NEW Shiba Là Gì ? Ý Nghĩa Của Shiba What Is The Meaning Of Shiba

Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Shiba Là Gì ? Ý Nghĩa Của Shiba What Is The Meaning Of Shiba bằng nội dung Shiba Là Gì ? Ý Nghĩa Của Shiba What Is The Meaning Of Shiba

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Shiba là gì?

SHIB là một thử nghiệm trong việc xây dựng một cộng đồng tự phát phi tập trung. SHIB là mã thông báo đầu tiên của dự án và cho phép người dùng nắm giữ hàng tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ SHIB và tự tin nghĩ rằng đây sẽ là DOGECOIN KILLER và được phát triển trên nền tảng ERC-20 và nó có thể vượt xa Dogecoin trong một thời gian ngắn thời gian (nói một cách tương đối). Mã thông báo SHIB Phổ biến trên toàn thế giới và đã tăng hàng nghìn phần trăm, SHIB sẽ là mã thông báo đầu tiên được liệt kê và sử dụng làm phần thưởng trên ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung – sản phẩm của Shiba Inu.

Bạn đang xem: Shiba là gì? Ý nghĩa của Shiba là gì

Nhóm đã khóa tất cả 50% tổng nguồn cung trên Uniswap và vứt bỏ private key để đảm bảo tính phi tập trung của dự án, 50% còn lại được gửi đến Vitalik Buterin và chúng tôi là dự án đầu tiên phát triển phong cách này. theo cách này, vì vậy mọi người phải mua trên thị trường mở, nơi đảm bảo phân phối công bằng và đầy đủ, nơi các nhà phát triển không sở hữu mã thông báo của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng.

*

LEASH là một mã thông báo sẽ được phục hồi với Dogecoin. Bây giờ nó đã được phát hành và sẽ không rebase. Với tổng số lượng lưu hành CHỈ 100k token. Việc sử dụng LEASH sẽ được sử dụng như một phần thưởng cho những người cung cấp tính thanh khoản.

Hiện tại, LEASH có thể được mua trên Uniswap.

BONE Dogecoin Killer là một mã thông báo khác trong hệ sinh thái của dự án và chức năng của nó vẫn chưa được biết.

Xem thêm:

Chi tiết về cách nhận token BONE sẽ được thông báo khi ShibaSwap hoạt động. Hiện tại, Shibaswap vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa có ngày phát sóng chính thức.

*

Theo thông tin từ trang web của dự án, nhóm nghiên cứu thông báo đã mời 75 nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới tham gia vào dự án NFT của Shiba.

Ngoài ra, nhóm sẽ sử dụng một phần lợi nhuận từ shibaswap của họ để gây quỹ bảo vệ giống chó Shiba Inu trên toàn thế giới thông qua Smile.amazon.com. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến SHIB coin trở nên cực kỳ hot trong thời gian gần đây.

Tại sao Shiba được sinh ra?

Shibas có thể là giống chó dễ thương nhất từ ​​trước đến nay, nhưng chúng không phải là giống chó dễ nuôi nhất. Vì lý do này, và phải thừa nhận rằng đáng ngạc nhiên, rất nhiều Shibas thực sự cần được giải cứu trên khắp thế giới. Vì lý do này, những người sáng lập Shiba đã ra mắt cộng đồng bằng cách sử dụng tính năng Nụ cười Amazon đóng góp tích hợp cho mục đích này. Phương pháp miễn phí này cho phép bất kỳ thành viên Shiba Inu nào có thể giúp Giải cứu Shiba Inus bằng cách sử dụng smile.amazon.com khi họ đặt hàng và đưa tổ chức phi lợi nhuận yêu thích của họ vào Hiệp hội Cứu hộ Shiba Inu theo mục 501 (c) 3. Phần trăm giao dịch mua của bạn sẽ tự động chuyển vào quỹ viện trợ. Sức mạnh của Shiba là ở cộng đồng và sức mạnh của cộng đồng có thể giúp Giải cứu Shibas!

Tổng quan về Shiba

Tên: Shiba InuMã thông báo: SHIBTổng cung: 1.000.000.000.000.000Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC 20Giá khi niêm yết: 0,00000001 USDGiá tại thời điểm viết bài này: $ 0,0000161 USDTổng cung: 1.000.000.000.000.000 VND

Mua SHIBA Coin ở đâu?

Tại thời điểm viết bài này, SHIB coin đang được giao dịch trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ, bao gồm: Binance, Huobi, MXC.com, Uniswap, OKex, Hotbit, Gate.io, .. Trong đó khối SHIB giao dịch nhiều nhất là Uniswap và MXC, nếu bạn muốn đầu tư vào SHIB coin, bạn có thể mua nó trên các sàn giao dịch mà tôi đã đề cập ở trên.

Tôi có một hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký trên MXC mà bạn có thể nhấp vào để đọc.

Xem thêm: Ở đâu bán Chuỗi hạt tại tphcm

Tạo ví và lưu trữ SHIB coin ở đâu?

SHIB được phát triển trên nền tảng ERC 20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn ERC-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong hầu hết các ví tiêu chuẩn hiện nay như:

Ví Metamask

Nếu không, bạn vẫn có thể lưu trữ nó trên các sàn giao dịch liệt kê SHIB coin.

Bạn có nên đầu tư vào Shiba (SHIB)?

Shiba là một platform được phát triển ngẫu nhiên và cũng “ăn theo” trào lưu coin hình thú gần đây, lúc này giá của nó đã nhân lên gần 1700 lần và cũng rất dễ vung do lượng coin tung ra rất lớn. đã phát hành 1 triệu tỷ token, dù phát hành theo hình thức phi tập trung hoàn toàn nhưng lúc này nếu tăng sẽ không cao nhưng nếu cộng đồng fomo mạnh thì giá cũng rất dễ tăng. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi đầu tư vào SHIB coin nhé! Vẫn có thể lãi nhưng khi lỗ sẽ rất nhiều.

Thông tin bổ sung về Shiba Inu. dự án

Trang mạng: https://www.shibatoken.com Điện tín:https://t.me/shibainuthedogecoinkiller Twitter: https://twitter.com/shibtoken Reddit: https://www.reddit.com/r/SHIBArmy Bất hòa: https://discord.gg/x4q3X42xTh

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để thảo luận các vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi với các admin của vmvc.com.vn nhé !!!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment