NEW Thẻ Vietcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào ? Vietcombank Liên Kết Với Ngân Hàng Nào

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề Thẻ Vietcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào ? Vietcombank Liên Kết Với Ngân Hàng Nào qua bài chia sẽ Thẻ Vietcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào ? Vietcombank Liên Kết Với Ngân Hàng Nào

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Vietcombank là một trong những ngân hàng phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết Vietcombank liên kết với ngân hàng nào để giao dịch, đặc biệt là chuyển khoản được dễ dàng hơn. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề tương tự, hãy tham khảo bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Bạn đang xem: Ngân hàng vietcombank có thể chuyển khoản qua những ngân hàng nào?

1. Tại sao bạn cần biết ngân hàng Vietcombank liên kết với ngân hàng nào?

Ngày nay, việc liên kết giữa các ngân hàng là điều cần thiết để thực hiện các giao dịch quan trọng. Không phải lúc nào bạn cũng tìm được đúng cây ATM, đúng ngân hàng để có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản.

Bên cạnh đó, khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking, việc liên kết giữa các ngân hàng cũng giúp việc chuyển tiền trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Chính vì vậy việc nắm rõ danh sách các ngân hàng liên kết với ngân hàng mà bạn mở thẻ sẽ giúp các giao dịch trở nên suôn sẻ hơn, không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

*

Tại sao bạn cần biết ngân hàng Vietcombank liên kết với ngân hàng nào?

Trong số các ngân hàng hiện nay thì ngân hàng Vietcombank được sử dụng khá nhiều, đặc biệt là đối với nhân viên công ty cũng như các đoàn thể. Chính vì vậy mà những câu hỏi xung quanh vấn đề này thường là Vietcombank có thể chuyển tiền qua ngân hàng nào, Vietcombank rút tiền được ở ngân hàng nào, thẻ Vietcombank rút tiền được ở cây agribank. Với sự phổ biến của Vietcombank. danh sách các ngân hàng liên kết cũng rất lớn. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để biết chi tiết và nhanh chóng xem ngân hàng bạn định chuyển, rút ​​tại cây ATM có liên kết với Vietcombank hay không. Có thể kể sơ qua một số ngân hàng như Techcombank, ACB, Agribank, SCB, ABBank, SHB, v.v.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết và không mất thời gian, hãy tham khảo phần tiếp theo để xem danh sách chi tiết Vietcombank liên kết với những ngân hàng nào nhé!

2. Danh sách các ngân hàng liên kết với Vietcombank

Nếu bạn đang tò mò không biết rút tiền bằng thẻ vietcombank ở ngân hàng nào thì đây là danh sách bạn có thể tham khảo nhanh chóng.

*

Danh sách ngân hàng liên kết với Vietcombank

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB); Ngân hàng TMCP An Bình (ABBAnk); Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank); Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank); Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABAnk). Ngân hàng TMCP Đại Dương (OCeanBank); Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank); Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank); Ngân hàng Hongleong; Ngân hàng IndovinaBank; Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank); Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank); Ngân hàng TMCP Nam Việt (NaviBAnk); Ngân hàng TMCP Ngôi nhà Mê Kông (MHBAnk); Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABAnk); Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk); Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). ); Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB); Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Sacombank); Ngân hàng Standard Chartered; Ngân hàng TMCP Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank); Ngân hàng TMCP Tiên phong (Tienphongbank); Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB); Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà Hồ Chí Minh (HDBank); Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB); Ngân hàng TMCP Phương Nam (SouthernBank); Ngân hàng VIDPublcBank; Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank); Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank). Danh sách này cho phép những ai là chủ thẻ Vietcombank có thể đến cây ATM của ngân hàng trên để giao dịch hoặc chuyển khoản. tài khoản trên Internet Banking và ngược lại.

3. Cách chuyển tiền đến ngân hàng liên kết với Vietcombank

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện một giao dịch cụ thể là chuyển tiền tại cây ATM của các ngân hàng liên kết với Vietcombank hay qua cây ATM, bạn có thể tham khảo các bước sau:

* Đối với máy ATM:

Bước 1: Đưa thẻ ATM Vietcombank vào khe.Bước 2: Nhập mã PIN chính xác của thẻ.

Xem thêm: Zeus có bao nhiêu tình yêu với các nữ thần Zeus có bao nhiêu vợ

Bước 3: Trong các mục hiện ra trên màn hình, hãy chọn mục chuyển tiền.Bước 4: Tìm tên ngân hàng trong hệ thống liên kết với Vietcombank rồi chọn và nhập số tài khoản người nhận.Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển và bấm nút chuyển.

*

Đối với máy ATMĐối với Ngân hàng Trực tuyến:

*

Đối với Ngân hàng Trực tuyến

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng trực tuyến của bạn.Bước 2: Chọn chuyển tiền tức thì 24/7 đến ngân hàng khác qua tài khoản.Bước 3: Nhập tài khoản người thụ hưởng, chọn tên ngân hàng trong hệ thống liên kết, nhập số tiền và nội dung chuyển tiền, sau đó bấm xác nhận.Bước 4: Thực hiện các bước tiếp theo như nhập mã xác nhận và mã OTP để chuyển khoản thành công. Phí giao dịch chuyển tiền trên Internet Banking từ Vietcombank sang ngân hàng khác là 7.700 đồng / lần.

Xem thêm: Nữ ca sĩ Lệ Quyên sinh năm bao nhiêu, Tiểu sử Ca sĩ Lệ Quyên, Nữ hoàng phòng trà

Đối với các giao dịch rút tiền, truy vấn số dư, in hóa đơn,… không quá khác biệt so với khi thực hiện trên ATM của Vietcombank. Phí giao dịch là 3.000 VND, cộng thêm thuế 10% sẽ là 3.300 VND / lần

*

Phí giao dịch

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết được Vietcombank liên kết với ngân hàng nào để các giao dịch trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ Tổng đài Vietcombank để được giải đáp chính xác nhất.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment