NEW Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Populous Là Gì, Thông Tin Về Đồng Ppt

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Populous Là Gì, Thông Tin Về Đồng Ppt bằng bài chia sẽ Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Populous Là Gì, Thông Tin Về Đồng Ppt

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Đông dân là gì?

Populous là một nền tảng hóa đơn và tài trợ thương mại được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Z-SCORE, Mã thông báo ổn định và hơn thế nữa, để tạo ra một môi trường giao dịch toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán trao đổi hóa đơn từ khắp nơi trên thế giới. giới tính. Giờ đây, chúng tôi tin rằng Populous đang tạo ra thế hệ tiếp theo trong thị trường tài chính hóa đơn.

Bạn đang xem: Tìm hiểu Tiền ảo phổ biến là gì

Populous được xây dựng trên Ethereum Virtual Machine Ethereum (EVM). Điều này tạo ra một nền tảng cho phép mọi người tham gia vào một thị trường tài chính thay thế mà hiện chỉ có sẵn cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, cá nhân giàu có, văn phòng gia đình và chính phủ. . Do đó, nếu nhà đầu tư sử dụng Populous, họ có thể mua bán hóa đơn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ví dụ, một nhà đầu tư từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản có thể đầu tư vào hóa đơn bán hàng của các doanh nghiệp Anh và ngược lại.

Làm thế nào để Populous hoạt động?

Như đã đề cập ở trên, Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Altman Z-SCORE, .. để tạo ra một môi trường giao dịch toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán trao đổi hóa đơn từ khắp nơi trên thế giới.

Trên Populous, người mua và người bán trao đổi hóa đơn thông qua đấu giá bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Để bán hóa đơn, trước tiên công ty của bạn phải được đăng ký trên nền tảng. Sau đó, để tài khoản công việc của bạn đang chờ phê duyệt từ quản trị viên Populous, bây giờ bạn có thể bắt đầu công việc của mình.

Sau khi quản trị viên chấp thuận bạn là người bán, bạn có thể gửi hóa đơn và đặt mục tiêu bán hàng tối thiểu (điều này cũng yêu cầu sự chấp thuận của quản trị viên).

XBRL (Ngôn ngữ Báo cáo Kinh doanh Có thể Đọc được)

Populous phân tích rủi ro tín dụng của hóa đơn bằng cách sử dụng công thức Altman Z-score trên dữ liệu XBRL thời gian thực. Dữ liệu này được công bố công khai và bao gồm thông tin kinh doanh như giá trị của con nợ, số tiền mặt và các chủ nợ đến hạn thanh toán trong vòng một năm.

Công thức điểm Z của Altman

Với dữ liệu XBRL được trích xuất và công thức Altman Z-Score, nhóm Populous đã tạo ra hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ của riêng họ. Do đó, họ không cần một cơ quan tín dụng bên ngoài, tiết kiệm một lượng thời gian và tiền bạc đáng kể.

Công thức điểm Z của Altman là một công cụ lập mô hình tài chính xác định ba yếu tố rủi ro:

Xác suất doanh nghiệp phá sản trong vòng 2 năm Khi doanh nghiệp khó có khả năng đáp ứng mọi nghĩa vụ

Cho dù quản trị viên từ chối hay chấp thuận yêu cầu bán hóa đơn, nó sẽ được thông qua bởi điểm tín dụng của Công thức Altman.

Xem thêm: Hot Boy Redka Lê Mai Huy Hoàng: Bạch Mã Hoàng Tử Đến Từ Xứ Sở Sương Mù

Đấu giá hóa đơn bắt đầu khi hóa đơn của bạn được chấp thuận và nó sẽ kéo dài trong 24 giờ. Chỉ có ba cách để cuộc đấu giá kết thúc:

Phiên đấu giá thành công xảy ra và giá thầu phù hợp với mục tiêu bán hàng của bạn trong khoảng thời gian 24 giờ và không có giá thầu nào đáp ứng các yêu cầu của mục tiêu bán hàng. Trong trường hợp này, bạn có thể chấp nhận giá thầu tốt nhất sau đó, hủy phiên đấu giá hoặc bắt đầu lại phiên đấu giá. Bạn có thể kết thúc phiên đấu giá sớm. Bằng cách này, bạn có thể hủy đấu giá hoàn toàn hoặc bạn có thể chấp nhận giá thầu tốt nhất tại thời điểm đó.

Sau khi hoàn thành đấu giá, người bán sẽ nhận được tiền từ người mua dưới dạng Pokens (tiền kỹ thuật số trong nền tảng Populous). Người bán sau đó có thể đổi chúng sang tiền tệ fiat nếu họ muốn.

*

Nếu bạn định mua hóa đơn, bạn cũng cần phải có sự chấp thuận của quản trị viên trước khi bắt đầu. Bạn được yêu cầu nhập thông tin xác minh danh tính khi mua hóa đơn fiat. Tuy nhiên, những yêu cầu này sẽ không tồn tại khi mua bằng tiền điện tử và bạn có thể ẩn danh.

Với tư cách là người mua, bạn có thể tự đặt giá thầu hoặc tham gia nhóm đặt giá thầu. Nhóm đấu thầu bao gồm các nhà thầu riêng lẻ tham gia đấu giá với tư cách là một thực thể duy nhất để đấu thầu.

Pokens tiền ảo

Điểm đặc biệt trong nền tảng Populous là có hai token, Pokens và PPT. Chúng thường khó hiểu.

Pokens là đơn vị tiền tệ nội bộ của nền tảng Populous. Mỗi Poken được chốt trực tiếp với một lượng tiền tệ tương đương (ví dụ: ở Anh, 1 GBP Poken tương đương với 1 GBP). Các mã thông báo ERC-20 này là những gì bạn sẽ sử dụng để mua hóa đơn. Bạn có thể mua Pokens trực tiếp trên Populous bằng GBP, USD, EUR và Yên. Các loại tiền tệ khác sẽ được chuyển đổi sang GBP bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn trước khi mua Pokens. Bạn cũng có thể sử dụng tiền điện tử được hỗ trợ để mua Pokens. Nền tảng rất có thể sẽ bắt đầu với hỗ trợ Bitcoin và Ethereum. Mã thông báo là một mã thông báo ERC-20 và do đó có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví nào hỗ trợ mã thông báo ERC-20.

PPT. tiền ảo

Các mã thông báo PPT được phân phối trong ICO đông dân và chủ yếu được sử dụng làm công cụ đầu tư. Ngoài việc giữ chúng để tăng giá, bạn có thể sử dụng PPT để đầu tư vào các hóa đơn.

Xem thêm: Công Dụng Của Giấm Tỏi ngâm giấm, Cách Làm Giấm Tỏi Ngon

Khi bạn đầu tư vào một hóa đơn sử dụng PPT, mã thông báo của bạn được coi là tài sản thế chấp cho khoản đầu tư. Đổi lại, bạn sẽ nhận được Pokens do Populous tự động sử dụng để mua hóa đơn. Khi hóa đơn được hoàn lại, bạn sẽ nhận được lợi nhuận của các Pokens và khoản đầu tư PPT ban đầu.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment