NEW Tiền Ảo Algo Coin Là Gì ? 3 Phút Rưỡi Hiểu Hết Về Đồng Tiền Điện Tử Algo

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Tiền Ảo Algo Coin Là Gì ? 3 Phút Rưỡi Hiểu Hết Về Đồng Tiền Điện Tử Algo qua nội dung Tiền Ảo Algo Coin Là Gì ? 3 Phút Rưỡi Hiểu Hết Về Đồng Tiền Điện Tử Algo

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Tiền ảo Algorand (ALGO) là gì? Hướng dẫn tạo ví lưu trữ, trao đổi tiền mã hóa ALGO. Tôi có nên đầu tư ALGO coin không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của vmvc.com.vn.

Bạn đang xem: Algo coin là gì

Bạn đang xem: Algo coin là gì

Algorand (ALGO) là gì?

Algorand là một “Blockchain Permissionless” – một nơi cho phép mọi người đóng góp và nhận lợi ích từ mạng, hiệu suất cao dựa trên công nghệ thế hệ mới thực hiện giao thức Proof of Stake.

Dự án được nhiều người gọi là Blockchain 3.0, vì nó có thể giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng được tìm thấy trong Bitcoin, đồng thời duy trì sự phân quyền và bảo mật.

Algorand được tạo ra với mục đích loại bỏ các rào cản kỹ thuật đã làm suy yếu việc áp dụng Blockchain, tạo ra sự minh bạch, an toàn và tốc độ cao, đảm bảo phân cấp mạng.

Tầm nhìn của Algorand là sử dụng sức mạnh của Blockchain để tạo ra một nền kinh tế phi tập trung, không biên giới, cạnh tranh với các hệ thống tài chính và thanh toán truyền thống.

Các đặc điểm chính của Algorand là gì?

Bằng chứng cổ phần: Algorand sử dụng giao thức đồng thuận Bằng chứng cổ phần (PPoS) thuần túy được xây dựng dựa trên thỏa thuận Byzantine, theo đó người dùng ảnh hưởng đến việc lựa chọn khối mới tỷ lệ với tỷ lệ sở hữu của họ. Họ trong hệ thống Algorand. tham gia vào giao thức đồng thuận Algorand – không có người dùng được ủy quyền hoặc bên thứ 3 cố định nào chịu trách nhiệm đề xuất các khối trong Algorand. và độc lập với những người tham gia trước đó.

Algorand (ALGO) giải quyết vấn đề gì?

Nhóm phát triển của dự án tiền điện tử Algorand (ALGO) muốn xây dựng một nền tảng Blockchain có khả năng mở rộng và Permissionless (bất kỳ ai cũng có thể tham gia).

Các đặc điểm trong Blockchain của tiền điện tử Algorand (ALGO) như sau:

Tin cậy: Để giảm sự phụ thuộc vào bên thứ ba, ALGO sử dụng các công cụ phân quyền và mật mã để đảm bảo độ tin cậy cho người dùng. Bất kỳ ai trong mạng đều có thể đóng góp thông qua cơ chế đồng thuận PPoS. Tài sản kỹ thuật số sẽ không được lưu trữ ở vị trí trung tâm, mà sẽ được phân phối trong các sổ cái toàn cầu. Tính minh bạch: Bất kỳ ai cũng có thể tạo giao dịch và xác minh các giao dịch trước đó trên mạng Algorand (ALGO). Tốc độ giao dịch cao, đáp ứng nhu cầu thực hiện giao dịch ngay lập tức của người dùng. Đảm bảo Permissionless (bất kỳ ai cũng có thể tham gia), mạng BLockchain của Algorand sẽ chỉ yêu cầu người dùng phải có năng lực tính toán tối thiểu để tham gia vào hệ thống. Điều này sẽ thu hút và tạo điều kiện lớn hơn để nhiều người tham gia ALGO hơn.

*

Mã thông báo Algorand (ALGO) là gì?

Algorand (ALGO) là Mã thông báo gốc bên trong mạng BLockchain của ALGO. Nó hoạt động như một giao dịch và lưu trữ giá trị. Ngoài ra, ALGO Token cũng tham gia trực tiếp vào cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PPoS) và xác nhận giao dịch.

Thông tin cơ bản về tiền điện tử Algorand (ALGO)

Nhóm phát triển Algorand (ALGO)

Silvio Micali, một giáo sư tại MIT và từng nhận nhiều giải thưởng danh giá, đã thành lập Algorand và thành lập một nhóm các chuyên gia kinh doanh và học thuật. Algorand, không giống như các dự án khác, chủ yếu bao gồm các doanh nhân lãnh đạo. Thay vào đó, nó bao gồm các nhà nghiên cứu và nhà khoa học được kết nối với MIT, hầu hết trong số họ có trụ sở tại Boston.

Dưới đây là tiểu sử tóm tắt của các thành viên tiêu biểu của nhóm Algorand (ALGO):

Silvio Micali: Người sáng lập Algorand, giáo sư MIT, chuyên gia về mật mã, giao thức bảo mật và tạo giả ngẫu nhiên, đồng thời nghiên cứu và bảo mật với Algorand. Ông đã đồng phát minh ra một số giao thức, bao gồm Bằng chứng không có kiến ​​thức, Hàm ngẫu nhiên đã được xác minh và Mã hóa xác suất. Steve Kokinos: Steve là Giám đốc điều hành của Algorand và là cựu Giám đốc điều hành của Fuze – một nền tảng giao tiếp kinh doanh – mang lại nhiều kinh nghiệm kinh doanh cho Algorand.W. Sean Ford: Ông là COO của Algorand, từng là CMO tại LogMeIn và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh.

Xem thêm: Gia đình Diễn viên Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng”, Diễn viên Anh Dũng

Cách thức hoạt động của Algorand (ALGO)

Các khối được xây dựng theo 2 giai đoạn trong Algorand. Khối truyền qua được gọi là “phân vùng mật mã” cho phép xây dựng nhanh chóng.

Chọn trình xác thực khối mới: Một nhóm người dùng bao gồm những người nắm giữ 1000 mã thông báo được chọn ngẫu nhiên để phê duyệt khối do người dùng đầu tiên đề xuất. Điều này khác với hệ thống cố định được tìm thấy trong hầu hết các blockchain Proof-of-Work hoặc Proof-of-Stake ở chỗ việc lựa chọn ngẫu nhiên các thành viên trong nhóm làm cho giao thức có độ bảo mật cao trước các cuộc gọi. tấn công bởi vì họ chỉ đơn giản là biết ai để nhắm mục tiêu.

Mua bán Algorand (ALGO) ở đâu?

Đồng tiền mã hóa ALGO là một đồng tiền khá phổ biến và được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Bạn có thể lựa chọn một trong các sàn sau để mua bán và giao dịch loại tiền ảo này: Hotbit, Binance và Bibox, .. đây đều là 3 sàn lớn và uy tín bạn có thể yên tâm mua bán. ALGO giao dịch tiền điện tử

Tìm hiểu sàn giao dịch bitcoin P2P miễn phí tại Việt Nam

*

Tạo ví lưu trữ tiền ảo Algorand (ALGO) an toàn

Algorand chính thức ra mắt thành công mainnet vào tháng 5 năm 2019, tất cả các token ERC20 đã được chuyển sang mạng blockchain của Algorand, dự án cũng ra mắt nền tảng ví riêng cho ALGO coin trên điện thoại di động. , hiện có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tạo ví ALGO coin trên di động và sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi.

Ngoài ra, nếu bạn là Trader thường xuyên giao dịch ALGO, bạn có thể cất vào ví của các sàn để thuận tiện cho việc mua bán, không phải chuyển khoản nhiều lần.

Phí giao dịch mã thông báo Algorand (ALGO)

Một số phí khi bạn giao dịch tiền ALGO:

Phí giao dịch trên các sàn giao dịch. Phí gửi / rút tiền (nếu có). Phí giao dịch trong mạng lưới Blockchain của ALGO.

Làm cách nào để khai thác Algorand (ALGO) Token?

Không thể sử dụng các công cụ khai thác cho ALGO như BTC và ETH. Bạn chỉ có thể tham gia vào tiền điện tử ALGO và trở thành nút Chuyển tiếp để nhận Phần thưởng Token.

Điểm độc đáo khiến Algorand (ALGO) khác biệt với các loại tiền điện tử khác là gì?

Algorand sử dụng giao thức dựa trên sự đồng thuận của Byzantine. Các giao dịch trên Algorand được xác nhận trong vòng chưa đầy 5 giây và tiền được chuyển ngay lập tức. Algorand được phân cấp hoàn toàn. Mọi quyết định cần có sự đồng thuận và điều này cũng phụ thuộc vào ý chí của đa số. Tất cả các giao dịch được xử lý như nhau Algorand chọn một nút ngẫu nhiên với Cổ phần của nó để tạo một khối mới. Các cá nhân được chọn ngẫu nhiên sau đó bỏ phiếu cho khối mới. Phương pháp này nhanh chóng, an toàn, đáng tin cậy, có khả năng mở rộng cao và không thể hoạt động bởi thợ đào.

Xem thêm: Cách Làm Tôm rang me chua ngọt đơn giản mà ngon, cách làm tôm rang me chua ngọt cực ngon

Có nên đầu tư vào Algorand (ALGO)

Một số điểm chính mà tôi đã lưu ý để bạn có thể tìm hiểu thêm và đưa ra quyết định của riêng mình có nên đầu tư vào ALGO coin hay không:

Phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về đồng tiền mã hóa ALGO. vmvc.com.vn hi vọng bài viết Algorand (ALGO) coin là gì? Giới thiệu đầy đủ về ALGO coin – Tôi có nên đầu tư vào ALGO không? Nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment