NEW Tôi Không Nhận Được Mã Từ Facebook Confirmation Code Là Gì, Mã Facebook Là Gì

Xin chào đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Tôi Không Nhận Được Mã Từ Facebook Confirmation Code Là Gì, Mã Facebook Là Gì với bài chia sẽ Tôi Không Nhận Được Mã Từ Facebook Confirmation Code Là Gì, Mã Facebook Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Trong bài viết này, vmvc.com.vn xin giới thiệu đến các bạn tính năng mã Facebook và hướng dẫn cách sử dụng mã Facebook này. Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.

Trong bài viết này, vmvc.com.vn xin giới thiệu đến các bạn tính năng mã Facebook và hướng dẫn cách sử dụng mã Facebook này. Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.

Mã Facebook là gì?

Bạn đang xem: Mã xác nhận là gì?

*

Mã Facebook tăng cường bảo mật 2 lớp cho tài khoản

Mã Facebook là một phần trong tính năng bảo mật 2 lớp của Facebook, giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Khi kích hoạt tính năng mã Facebook này, điện thoại bạn dùng để đăng nhập Facebook sẽ tự động tạo mã Facebook để bạn xác nhận khi đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc thiết bị khác. Bạn đang xem: Facebook Mã xác nhận là gì?

Nói cách khác, mã Facebook đóng vai trò như một công cụ giúp chứng minh bạn là chủ sở hữu của Facebook đã đăng nhập, vì chỉ có “chính chủ” mới có thể cầm máy và lấy mã Facebook để sử dụng đăng nhập trên các thiết bị khác .Bạn đang xem: Mã xác nhận là gì

Tính năng mã Facebook này hoạt động ngay cả khi bạn không có kết nối internet, hoặc không cần SMS vẫn nhận được mã Facebook. Bạn cũng có thể sử dụng mã Facebook để đặt lại mật khẩu nếu quên mật khẩu.

Cách kích hoạt mã Facebook

Hiện tại bạn chỉ có thể kích hoạt tính năng mã Facebook này khi sử dụng máy tính. Để tạo mã Facebook, hãy làm như sau:

Bước 1: Đi tới Cài đặt bảo mật và đăng nhập

*

Xem thêm: Những điều ít biết về Btv Thu Uyên “Như chưa hề có cuộc chia ly” Thu Uyên sinh năm bao nhiêu

Kích hoạt mã Facebook

Cách tìm mã Facebook

*

Ví dụ về mã Facebook phổ biến

Điều quan trọng cần lưu ý là mã Facebook chỉ có thể được sử dụng khi bạn cài đặt ứng dụng Facebok trên điện thoại Android hoặc iOS của mình. Để tìm mã Facebook trên điện thoại của bạn, hãy làm như sau:

Bước 3: Vui lòng sử dụng mã Facebook hiển thị trên màn hình để đăng nhập tài khoản của bạn trên các thiết bị khác khi Facebook yêu cầu nhập mã bảo mật 2 yếu tố cho tài khoản.

Xem thêm: Love Bo Vo Tuan Vu Huong Lan & Tuan Vu On Amazon Music, Love Bo Vo By Huong Lan & Tuan Vu On Amazon Music

*

Tìm mã Facebook trên ứng dụng

Như vậy, bạn đã biết mã Facebook là gì và cách tìm mã Facebook cho tài khoản của mình. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Chúc may mắn!

DominV

Các câu hỏi thường gặp

❓ Mã Facebook là gì?

Mã Facebook là một phần trong tính năng bảo mật 2 lớp của Facebook, giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Khi kích hoạt tính năng mã Facebook này, điện thoại bạn dùng để đăng nhập Facebook sẽ tự động tạo mã Facebook để bạn xác nhận khi đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc thiết bị khác.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment