NEW Tập Đoàn D Group Lừa Đảo

Hi quý vị. , tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Tập Đoàn D Group Lừa Đảo qua nội dung Tập Đoàn D Group Lừa Đảo

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Đây là câu chuyện có thật 100% được một bạn trong nhóm chuyên đăng tin tuyển dụng lừa đảo chia sẻ về quá trình 1 tuần tham gia công ty đa cấp và nhận lại 10 triệu đồng khi làm “đại lý” với mong muốn giúp đỡ bạn. Tìm việc tránh gặp phải những công ty tuyển dụng trá hình như thế này để không tốn thời gian và tiền bạc.

Bạn đang xem: Nhóm d lừa đảo

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện của nhân vật chính (xin được giấu tên) được thuật lại.

Chuyện là khuya thứ 5 ngày 12/7 mình đang lướt fb thì thấy thông báo tuyển dụng “Nhân viên phản hồi tin nhắn”. Tôi không định đi làm vì lịch học của tôi khá bận. Nhưng mình thấy có ca 4 tiếng và công việc khá nhẹ nhàng. Lúc đó mình cứ nghĩ là shop của bà này, vào cửa hàng trả lời tin nhắn của khách gửi cho page rồi tư vấn.

Sau một hồi inbox trao đổi tối hôm đó, tôi được hẹn 10h sáng mai (13/7) để phỏng vấn. Địa chỉ là 703 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp (Minh Châu Spa), nhưng không cho biết địa chỉ thật. Tôi đến đó gọi điện thoại thì có người của công ty D bên cạnh ra đón. Rồi dẫn tôi sang nhà bên đăng ký thông tin và đổi chứng minh nhân dân để lấy thẻ khách.

Xem thêm: Top 7 Cách Ủ Sầu Riêng Nhanh Chín, Cách Ủ Sầu Riêng Nhanh Chín

Theo thứ tự là:

Điền phiếu phỏng vấn Đổi thẻ thăm quan showroom Đến văn phòng công ty phỏng vấn

Vì mình thấy có showroom nhìn khá sang trọng và văn phòng công ty lớn nhìn rất chuyên nghiệp nên mình cũng tin tưởng và thấy cũng ok. Nhưng tôi không biết rằng bây giờ đa cấp tinh vi đến vậy. Sau đó tôi lên tầng 3 phòng kinh doanh D2 (PKD_D2) để phỏng vấn. Tôi nhận thấy có rất nhiều vị trí trong 1 PKD như Ban điều hành, Ban quản lý, Trưởng phòng, Trợ lý Giám đốc, Kiểm soát viên. , Trợ lý giám sát… Mình được phỏng vấn vị trí Trợ lý giám sát, nội dung đại khái nói về tiềm năng công việc rồi nói về công việc CTV của mình, mỗi tuần ít nhất 2 ngày cách 1-2 tiếng để được mọi người chỉ giáo cho mình. . Sau đó mình nói mình đi học 2 buổi thứ 7 và chủ nhật để có việc làm, không mất phí, chỉ 20k tiền mua vở và thẻ học Nhân viên ra vào công ty nên mình cũng ok. Vì vậy, họ đã tạo một nhóm trò chuyện trên Messenger trên Facebook và nói với tôi rằng tôi là một người mới, vì vậy tôi nên kết nối với những Người bán hàng tốt nhất để được hướng dẫn thêm. Cuối cùng, tôi được người đó tuyển dụng và phỏng vấn với tư cách là Người hướng dẫn (loại một). bao gồm một cho bạn)

Hình ảnh thực tế để bạn tham khảo

Thứ 7 (14/7) 13h – 17h:Lần đầu tiên mình đi học, thấy có rất nhiều bạn, đa số là học sinh – sinh viên từ 16-25 tuổi, những người thất nghiệp, nội trợ không hiểu gì về mạng xã hội mong muốn kiếm được nhiều tiền nhờ công việc. . điều này và thay đổi cuộc sống của bạn. Các bài học cũng khá ok, rất chuyên nghiệp. Học xong, mọi người về PKĐK của mình (có 4 PKĐK ở tất cả D2, D5, D8, D9).

Xem thêm: Y Phung Fanny Y Phung – Page Not Found & Bull Instagram

Sau đó, họ nói chuyện với tôi rất nhiệt tình, tôi cũng cởi mở không còn nghi ngờ gì nữa khi thấy môi trường khá năng động, mọi người giúp đỡ nhau, tôi cũng thích. Nhưng hết chuyện này đến chuyện khác, người ta cứ bàn tán muốn khai thác hoàn cảnh gia đình (mà tôi không nói), rồi kể chuyện thế này, thế kia, gia đình chị này vỡ nợ nhưng chị này làm việc ở đây vừa trả nợ, vừa mua được chiếc ô tô, bị rút sổ tiết kiệm, cô kia sinh năm 2002 vân vân … Rồi dặn mình ngày mai nhớ đi học, ngày mai là buổi quan trọng cuối cùng để ôn lại các vị trí như vậy. Ok mình ngu nên lúc đó mình đã tin tất cả các bạn 🙁

Chủ nhật (ngày 15 tháng 7) 8:30 sáng – 11 giờ sáng và 12:30 chiều – 5 giờ chiều:Một ngày siêu mệt mỏi và mệt mỏi. Giáo viên là một người tên Ken (tôi không nhớ là giám đốc là gì) và dạy rất tốt. Nội dung chuyên sâu về Sale, Marketing Online, Đầu tư, Kinh doanh và Đầu tư, Kim Tự Do và những thứ khác cực hay và giới thiệu về quy mô của các công ty này. Sau đó, hãy để chúng tôi gặp gỡ (các loại) Người bán tốt nhất. người thật) một tuần bán được từ 6 triệu đến 30 triệu. Tiếp theo, anh nói rằng ai làm việc cho công ty sẽ được hưởng công nghệ bán hàng của công ty, đó là công nghệ Autobot (định vị ở nước ngoài) và Automation. (tin nhắn tự động) để bán. Cuối cùng chuyển sang chủ đề tuyển đại lý bán hàng với 3 mức: Đại lý 1, Đại lý 2, Đại lý 3 tương ứng với 3 mức giá 10 triệu – 20 triệu – 40 triệu. Vì trước đây mình có kinh doanh online nên bỏ một số vốn ra lấy hàng về bán cũng được nên với khả năng của bản thân mình chọn Đại lý 1 và sẽ có được một website bán hàng riêng với công nghệ định vị bán hàng tiên tiến. Autobot nước ngoài. Học xong mọi người quay lại PKD, chị hướng dẫn chị thấy chị chọn Đại lý cấp 1, chị nói có thì chị dẫn chị Hà (Quản lý PKD D2) Tìm cách giải quyết rồi vào xem người quản lý. Cô ấy hỏi tôi hiện có bao nhiêu tiền, tôi nói thật là 500k. Sau đó anh ấy hỏi tôi có bao nhiêu người bạn. Ví dụ 10 người vay 500k mỗi người được 5 triệu, sau đó nói dối xin mẹ tiền đóng tin học khoảng 2,5 triệu, sau đó nói có bạn gái hoặc bạn trai cũ rồi đòi tiền họ. , Hứa hẹn trong 2 tuần trả lương. Đó là giải pháp mà họ đã nói. Trong quá trình đó, cô ấy cũng đánh vào suy nghĩ của mình nhiều thứ, đại loại là con gái phải độc lập về tài chính, ước gì mình biết công việc này từ năm nhất để có thể đỡ đần việc học. 4 năm đại học, …. Sau 15 phút tìm ra giải pháp, yêu cầu mình đặt cọc vị trí nào. Vậy là mình đã đặt cọc 200k và nhận được 1 biên lai duy nhất trong quá trình thanh toán 3 lần. Lúc đó tôi như bị bùa ngải, tin tưởng lắm, tôi vào bàn bạc với bạn trai, bạn trai tôi cũng khuyên nên coi chừng đa cấp nhưng tôi không nghe. Tôi nói với anh: “anh không đi học nên không biết” rồi tôi nói chuyện với bạn bè, họ cũng nói đa cấp và tôi ở đây để tranh luận đến cùng. Vậy là chính thức sập bẫy rồi anh em ơi 🙁

Hình ảnh biên lai được chụp

Trên đây là phần I về quá trình bị dụ vào đa cấp, sau đó là hành trình nộp tiền và đòi lại tiền. Truyện còn khá dài nên mình tạm dừng một phần vì mỏi tay quá! Hẹn gặp lại phần II mình sẽ chia sẻ thêm vào ngày mai …

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment