NEW Tập Đoàn Ico Bắc Giang

Xin chào đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Tập Đoàn Ico Bắc Giang với bài viết Tập Đoàn Ico Bắc Giang

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Nhiều gia đình “vỡ mộng” và vô cùng bức xúc khi cho con học tiếng Nhật đi du học Nhật Bản thông qua Tập đoàn ICO tại TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang nhưng lại “trượt” do lỗi. Sổ đăng ký. Không những vậy, cánh cổng vào học tại một trường đại học trong nước vốn là cơ hội cuối cùng của các em cũng bị “đóng sập” do thông báo trễ hạn từ công ty này.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ico

Thời gian gần đây, Tuổi Trẻ và Pháp luật nhận được nhiều phản ánh của phụ huynh tỉnh Bắc Giang về việc họ đã làm đầy đủ thủ tục hồ sơ để cho con sang Nhật Bản du học theo yêu cầu của Tập đoàn ICO chưa. Nhóm, nhưng sau đó “cào thẳng” tư cách lưu trú cho du học sinh đã được Cục Quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản – COE cấp với lý do doanh nghiệp đưa ra là sai sót trong sổ hộ khẩu (?)

*

Nhiều gia đình “vỡ mộng” khi con cái đi du học thất bại khi đang theo học tại ICO Group

Không chỉ vậy, khi phụ huynh yêu cầu công ty trả lại toàn bộ hồ sơ gốc đã nộp cho Nhật Bản, ICOGroup đã không trả lại hồ sơ cho gia đình theo yêu cầu.

Trao đổi với PV, mẹ Dương Nguyễn Hải Linh (một trong 6 gia đình có con thi rớt COE) bức xúc: Tôi cho con học tiếng Nhật của công ty này từ năm lớp 10 để xác định đi du học Nhật Bản. .

Tuy nhiên, sau khi biết con trượt, tôi nghĩ lại và thấy cách tư vấn, tuyển sinh và làm hồ sơ du học Nhật Bản của ICO Group có nhiều dấu hiệu “mập mờ”.

Theo đó, khi quảng bá, tư vấn cho các em đi du học Nhật Bản, công ty này cho rằng các em không cần quan tâm đến nhiều kiến ​​thức khác mà hãy tập trung học tiếng Nhật thật tốt để đi du học.

*

Cuộc gặp gỡ căng thẳng giữa đại diện Tập đoàn ICO chi nhánh Bắc Giang và các gia đình có con đi du học Nhật Bản bị trượt

Lời khuyên là vậy nhưng ICO Group hoàn toàn không có cam kết với các gia đình sẽ đảm bảo cho con em mình thi đậu để đi du học.

Thực tế, mới đây, tôi và con gái đã “vỡ mộng” khi biết COE của mình bị trượt dù học bạ, bảng điểm cũng như giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của gia đình đáp ứng đủ các điều kiện mà công ty đề ra. Lỗi trượt hồ sơ của con tôi mà Tập đoàn ICO thông báo là do sai sót trong sổ hộ khẩu (?).

Ngay sau đó, công ty đã “chỉ đạo” và tuyên truyền cho tôi là nên cho con tôi học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc hoặc nước khác.

Tuy nhiên, tôi kiên quyết từ chối vì hiểu rằng con tôi không thể tiếp tục học thêm một ngôn ngữ khác vì nó quá sức với cháu.

Sau đó, gia đình muốn cho con đi du học thông qua một công ty khác và yêu cầu Tập đoàn ICO trả lại toàn bộ hồ sơ gốc đã nộp cho Nhật Bản, nhưng họ không hiểu rằng có điều gì đó “hiển nhiên” mà công ty không thể chấp nhận. Công ty này cứ “chần chừ” kéo dài thời gian không trả hồ sơ.

*

Không hiểu có “khuất tất” gì mà Tập đoàn ICO kiên quyết không trả hồ sơ đã nộp sang Nhật cho các gia đình để tìm cơ hội khác cho con em mình?

Cùng chung nỗi thất vọng về sự “mập mờ” của Tập đoàn ICO, anh Trung ở huyện Việt Yên, có con trai là Lê Doãn Cát Minh, cũng bị trượt khi làm hồ sơ đi du học Nhật Bản với lỗi giống sổ hộ khẩu. . xuất khẩu.

Xem thêm: Nhạc Đức Trí – Những Sáng Tác Hay Nhất Của Đức Trí

Anh Trung chia sẻ, các con anh cũng được tuyên truyền với tư tưởng không cần quan tâm đến việc học đại học trong nước mà hãy tập trung học tiếng thật tốt để sang Nhật du học.

Vì vậy, khi biết tin không được đi du học Nhật Bản, con trai anh suy sụp, không ăn, không ngủ mấy ngày liền, tinh thần sa sút trầm trọng khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Sau đó, gia đình đã yêu cầu công ty hoàn trả lại toàn bộ hồ sơ gốc đã nộp cho Nhật Bản nhưng đến nay ICO Group vẫn “bặt vô âm tín” và không hoàn tiền dù đã yêu cầu nhiều lần nhưng các bạn cứ kéo dài thời gian.

“Cũng may, trong kỳ thi tuyển sinh đại học trong nước vừa qua, tôi bắt con phải nộp hồ sơ dự phòng, ngoại trừ phương án không được đi du học, cháu vẫn có cơ hội học đại học trong nước, nhưng trong nhiều trường hợp. Những trường hợp rơi vào thảm cảnh “trắng tay” khi đi du học cũng không được mà học ở nhà cũng nhớ ”- ông Trung cho biết thêm.

Ngoài hai trường hợp kể trên, còn rất nhiều trường hợp khác như Linh, Quỳnh, Huệ… cùng chung cảnh ngộ trượt đi du học Nhật Bản trong sự hoang mang không biết số phận và tương lai sẽ ra sao.

Trao đổi thêm với một số phụ huynh khác, PV nhận thấy họ đều có chung nỗi bức xúc khi tương lai, hoài bão của con em mình bị hủy hoại vì không được đi du học Nhật Bản, không được đặt chân đến nơi. cánh cửa đại học trong nước (vì không đăng ký-pv) bởi những lời “nói có cánh” từ ICO Group trong buổi tư vấn.

Tìm hiểu thêm, PV được biết, khi cánh cổng trường đại học đang đóng hoàn toàn thì các gia đình nhận được thông báo từ Tập đoàn ICO về việc con em họ không thể sang Nhật du học.

*

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đi du học ở nước ngoài và công ty sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, tỷ lệ để các em có thể vượt qua kỳ thi tuyển tiếp theo để đi du học Nhật Bản, cơ hội gần như là “không có”.

Không chỉ vậy, theo thông tin PV thu thập được, một bộ hồ sơ hoàn chỉnh dành cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học Nhật Bản sẽ được ICO Group này “xây dựng” thành một bộ hồ sơ cực kỳ tổng thể. đẹp, ấn tượng đáp ứng các điều kiện mà phía Nhật Bản yêu cầu.

Xem thêm: Sinbad Ai Buồn – Thủy Thủ Sinbad Ở Tuổi 50

Tuy nhiên, những giấy tờ trong bộ hồ sơ này gồm những gì lại là một “bí mật” mà các gia đình hoàn toàn không hay biết.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment