NEW Tether Usdt Là Gì ? Thông Tin Về Usdt Người Chơi Tiền Điện Tử Nên Biết

Hello quý khách. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Tether Usdt Là Gì ? Thông Tin Về Usdt Người Chơi Tiền Điện Tử Nên Biết qua nội dung Tether Usdt Là Gì ? Thông Tin Về Usdt Người Chơi Tiền Điện Tử Nên Biết

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Tôi hiểu

*

*

Tổng quan về thị trườngDữ liệu lịch sử thị trườngHàng bán

USDT Dữ liệu giá theo thời gian thực

Giá Tether hôm nay là $ 1,00 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 71,902,121,116 USD. Tether tăng 0,04 trong 24 giờ qua. Thứ hạng hiện tại trên vmvc.com.vn là # 3, với vốn hóa thị trường là $ 62,136,121,712 USD. Nguồn cung lưu hành là 62,101,133,281 USDT và không có thông tin về nguồn cung tối đa

Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch Tether hiện tại là Binance, Tokocrypto, OKEx, Huobi Global và. Bạn có thể tìm thấy các sàn giao dịch khác trên của chúng tôi.

Bạn đang xem: Tether usdt là gì

Tether là gì?

Tether (USDT) là một loại tiền kỹ thuật số có giá trị phản ánh giá trị của đồng đô la Mỹ. Ra mắt vào năm 2014, ý tưởng đằng sau Tether là tạo ra một loại tiền điện tử ổn định có thể được sử dụng như một đồng đô la kỹ thuật số hoặc “stablecoin”. Tether được chốt hoặc “ràng buộc” với một mức giá. của đô la Mỹ.

Mặc dù Tether ban đầu sử dụng Lớp Omni của mạng Bitcoin làm giao thức vận chuyển, Tether hiện có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC20 trên Ethereum. Tổng cộng, Tether được phát hành trên các blockchains Bitcoin (cả Omni và Liquid), Ethereum, EOS và Tron.

Xem thêm: Cường Đô la là ai? Tiểu sử Cường Đô la Doanh nhân Cường Đô la

Mã thông báo Tether được phát hành bởi Tether Limited, có chung CEO với sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex. Trước đây, Tether đã tuyên bố rằng Tether coin được hỗ trợ 100% bởi dự trữ Tether. Tuy nhiên, sau khi các luật sư của Tether lưu ý vào năm 2019 rằng chỉ có 74% được Tether hỗ trợ hoặc một khoản dự trữ nhỏ, Tether lưu ý rằng định nghĩa về tổng hỗ trợ bao gồm tổng các khoản vay cho các công ty liên kết.

Tether được sử dụng để làm gì?

Tether được sử dụng như một cách để bảo vệ khỏi sự biến động của thị trường tiền điện tử do tính ổn định của nó. Vì mỗi mã thông báo USDT được chốt bằng một đô la, việc nắm giữ tiền trong Tether cung cấp sự bảo vệ khỏi sự biến động thông thường của thị trường tiền điện tử. Phần lớn các giao dịch Bitcoin được thực hiện bằng Tether vì lý do này vì Tether có thể là một phương thức rút tiền fiat trong giao dịch tiền điện tử.

Xem thêm: Đại gia Vũ Văn Tiền Chơi Lớn, Vũ Văn Tiền, Trụ cột Tập đoàn đa ngành Geleximco

Làm thế nào để mua Tether?

Bạn có thể mua Tether trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào cung cấp nó. Để có danh sách mới nhất về các sàn giao dịch và các cặp giao dịch sử dụng tiền điện tử này, hãy nhấp vào tab các cặp giao dịch của chúng tôi. Hãy nhớ nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chọn một nhà môi giới.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment