NEW Thật Hư Khóa Học Sandy Jadeja Lừa Đảo ? Thật Hư Khóa Học Sandy Jadeja Lừa Đảo

Kính thưa đọc giả. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề Thật Hư Khóa Học Sandy Jadeja Lừa Đảo ? Thật Hư Khóa Học Sandy Jadeja Lừa Đảo qua bài chia sẽ Thật Hư Khóa Học Sandy Jadeja Lừa Đảo ? Thật Hư Khóa Học Sandy Jadeja Lừa Đảo

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

https://www.youtube.com/watch?v=VMKlCojO7uk

Món ăn Sandy Jadeja thực chất là một khóa học lừa đảo học viên, với những cách kiếm tiền trắng trợn. Những người đã trải qua khóa học này, thậm chí không biết quản lý vốn là gì và họ chỉ mắc kẹt trong việc bắt đầu và cuối của giao dịch. Với mức học phí trên trời 150 triệu đồng, liệu đây có phải là khóa học được nhiều trader tin tưởng? Hãy cùng Forex Việt tìm hiểu về khóa học Sandy Jadeja qua bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: Sandy jadeja lừa đảo

Thông tin cơ bản về khóa học

Bạn đang xem: Sandy jadeja lừa đảo

*

Thông tin về khóa học của Sandy Jadeja

Khóa học của Sandy Jadeja được chia thành 4 cấp độ chính. Mỗi cấp độ sẽ có những yêu cầu riêng như sau:

Cấp độ 1: Đây được gọi là khóa phễu, học phí được miễn phí ở cấp độ này.

Cấp độ 2: Bạn sẽ được học các kiến ​​thức như: Cách kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Mức học phí này yêu cầu học phí 28 triệu đồng cho 2 người. Nội dung chính trong level chủ yếu xoay quanh kiến ​​thức về mô hình nến đảo chiều.

Cấp độ 3: Dự báo giá, tìm hiểu xem giá sẽ đi như thế nào trong phạm vi được chỉ định. Tổng chi phí là 48 triệu đồng. Nội dung trong khóa học này là các loại Fibonacci và các mẫu giá Harmonic.

Mức 4: Thu nhập hàng ngày, tức là làm thế nào để kiếm được thu nhập hàng ngày với 400 đô la và 12.000 đô la một tháng với số vốn 1000 đô la, chi phí là 97 triệu. Trong khóa học này sẽ chỉ cho bạn 24 đến 27 chiến lược khác nhau và cách sử dụng các chỉ báo, nhưng nó không thực sự hiệu quả.

Bạn sẽ được tặng chìa khóa nhóm Focus, nếu thuê cố vấn tài chính sẽ mất 55 triệu đồng. Học phí trên chưa bao gồm phí phiên dịch và các chi phí khác. Học viên muốn đăng ký lại khóa học này phải đóng số tiền như học viên mới và không được giảm giá.

Nội dung chính trong khóa học

*

Xem thêm: Đặc Sản Làng Vòng Hà Nội, Đặc Sản Làng Vòng Hà Nội

Tìm hiểu xem ông Sandy Jadeja là ai?

Điều thứ hai bạn sẽ học là tín hiệu HE.

HE là viết tắt của High Energy, đây là một kỹ thuật giao dịch chờ để đặt lệnh mua hoặc bán ở hai đầu của thanh nến cho bạn một tín hiệu. Kiến thức này được sử dụng rộng rãi và hiệu quả cho hai thị trường, thị trường S&P 500 và US30 (DJI). HE2 liên quan đến Stoploss US30 từ 200 pips đến 1000 pips dựa trên độ dài của nến. Chốt lời ở mức 100 pips. Nếu giá di chuyển đến 50 pips, di chuyển cắt lỗ xuống 0. HE3,4,5 thực hiện tương tự như HE2, nhưng sẽ thu được lợi nhuận lâu hơn.

Thực chất đây giống như một kiến ​​thức gà trống nuôi con. Như bạn có thể đã biết, thông thường thị trường chỉ số hoạt động trơn tru và rất ít xảy ra xung đột so với các thị trường như ngoại hối, dầu mỏ, kim loại hoặc hàng hóa và điều này có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai.

Ưu điểm của phương pháp này: Phương pháp HE giúp bạn có thể thắng nhiều giao dịch ngay từ đầu, học viên sẽ kiếm được tiền ngay. Sau đó, họ sẽ gửi tin nhắn cảm ơn đến giáo viên và ông sẽ sử dụng bằng chứng này để tiếp tục tuyển sinh viên.

Nhược điểm: Nếu bạn không thắng, bạn sẽ phải chịu một trận thua đáng thất vọng, thậm chí có thể dẫn đến tình trạng cháy tài khoản. Tuy nhiên, việc cắt lỗ kéo dài nên học viên sẽ thấy số tiền thua của mình ít hơn số tiền thắng của mình, nhưng về lâu dài bạn sẽ không thu được nhiều lợi nhuận như mong muốn.

Các thủ thuật của khóa học

*

Các thủ thuật của khóa học Sandy Jadeja

Kỹ năng bán hàng đỉnh cao của Sandy Jadeja và các trợ lý của anh ta:

Ông đưa ra những ví dụ về nguy cơ khủng hoảng tài chính hay thế giới có nhiều người thất nghiệp và chìm trong đói nghèo. Sandy Jadeja cho rằng sinh viên nên làm gì đó để tự do về tài chính, bỏ công việc hàng ngày để học cách đầu tư, dùng tiền kiếm được để giúp đỡ người nghèo và đi du lịch bla, bla,… Hãy dùng hình ảnh và danh tiếng của Robert Kiyosaki để đưa ra lời khuyên cho những người theo dõi anh ấy. ở khắp mọi nơi trong khóa học, họ thuyết phục sinh viên, tìm sinh viên cho giáo viên, để họ nhận hoa hồng từ giáo viên. Học sinh được cô giáo kể chuyện một cách hấp dẫn và thêm vào đó là những tràng pháo tay để tạo hứng thú. Các học viên đã giao dịch thành công và kiếm được tiền sẽ được khuyến khích làm từ thiện một chút. Lấy những hình ảnh làm từ thiện tại Việt Nam để thể hiện tấm lòng nhân ái của anh đối với người dân Việt Nam. Nói kém về các diễn giả khác và đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn. Làm mọi cách để học viên đăng ký tài khoản tại Corespread và nói đây là sàn giao dịch uy tín, nếu không đăng ký ngay thì sẽ không được giáo viên đăng ký nữa. Sandy Jadeja thực sự là Giám đốc chiến lược thị trường cốt lõi và chắc chắn khi sinh viên đăng ký nền tảng này, tiền cuối cùng sẽ về túi anh ta.

Làm cho học sinh thấy tầm quan trọng của bạn và khóa học

Kiến thức kiếm tiền từ khóa học chỉ bạn biết Không được phép ghi âm, ghi hình trong buổi hội thảo Học viên không được phép nói chuyện với nhau Nếu phát hiện ra kiến ​​thức thầy dạy bị lộ thì sẽ bị kiện, không cho phép. xin phép học lại Sandy Jadeja sợ sinh viên rằng họ sẽ không thức dậy ở Việt Nam nữa. Vào lúc 3 giờ sáng, sinh viên phải thức dậy và đặt hàng HE

Luôn đổ lỗi cho học viên trong và sau khóa học

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Tôm Với Bí Đỏ cho bé 7 tháng tuổi

*

Luôn đổ lỗi cho học viên trong suốt khóa học và sau khóa học Khi học viên muốn Sandy Jadeja cho xem tài khoản, giáo viên đã tránh mặt. Học sinh cho biết bị cháy tài khoản khi áp dụng phương pháp của mình, cô giáo đổ lỗi cho học sinh

Chất lượng của khóa học

Các chiến lược rất đơn giản và dễ sử dụng nhưng không hiệu quả. Hơn nữa, các chiến lược này còn quá sơ sài. Bắt buộc quản lý rủi ro 5% cho một đơn đặt hàng và không sử dụng tài khoản demo. Nghe nhạc do giáo viên gửi để rèn luyện tính kỷ luật. Hành động rất bận rộn và né tránh các câu hỏi của học sinh. báo cáo phân tích về dự báo giá

Có thể thấy anh Sandy Jadeja là một cỗ máy kiếm tiền hoàn hảo cho Babylons, bởi sau ngần ấy thời gian tồn tại, khóa học này vẫn mang lại doanh thu rất cao cho Babylons. Có nhiều người cho rằng Sandy Jadeja lừa đảo là không có thật và luôn làm theo niềm tin của họ như điên.

Kết luận

Những ai đang tìm hiểu về Sandy Jadeja và muốn kiếm tiền từ phương pháp của anh ấy thì nên xem xét lại, vì đây là nơi anh ấy kiếm tiền trên mồ hôi công sức của bạn chứ không phải giúp bạn kiếm tiền. Hãy cẩn thận với những trò gian lận của Sandy Jadeja.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment