NEW Stellar Coin Là Gì – Stellar Lumens Là Gì

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Stellar Coin Là Gì – Stellar Lumens Là Gì với bài chia sẽ Stellar Coin Là Gì – Stellar Lumens Là Gì

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Có thể nói năm vừa qua là một năm có nhiều biến động với giá Bitcoin đạt đỉnh $ 19,500 là một con số kỷ lục, nhưng bên cạnh Bitcoin thì Stellar cũng tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Hôm nay Blog Kiếm Tiền mời các bạn cùng tìm hiểu về Stellar coin là gì? và tổng quan về XLM coin, đây là coin được IBM quan tâm khá nhiều nên khá tiềm năng để đầu tư lâu dài.

Bạn đang xem: Stellar coin là gì

Stellar coin là gì?

Stellar là một công nghệ thanh toán mã nguồn mở có nhiều điểm tương đồng với Ripple. Người sáng lập của nó, Jed McCaleb (trong ảnh), cũng là người đồng sáng lập Ripple.

Giống như Ripple, Thuộc về sao cũng là một công nghệ thanh toán nhằm mục đích kết nối các tổ chức tài chính và giảm đáng kể chi phí và thời gian cần thiết cho việc chuyển tiền xuyên biên giới. Trên thực tế, cả hai mạng thanh toán đều sử dụng cùng một giao thức chung ngay từ đầu.

*
*
*
*
*

Stellar là đối tác chính thức của IBM

Stellar xuất hiện vào tháng 10 năm 2017 sau khi tuyên bố hợp tác với IBM. Mối quan hệ đối tác dự kiến ​​thiết lập nhiều hành lang tiền tệ giữa các quốc gia ở Nam Thái Bình Dương.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Lông Mi Dài Và Quăn Trong Vòng 1 Tháng

Dự án nhằm xử lý tới 60% tất cả các khoản thanh toán xuyên biên giới trong khu vực, bao gồm các quốc gia như Úc, Fiji và Tonga. Điều này sẽ cho phép kết nối giữa các doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức ngân hàng địa phương để xúc tiến các giao dịch thương mại. Ví dụ, một nông dân ở Samoa có thể kết nối và thực hiện các giao dịch với người mua ở Indonesia.

Năm 2016, công ty tư vấn công nghệ nổi tiếng Deloitte cũng đã công bố hợp tác với Stellar để phát triển một ứng dụng thanh toán. Tại một hội nghị vào năm 2017, McCaleb xác nhận rằng 30 ngân hàng đã đăng ký sử dụng nó. Blockchain của Stellar để chuyển khoản xuyên biên giới. Dịch vụ thanh toán Stripe đã loại bỏ bitcoin và để ngỏ cánh cửa cho Stellar trên nền tảng của nó.

Hy vọng bài viết giới thiệu về đồng Stellar Coin là gì và tìm hiểu tổng quan về Stellar Coin (XLM) Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

Xem thêm: Vợ nghệ sĩ Vũ Linh là ai, Vũ Linh sống cô đơn, không vợ con

*** Lưu ý chúng tôi chỉ giới thiệu về coin và bài viết không nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment