NEW Sử Dụng Internet Banking Bidv

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề Sử Dụng Internet Banking Bidv bằng bài chia sẽ Sử Dụng Internet Banking Bidv

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Dịch vụ Internet Banking được khách hàng ưa chuộng vì có nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc chuyển – nhận và tra cứu thông tin tài khoản,… Có một số người hỏi rằng việc đăng ký Internet Banking BIDV Online có mất phí không?? Và dịch vụ này giá bao nhiêu? vmvc.com.vn sẽ giải đáp những thắc mắc này ngay trong bài viết.

Bạn đang xem: Sử dụng internet banking bidv

Internet Banking BIDV là gì?

Internet banking BIDV là dịch vụ ngân hàng điện tử mà BIDV cung cấp cho khách hàng sử dụng với điều kiện đã mở tài khoản ngân hàng tại BIDV. Với ứng dụng này, khách hàng có thể sử dụng để kiểm tra số dư, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, v.v.

Khách hàng không cần đến ngân hàng để chuyển tiền mà chỉ cần ngồi một chỗ mở điện thoại và mở ứng dụng internet banking là có thể chuyển tiền cho người khác. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi người nên không ai muốn bỏ lỡ. Tuy nhiên, một điều kiện nữa là để sử dụng tính năng ứng dụng, điện thoại hoặc máy tính của bạn phải có kết nối internet ổn định.

*

Internet Banking BIDV sử dụng chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng

Đặc điểm của Internet Banking BIDV

Dịch vụ Internet banking của BIDV có rất nhiều tính năng ưu việt mang đến cho khách hàng. Như sau:

Những bài viết liên quan
Kiểm tra số dư tài khoản: Khi vào ứng dụng, khách hàng có thể hỏi số tiền còn lại bao nhiêu, chi tiết số tài khoản ngân hàng. Hỏi chi tiết về tài khoản tiết kiệm và số tiền vay ngân hàng. Chuyển tiền: Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trong BIDV hoặc đến ngân hàng khác 24/7 một cách nhanh chóng chỉ trong vài phút. Khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ thông báo trừ tiền trong tài khoản của người gửi. Thanh toán hóa đơn: Các hóa đơn sinh hoạt như tiền điện, bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết và gửi lại, sau đó bạn không phải đến văn phòng để thanh toán nữa. Thanh toán vé xem phim, mua vé tàu, vé máy bay,… Nạp tiền: mua thẻ điện thoại, nạp ví điện tử, nạp game; Các dịch vụ khác: Làm thẻ ATM mới, vay tiền trực tuyến…

Cách sử dụng một số tính năng nổi bật của Internet Banking BIDV

Khách hàng muốn sử dụng ứng dụng internet banking của BIDV phải mang theo CMND / Thẻ căn cước đến ngân hàng đã đăng ký. Sau đó, bạn sẽ có tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập sử dụng tiện ích.

Đăng nhập

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ hệ thống, chọn đăng nhập BIDV Online trên điện thoại di động.

Bước 2: Sau đó bạn nhập đúng tên người dùng và mật khẩu, giao diện sẽ hiện ra. Màn hình sẽ có nhiều tính năng ứng dụng để khách hàng sử dụng tùy theo nhu cầu. Bạn chọn các tính năng bạn cần như chuyển khoản, hỏi đáp, thanh toán hóa đơn, v.v.

Chuyển khoản

Nếu bạn chọn tính năng chuyển khoản, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị chuyển khoản nội bộ BIDV hoặc chuyển khoản liên ngân hàng. Sau khi chọn, một danh sách thông tin chuyển khoản hiện ra yêu cầu bạn cung cấp thông tin chính xác để điền, bạn sẽ nhập các thông tin như tên, số tài khoản người nhận, chi nhánh ngân hàng ở đâu, v.v.

*

Chuyển khoản nhanh chóng với internet banking BIDV

Khi nhập xong thông tin và số tiền chuyển cũng như nội dung chuyển, bạn bấm gửi. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh OTP đến điện thoại của bạn, hãy nhập mã đó vào ô trống bắt buộc rồi bấm tiếp tục. Thông tin về giao dịch xuất hiện, một thông báo được gửi đến cho bạn rằng việc chuyển tiền đã thành công.

Gửi tiết kiệm trực tuyến

Khách hàng đăng nhập vào hệ thống internet banking của BIDV sau đó chọn tính năng gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn. Bạn chọn kỳ hạn gửi với lãi suất tương ứng mà bạn đã đăng ký. Có 3 cách để đáo hạn, đó là Không tiếp tục gửi, tiếp tục gửi gốc, tiếp tục gửi cả gốc và lãi.

Xem thêm: Ca sĩ Hari Won là ai? Tiểu sử Hari Won Hari Won cao bao nhiêu?

Vui lòng ghi chính xác số tiền gửi tiết kiệm, lưu ý tối thiểu 1 triệu đồng cho 1 lần gửi. Ngân hàng khuyến cáo khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến này tránh đến những nơi công cộng vì nguy cơ bị hack tài khoản là không nhỏ.

Đăng ký Internet Banking BIDV Online có mất phí không?

Dịch vụ internet banking của BIDV có nhiều tiện ích sử dụng nên số lượng khách hàng đăng ký ngày càng nhiều. Nhiều người thắc mắc khi đăng ký Internet Banking BIDV Online có mất phí không??

*

Đăng ký BIDV trực tuyến miễn phí

Thực tế, khi khách hàng đăng ký trực tuyến ứng dụng này sẽ không mất phí. Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng trong khâu này, chỉ khi đưa vào sử dụng, khách hàng bỏ chi phí trừ trực tiếp vào tài khoản để thanh toán dịch vụ vận hành và sử dụng tính năng nào thì tính phí tính năng đó. Vì vậy, bạn đã biết Đăng ký BIDV trực tuyến có mất phí không? được thôi.

Phí sử dụng Internet Banking BIDV

Việc đăng ký dịch vụ internet banking của BIDV là hoàn toàn miễn phí nhưng khách hàng phải trả phí để sử dụng. Ứng dụng ngân hàng trực tuyến bidv có phí hàng tháng không? thì không, chỉ sử dụng các tính năng có tính phí, không mất phí duy trì. Theo thống kê, số tiền bỏ ra để sử dụng các tiện ích thấp nên khách hàng không cần đắn đo nhiều khi sử dụng.

Xem thêm: Sam là ai? Tiểu Sử Chi Tiết Của Sam Ha My Người Sở Hữu Tài Sản Khổng Lồ

Bảng kê chi phí sử dụng dịch vụ Internet Banking BIDV:

Loại phí Phí (VND)
Phí đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến BIDV Online Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ Internet Banking BIDV Online Miễn phí
Phí chuyển tiền giữa các tài khoản khách hàng Miễn phí
Phí chuyển khoản cho người thụ hưởng tại BIDV Dưới 10.000 VND: Miễn phí Dưới 30 triệu VND: 1.000 VND / giao dịch Từ 30 triệu VND: 0,01% số tiền chuyển, tối đa 9.000 VND / giao dịch
Phí chuyển tiền cho người thụ hưởng tại ngân hàng khác trên lãnh thổ Việt Nam Dưới 500 nghìn đồng: 2.000 đồng / giao dịch Từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng trở lên: 7.000 đồng / giao dịch Từ 10 triệu đồng trở lên: 0,02% số tiền chuyển, tối thiểu 10.000 đồng / giao dịch, nhiều nhất 50.000 đồng / giao dịch Dịch
Phí thanh toán tiền điện (cá nhân / định kỳ) Miễn phí hầu hết các tỉnh thành Việt Nam (Trừ Phúc Yên, Vĩnh Yên, Vĩnh Tường 2.000đ / hóa đơn)
Phí thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ khác (Học phí – lệ phí thi; Bảo hiểm; Thu dịch vụ tài chính, bảo hiểm; Nạp tiền; Điện thoại; Dịch vụ viễn thông; Nạp / rút Ví điện tử; Hóa đơn tiền nước; Truyền hình; Vé máy bay; Vé tàu ;. ..) Miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Bây giờ bạn đã trả lời thông tin đăng ký Internet Banking BIDV Online có mất phí không? được thôi. Bạn có thể yên tâm đăng ký ngay để tiện lợi trong việc chuyển khoản, tra cứu tài khoản, thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến ngân hàng mất thời gian.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment