NEW Thông Báo Điều Chỉnh Chính Sách Phí Giao Dịch Vndirect Support Center

Hello quý khách. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề Thông Báo Điều Chỉnh Chính Sách Phí Giao Dịch Vndirect Support Center bằng bài chia sẽ Thông Báo Điều Chỉnh Chính Sách Phí Giao Dịch Vndirect Support Center

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

vmvc.com.vn ra mắt gói phí trả trước giao dịch cổ phiếu TOMATO30, nhà đầu tư tiết kiệm 50% chi phí, áp dụng trong vòng 30 ngày. Đây là sản phẩm trả trước Giao dịch chứng khoán đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: phí giao dịch vndirect

TOMATO30 được thiết kế đặc biệt cho các nhà giao dịch chứng khoán đang hoạt động, gồm 3 gói phí phù hợp với các nhu cầu giao dịch khác nhau: Gói Trải nghiệm, Gói Nâng cao và Gói Cao cấp.

Với Gói trải nghiệm trị giá 500.000 đồng / tháng, thương nhân thoải mái giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 30 triệu đồng / ngày, tương đương 666 triệu đồng / tháng. Với Gói nâng cao trị giá 2.000.000 đồng / tháng, giá trị giao dịch tối đa được miễn phí là 121 triệu đồng / ngày, tương đương 2,6 tỷ đồng / tháng. Cuối cùng, Gói cao cấp cho phép giao dịch miễn phí với giá trị giao dịch tối đa 2 tỷ đồng / tháng và không giới hạn giá trị giao dịch trong ngày.

*

Khi đăng ký sử dụng gói TOMATO30 trả trước, nhà giao dịch được sử dụng các công cụ và nền tảng miễn phí dành riêng cho giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp, bao gồm: Giao dịch ký quỹ – DMARGIN; Hỗ trợ đảo ngược danh sách trong ngày – TPLUS; Nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản, đa tiện ích – DBOARD; Cổng thông tin thị trường và chứng khoán – DSTOCK; Nền tảng chuyên biệt cho nhà giao dịch chuyên nghiệp – PROTRADE và Bộ điều kiện chuyên biệt.

Xem thêm: Tăng Minh Phụng Còn Sống Hay Đã Chết, Xử Vụ Án Epco

Bên cạnh những tiện ích trên, năm 2021 TOMATO30 sẽ tiếp tục tích hợp thêm nhiều công cụ giao dịch chuyên biệt như: giao dịch tự động, giao dịch cổng và ký quỹ với lãi suất từ ​​0% … hoàn toàn miễn phí khi nhà giao dịch sử dụng các gói cao cấp của TOMATO30.

Trong 4 tháng đầu năm 2021, vmvc.com.vn đã tiếp nhận hơn 88.000 tài khoản giao dịch chứng khoán mới, tăng hơn 130% so với cùng kỳ năm trước và chiếm hơn 70% tổng tài khoản vào năm 2020, nâng tổng số tài khoản số vmvc.com.vn đang quản lý lên đến gần 500.000 tài khoản. Việc ra mắt Gói trả trước TOMATO 30 được kỳ vọng sẽ là sản phẩm nổi bật của vmvc.com.vn trong năm 2021, giúp vmvc.com.vn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư cá nhân. Đồng thời, góp phần thực hiện sứ mệnh của vmvc.com.vn trong việc tạo ra con đường tài sản hóa tài chính và sự an tâm đầu tư cho mọi nhà đầu tư.

Xem thêm: 236 Món Canh Thịt Bò Ngon Và Bổ Dưỡng Cho Mùa Hè, 7 Món Canh Thịt Bò Ngon Và Bổ Dưỡng Cho Mùa Hè

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm TOMATO30, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ Hotline 1900 54 54 09.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment