NEW Timo Là Gì? Timo Lừa Đảo Không? Thẻ Timo Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Timo

Chào bạn đọc. , Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Timo Là Gì? Timo Lừa Đảo Không? Thẻ Timo Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Timo với bài chia sẽ Timo Là Gì? Timo Lừa Đảo Không? Thẻ Timo Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Timo

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ngày nay, công nghệ, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng theo đó mà tăng lên. Yêu cầu một công cụ thuận tiện và dễ mang theo để thực hiện các giao dịch và thanh toán mà không cần phải đến ngân hàng làm việc.

Bạn đang xem: Thẻ timo là gì?

Xuất phát từ nhu cầu đó, thẻ Timo đã ra đời. Vì thế Thẻ Timo là gì?? Thẻ Timo có tốt không? Thẻ Timo có lừa đảo khách hàng không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thẻ Timo là gì?

Thẻ Timo là thẻ ghi nợ nội địa nhưng chỉ khi nạp vào tài khoản thì thẻ này mới hữu ích, được Ngân hàng VPBank chi nhánh Hồ Chí Minh phát hành và cung cấp cho khách hàng.

*

Thẻ Timo là gì?

Nếu bạn chưa hiểu thẻ ghi nợ nội địa là gì? Thẻ ghi nợ nội địa là loại thẻ được sử dụng trong cùng một quốc gia với mục đích thanh toán khi mua bán trực tuyến, thanh toán hóa đơn mua hàng, v.v.

Chức năng của thẻ Timo

Chuyển khoản: Chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí qua số thẻRút tiền: Rút tiền ATM miễn phí tại hơn 15.700 ATM trên toàn quốc dù khác ngân hàngTiền lương: Thanh toán các loại hóa đơn ngay trên ứng dụng và mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm bằng máy POS.Đặt mục tiêu tiết kiệm: Lập kế hoạch thông minh cho mục tiêu của bạn với Tiết kiệm mục tiêu của Timo, giúp bạn tích lũy định kỳ cho đến khi đạt được số tiền mong muốnTiết kiệm: Lập sổ tiết kiệm có kỳ hạn tại nhà mà không cần đến ngân hàng thông qua Tiền gửi có kỳ hạn Timo và nhận lãi suất cao ngay cả khi rút tiền trước hạnNạp tiền điện thoại: Nạp tiền điện thoại cho bản thân và người thân sử dụng mạng Mobifone, Viettel, Vina với Timo Top UpĐề nghị thanh toán: Kết nối tài chính hai chiều với nhắc nhở thanh toán, gửi yêu cầu thanh toán cho bạn bè, đối tác.

Thẻ Timo có tốt không?

Sau khi biết Thẻ Timo là gì? chúng ta hãy xem Thẻ Timo có tốt không? Vui lòng. Khi tung một sản phẩm ra công chúng để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng tất nhiên phải có những mặt tốt nhất định. Nhưng thẻ Timo có hoàn toàn tốt hay có những hạn chế nào không?

Ưu điểm của thẻ Timo

Đăng ký và mở tài khoản Timo miễn phí Chuyển tiền miễn phí đến hơn 40 ngân hàng trong hệ thống NAPAS Rút tiền miễn phí tại hơn 15.000 ATM Quẹt thẻ miễn phí qua máy POS và thanh toán trực tuyến Không cần đảm bảo số dư trong thẻ và Không mất phí thường niên đối với thẻ Ghi nợ Timo Dễ dàng thực hiện giao dịch tài chính thông qua ứng dụng Timo bao gồm: tiết kiệm có mục tiêu, tiết kiệm có kỳ hạn, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại … Có nhiều tính năng thông minh Tính năng: Thao tác nhanh, tích lũy tài khoản tiết kiệm tự động, … Bảo mật cực cao với 3 lớp khóa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

*

Thẻ Timo có nhiều ưu điểm khi sử dụng

Nhược điểm của thẻ Timo

Độ che phủ vẫn chưa cao. Chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… nên một số người chưa thể tiếp cận và làm việc với thẻ Timo.

Thẻ Timo có lừa đảo không?

Thẻ Timo có lừa đảo không?? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, được quản lý bởi một ngân hàng uy tín hiện nay thì Timo phải có độ tin cậy và bảo mật cao thì mới có thể chiếm được lòng tin của khách hàng.

Tất nhiên Timo chính hãng sẽ không lừa đảo nhưng cũng không tránh khỏi những trường hợp như: có người mượn danh Timo để lừa đảo. Ngày nay, công nghệ càng phát triển thì những trò lừa đảo ngày càng tinh vi và phức tạp hơn. Có một số hành vi như gửi tin nhắn hoặc gọi điện giả danh nhân viên Timo để lừa đảo.

Trong những trường hợp đó, trước tiên khách hàng cần lưu ý rằng thông tin cá nhân phải được bảo mật và không được chia sẻ với bất kỳ ai hoặc bất kỳ ai. Khi phát hiện những điểm đáng ngờ, khách hàng nên liên hệ với các chi nhánh Timo uy tín để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn tránh những rủi ro không đáng có.

*

Thẻ Timo có lừa đảo không?

Cách dễ nhất để đăng ký thẻ Timo

Nếu bạn đã tham khảo thông tin chi tiết về thẻ Timo và chọn sử dụng thẻ Timo, hãy đăng ký để sở hữu thẻ Timo. Hãy xem các bước Hướng dẫn đăng ký thẻ Timo.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Timo tại đây. Sau đó, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân, email sử dụng để đăng ký dịch vụ (thông tin đăng ký trực tuyến hoàn toàn chính xác và hợp lý, tốt nhất là do chính chủ cung cấp, bảo mật tuyệt đối).

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu, Timo sẽ gửi mail xác nhận lại tất cả các thông tin mà bạn đã đăng ký. Để kết thúc đăng ký, vui lòng nhấp vào liên kết Hoàn tất đăng ký. Nhớ để lại thông tin cá nhân để tiện cho việc kết nối và liên lạc.

Xem thêm: Genesis Mining Scam

*

Bước 3: Khi đã nhận được đầy đủ thông tin mà bạn đã đăng ký, Timo sẽ chủ động liên hệ và mời bạn tham gia Hangout để xác nhận đã nhận thẻ.

Bước 4: Khi đến Hangout làm việc trực tiếp, bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ, cách sử dụng, thủ tục, vướng mắc nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Những điều cần lưu ý, những điều cần làm để tránh gặp phải rủi ro. Khi đã hiểu, bạn sẽ được Timo bàn giao thẻ và hoàn tất việc đăng ký thẻ Timo.

Cách nạp tiền vào tài khoản Timo?

Nạp tiền qua cây CDM của VPBank

VPBank là chủ sở hữu của Timo, vì vậy bạn có thể nạp tiền qua cây CDM của VPBank vào tài khoản Timo của mình hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể đến máy ATM thông minh tiện lợi bên ngoài văn phòng Timo Hangout.

Chuyển tiền vào số tài khoản thẻ Timo

Có 2 cách để chuyển:

Phương pháp 1: Chuyển tiền từ tài khoản Timo sang Timo. Bằng cách này, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức.Phương pháp 2: Chuyển tiền từ tài khoản tại ngân hàng khác sang tài khoản Timo. Thời gian chuyển khoản sẽ lâu hơn và khách hàng sẽ phải trả một khoản phí do ngân hàng chuyển khoản quy định.

Khi chuyển tiền sang ngân hàng khác, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản Timo, bao gồm:

Số tài khoản: Số nhỏ nằm dưới mục “Tài khoản chi tiêu” trong ứng dụng Timo hoặc bạn có thể click vào “my.timo.vn” để xem.Ngân hàng: VPBankChi nhánh: Hồ Chí Minh.

Chuyển đến số thẻ

Bạn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản mở tại ngân hàng khác sang số in trên thẻ Timo của mình. Để chuyển tiền bằng hình thức này, ngân hàng phải thuộc hệ thống Napas. Mức phí của hình thức này từ 9.000đ đến 22.000đ / lần. Tuy nhiên, chuyển tiền theo cách này từ Timo sang ngân hàng khác là hoàn toàn miễn phí.

Nạp tiền từ phòng giao dịch VPBank

Nếu không tìm thấy cây CDM hoặc không có tiền trong tài khoản để chuyển, bạn có thể đến các phòng giao dịch VPBank để nạp tiền. Việc nạp tiền vào tài khoản thanh toán cũng được VPBank áp dụng miễn phí.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Timo?

Khách hàng có thể kiểm tra số dư thẻ Timo của mình bằng các cách sau:

Đến trực tiếp quầy giao dịch Kiểm tra qua ATM Kiểm tra qua Internet Banking

Biểu phí sử dụng thẻ Timo

Timo không thu phí ATM và chuyển khoản, không thu phí rút tiền và gửi tiền tại VPBank.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số khoản phí sau:

Cấp lại mã PIN: 50.000 VND / thẻ Xác nhận số dư tài khoản: 30.000 VND Khiếu nại chuyển tiền trong nước: 30.000 VND

Ngoài ra, VPBank có thể thu một số loại phí:

0,02% giá trị tiền gửi / rút tại chi nhánh VPBank ngoài TP.HCM (Tối thiểu: 10.000 VND; Tối đa: 1.000.000 VND) 0,03% giá trị tiền gửi hoặc rút trên 1 tỷ đồng tại các chi nhánh VPBank trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày gửi tiền (Tối thiểu : 10.000 VND; Tối đa: 1.000.000 VND) 0,01% số tiền rút trên 1 tỷ đồng tại các chi nhánh VPBank nếu rút trong ngày nhận tiền (tối thiểu: 10.000 VND) Cấp lại mã PIN: 50.000 VND / thẻ Xác nhận số dư tài khoản : 30.000 VND Khiếu nại chuyển tiền trong nước: 30.000 VND Đóng tài khoản (tại quầy): 20.000 VND

Liên hệ với văn phòng Timo ở đâu?

Timo hiện có 4 văn phòng chính, khi đi lấy thẻ nhớ mang theo CMND / Hộ chiếu.

Timo Hangout Hồ Chí Minh: 194D-E Pasteur, Phường 6, Quận 3Thứ Ba – Thứ Sáu: 9:00 – 20:00 Thứ bảy: 9:00 – 19:00 Timo Hangout Hà Nội: 17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm Thứ ba – Thứ sáu : 9:00 – 20:00 T7: 9:00 – 19:00 Timo Hangout Đà Nẵng: 43 – 45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu Thứ 2 – Thứ 6: 8:30 – 12:00, 13:00 – 17:30 T7: 8:30 – 12:00 Timo Hangout Cần Thơ: 209 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều Thứ 2 – Thứ 6: 8:30 – 12:00, 13:00 – 17:30 Thứ 7: 8:30 – 12h00

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ vận dụng được những kiến ​​thức đã đọc ở trên vào thực tế.

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment