin Hay Nhất

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Sau khi quan sát, bacninhtrade.com.vn nhận thấy rằng nhiều người mới giao dịch vẫn đang loay hoay tìm kiếm kiến ​​thức. Đội ngũ Việt Nam đã làm việc chăm chỉ để xuất bản các bài viết về cách giao dịch tiền xu để bạn không cần phải chi hàng ngàn đô la cho một khóa đào tạo chuyên nghiệp..

Bạn đang xem: Tài liệu mua bán tiền xu

Khi đặt chân vào lĩnh vực này, nhiều người mới rất dễ bị choáng ngợp bởi thông tin mạng. Một câu hỏi mà người mới thường hỏi “Tôi nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu?”

Vì tôi hiểu nỗi lòng của những người mới tham gia muốn có những hướng dẫn dễ hiểu về cách giao dịch coin. bacninhtrade.com.vn đã tổng hợp các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo các yếu tố cần thiết để có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Nhờ đó bạn đọc có thể nắm vững kiến ​​thức gốc hoàn toàn miễn phí.

Để trở thành một Trader giỏi, bạn phải tích lũy những yếu tố sau: – Khả năng phân tích xu hướng thị trường (PTKT) – Kỹ năng quản lý vốn an toàn – Phân tích tâm lý thị trường và đám đông – Tâm lý giao dịch tốt và Kỷ luật

Bài này là hình tổng hợp bao gồm nhiều mục, mỗi mục sẽ có phần hướng dẫn chi tiết hơn. Đây thực sự tương đương với một khóa đào tạo trả phí về cách giao dịch tiền xu. Vui lòng đọc kỹ và thực hành từng phần với tài khoản demo.

Trước hết, vui lòng đánh dấu bài viết để tiện theo dõi sau này. Bắt đầu!

Bài viết về:

Định vị bản thân trong thị trường tiền điện tử

Bước đầu tiên, chúng tôi muốn bạn tìm ra những gì bạn sẽ làm để kiếm tiền trên thị trường.

HOT  MỚI Cung thiên yết sinh ngày 31 tháng 10

Chúng tôi tạm chia nhỏ năm con đường sự nghiệp. Bao gồm: Trader, Holder, Miner, trendetter và các ngành nghề liên quan.

Ngay từ khi bạn chọn hướng đi, chiến lược của bạn cũng phân bổ theo hướng đó.

Kiến thức ban đầu giúp bạn dễ dàng đọc các biểu đồ phân tích kỹ thuật trong giao dịch đồng tiền

Sau khi xác định mình là một nhà giao dịch, xin chúc mừng bạn đã hoàn thành bước 1. Khi nói đến giao dịch tiền điện tử, chúng ta tưởng tượng đến các chuyên gia biểu đồ. Nhưng sự thật là, bất kỳ chuyên gia nào cũng đã từng bắt được phiếu bầu từ người mới vào nghề.

*
*

Có thể nói, đọc biểu đồ phân tích kỹ thuật chuẩn cũng là một kỹ năng không thể bỏ qua. Qua đó, bạn biết rõ hơn về các mô hình xu hướng của tiền điện tử. Tiếp theo, chúng tôi truyền đạt các khái niệm cơ bản về các chỉ báo kỹ thuật, tâm lý thị trường.

Hướng dẫn về cách kiếm lợi nhuận cho người mới bắt đầu ký quỹ

Thông thường, nhà đầu tư thường giao dịch giao ngay (Spot) để mua coin chờ giá tăng rồi bán chốt lời. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng đòn bẩy đúng cách để tăng lợi nhuận của mình bằng cách đoán đúng xu hướng.

Để có tài khoản demo (DEMO) để bắt đầu học giao dịch, bạn có thể đăng ký miễn phí trên sàn giao dịch StormGain có xuất xứ từ Châu Âu và trở thành Thành viên cao cấp của bacninhtrade.com.vn.

NGẮN BITCOIN có nghĩa là gì? Làm thế nào để bán Bitcoin?

Nếu bạn tham gia cộng đồng bacninhtrade.com.vn trên Telegram. Chúng tôi đang điều hành một nhóm thảo luận với gần 2.000 thành viên. Qua đó, bạn sẽ được gặp gỡ, tiếp cận, học hỏi và trao đổi với các đàn anh trong ngành.

Tham gia ngay Group Telegram Việt Nam của bacninhtrade.com.vn TẠI ĐÂY!

Có một điều thú vị là nhiều bạn đã tham gia thị trường này khá lâu. Nhưng vẫn chưa hiểu đầy đủ và chi tiết về Short Bitcoin (Bán khống) để có thể kiếm lời ngay cả khi thị trường xấu.

Đừng để đòn bẩy đốt cháy túi của bạn

Mặc dù đòn bẩy có thể giúp bạn tăng lợi nhuận. Nhưng nó là con dao hai lưỡi có thể khiến bạn mất nhiều hơn được nếu thiếu kinh nghiệm.

*
*

Vậy bạn đã biết cách sử dụng đòn bẩy hợp lý chưa?

Sàn giao dịch thành công hàng đầu

Đi kèm với lợi nhuận đầu tư hoặc kinh doanh là một sự trao đổi tốt. Tuy nhiên, những người mới thường không biết cách chọn sàn an toàn. Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch theo nghiên cứu của chúng tôi.

HOT  MỚI Khoai Môn Tiếng Anh Là Gì

Tham gia bacninhtrade.com.vn Premium vào năm 2021

Đến đây, chúng tôi tin rằng bạn đã được bacninhtrade.com.vn trang bị những kiến ​​thức cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ từ các quản trị viên và nhà đầu tư có kinh nghiệm, vui lòng đăng ký trở thành bacninhtrade.com.vn Premium vào năm 2021.

*
*

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích và các tín hiệu giao dịch tham khảo có lãi.

5 chiến lược giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021

Mặc dù bacninhtrade.com.vn không đảm bảo rằng tất cả các thông tin trên sẽ mang lại lợi nhuận nhất quán cho bạn. Cần một quá trình trải nghiệm và học hỏi để trở thành một Trader chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi đã sàng lọc được một số chiến lược hiệu quả.

Tại sao sử dụng lệnh Giới hạn dừng?

Bạn đã bao giờ đưa ra quyết định mua một đồng xu và bất lực nhìn giá giảm xuống chưa?

Đừng buồn, vì tôi cũng từng như bạn. Đó là tâm lý chung giống như khi chúng ta trả giá trên thị trường và nhận được “hố“.

May mắn thay, trên các sàn giao dịch đã tích hợp lệnh Stop Limit. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hạn chế những tổn thất lớn và bảo vệ tài sản của mình.

Xem thêm: Demo là gì – Demo Ảnh Cưới, Kỷ Yếu, Ý Nghĩa Sản Phẩm

Chỉ báo RSI

Sau khi hiểu các thao tác cơ bản, bạn cần một số công cụ và chỉ báo để bắt đầu phân tích xu hướng thị trường. Bốn mục tiếp theo sẽ là bốn chỉ báo được sử dụng phổ biến nhất trong giao dịch.

*
*

Nếu bạn thích xem các bài viết phân tích kỹ thuật của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ thường nghe về chỉ báo kỹ thuật RSI.

Đây cũng là một chỉ báo thường được sử dụng để biết liệu thị trường xung lực đang bán quá mức hay mua quá mức. Bạn thậm chí sẽ thấy nó ”.phép màu” thông qua loạt bài viết về RSI – cách sử dụng từ AZ.

Có bao nhiêu loại mô hình giá?

Nếu bạn thường được xem là “người cổ đại” khi đám đông nói về các mẫu giá. Đừng buồn! Tôi đã từng như bạn.

May mắn thay, tôi đã có thể học các mô hình giá thông qua phân tích dễ hiểu từ tiền bối của mình. Đây là một đồng nghiệp mà cả đội phải nể phục vì khả năng giao tiếp của anh ấy. Một người làm cho thông tin phức tạp trở nên dễ hiểu.

Ngưỡng giá thần thánh – FIBONACCI

Khi phân tích các giao dịch, có lẽ bạn sẽ tự hỏi ngưỡng giá nào để chốt lời hoặc cắt lỗ. Chuỗi Fibo thần thánh từ đời thực áp dụng vào giao dịch sẽ là công cụ đắc lực. Loạt bài về cách vẽ Fibonacci sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xác định các mức hỗ trợ hoặc kháng cự quan trọng.

HOT  NEW Quyền Chọn Cổ Phiếu ( Stock Options Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Ichimoku là gì?

Nền tảng về phân tích kỹ thuật có sự đóng góp rất lớn từ người Nhật. Ichimoku là một hệ thống giao dịch do người Nhật tạo ra nhờ nguyên tắc cân bằng.

*
*

Đừng ngạc nhiên! Bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi ngưỡng mộ chất xám của người Nhật.

Một lần nữa, sau khi hiểu rõ các chỉ số, hãy thực hành phân tích trên biểu đồ và giao dịch nhưng với tài khoản Demo để tránh rủi ro. Đăng ký tài khoản DEMO TẠI ĐÂY

Mẹo xác định tâm lý thị trường

Trong không gian tiền điện tử, nếu bạn thấy một đồng xu tăng giá bất thường. Xung quanh có nhiều người khuyên bạn nên mua vì khả năng “chốt lờiVề mặt tâm lý, bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Đó là tâm lý chung ở thị trường này. Chúng tôi sẽ chia sẻ thuật ngữ mà bạn thường nghe nhất, đó là “FOMO“.

Bitcoin Dominance là gì?

Xin chúc mừng, bạn đã đi được 80% chặng đường. Chắc hẳn những kiến ​​thức trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giao dịch rồi phải không? Vì vậy, chúng ta hãy đọc đến cuối “bản đồ” của bạn đây.

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng thị trường Bitcoin đang giảm nhưng Altcoin lại vào mùa? Mua Bitcoin khi nào? Mua Altcoin khi nào? Dòng tiền luân chuyển như thế nào?

Bộ sưu tập các công cụ giao dịch hữu ích

Sau khi trang bị đủ kiến ​​thức, áo giáp, chiến thuật cho một người lính xông pha trận mạc. Thật nguy hiểm nếu để anh ta bắt cướp tay không.

*
*

Đúng về điều đó! Thương trường là chiến trường, bạn cần trang bị đầy đủ vũ khí. Dưới đây là 15 công cụ giao dịch hữu ích mà bạn nên biết. Đối với cá nhân tôi, trang bị nhiều công cụ tốt không bằng tận dụng hết các công cụ cơ bản.

Chúc mừng bạn đã hoàn thành khóa học

Đến đây, bạn đã thấy rằng kiến ​​thức của mình đã vững chắc hơn chưa? Nếu bạn không thể đọc tất cả các gợi ý trên, hãy đánh dấu trang và lưu lại để hấp thụ.

Có thể mất một tháng để bạn tiếp thu những kiến ​​thức này. bacninhtrade.com.vn tin rằng thời gian là rất xứng đáng. Bạn đã được trang bị kiến ​​thức “đủ”, việc còn lại là ở kinh nghiệm thực hành.

Trong quá trình thực chiến chắc hẳn bạn có những thắc mắc muốn học hỏi từ những người trong nghề, đừng quên chúng tôi có một cộng đồng bacninhtrade.com.vn Việt Nam, hãy tham gia nhé!Và đừng ngại chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm giao dịch này với những người cần nó.

Hy vọng bạn áp dụng những hướng dẫn giao dịch coin này và trở thành một nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận từ thị trường!

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Tài liệu trade coin PDF
Tài liệu trade coin cơ bản
Sách hướng dẫn trade coin
Sách trade coin
Tài liệu về coin
Học trade từ A-Z
Sàn trade coin uy tín
Ebook trade coin
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment