NEW Share Thẻ Visa Ảo

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Share Thẻ Visa Ảo với bài chia sẽ Share Thẻ Visa Ảo

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Thẻ Visa ảo với nhiều tính năng tiện lợi như mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay trực tuyến hay xác minh tài khoản… Vậy có ngân hàng nào làm thẻ không và đăng ký mở thẻ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc này và hướng dẫn cách đăng ký thẻ Visa ảo trực tuyến chi tiết tại từng ngân hàng.

Bạn đang xem: Chia sẻ thẻ visa ảo

==== >>> Nhận thẻ Visa ảo VIP tại đây

Thẻ Visa Ảo là gì?

Không giống như thẻ tín dụng, Visa / MasterCard ảo là một loại thẻ trả trước (Visa Card Prepaid), không có hình thức vật lý. Tất cả các thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gửi vào email đã đăng ký. Thẻ Visa ảo do các ngân hàng / tổ chức tín dụng phát hành, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để sử dụng thẻ này.

Phân loại thẻ Visa ảo

Hiện tại, có hai loại thẻ ảo chính:

Thẻ ẩn danh: Đối với khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNDThẻ nhận dạng – Chứng minh nhân dân: Đối với những bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân thì không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mức nạp thẻ cao hơn so với thẻ ẩn danh

HOT  MỚI In-App Purchase Là Gì ? Tìm Hiểu Về In App Purchase Tìm Hiểu Về In App Purchase

Ngoài ra, nếu phân chia theo góc độ khác, chúng ta có một số loại thẻ Visa / MasterCard ảo phổ biến của các đơn vị phát hành như sau:

Thẻ ảo YOLO MasterCard của VPbank: Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Cách sử dụng cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể nhận dạng để nhận thẻ cứng.Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Đây là loại thẻ do MBBank phát hành thông qua ví điện tử ViettelPay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000đ, dùng chung tiền trong ví ViettelPay. Không có phí duy trì hàng thángThẻ ảo VTC Pay MasterCard: Do TPBank phát hành. Phí phát hành 10.000đ, phí duy trì hàng tháng 6.000đ.

*** Hiện tại hầu hết các ngân hàng đã ngừng cung cấp thẻ Visa ảo nên chúng ta có thể lựa chọn làm thẻ MasterCard ảo để sử dụng vì 2 loại thẻ Visa và Mastercard tương đương nhau về tính năng, chỉ khác nhau thôi. các tổ chức phát hành.

Tính năng của thẻ Visa ảo / MasterCard

Sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến: Với thẻ Visa ảo, bạn không sở hữu thẻ vật lý nên không thể sử dụng để rút tiền. Số tiền đã gửi chỉ có thể được sử dụng để chi tiêu trực tuyến.Được sử dụng để xác thực tài khoản trên mạng: Tính năng này giúp bạn giảm thiểu rủi ro vì số tiền phải nạp để xác minh tài khoản khá thấp, thường chỉ dưới 100.000đ. Bạn có thể dùng thẻ Visa ảo để xác thực các ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay nhưng thẻ này không chạy được quảng cáo Google, Facebook.

Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo trực tuyến

Một số ngân hàng cho phép làm thẻ Visa ảo để sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký đơn giản nhất.

Làm thẻ Visa ảo E-Fast Tại Vietinbank

Để làm thẻ Visa ảo E-Fast On Vietinbank, bạn cần truy cập vào website của Vietinbank để mua thẻ Visa ảo, chọn loại thẻ muốn mua rồi thanh toán.

Tạo thẻ Visa ảo TrustCard

Để tạo thẻ TrustCarrd, bạn cần làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website https://trustcard.vn/ và chọn ĐĂNG KÝ THẺ

Bước 2: Chọn loại thẻ (Thẻ vật lý / Thẻ điện tử / Thẻ Visa ảo) và Mệnh giá thẻ

Bước 3: Chọn shop để mua thẻ, sau đó nhấn thanh toán

Bước 4: Chọn nút đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản Trustcard) hoặc chọn “Thanh toán mà không cần đăng nhập”

HOT  MỚI Sư Tử sinh ngày 25 tháng 7

Bước 5: Trong phần tùy chọn giao hàng, bạn điền Tên, Điện thoại, Gmail, Địa chỉ và nhấn nút Thanh toán

Bước 6: Việc chọn ngân hàng thanh toán đã hoàn tất

Làm thẻ Visa ảo Sacombank

Để làm thẻ Visa ảo Sacombank Virtual Visa, bạn không thể nộp hồ sơ trực tuyến mà cần mang theo CMND / CCCD / Passport còn hiệu lực đến chi nhánh / phòng giao dịch Sacombank gần nhất để đăng ký, điền thông tin vào phiếu đăng ký, chọn mẫu. và thanh toán, mọi thông tin về thẻ sẽ được chuyển qua Email.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Mẫu Xe Máy Sắp Ra Mắt 2018, Yamaha Tiết Lộ 4 Mẫu Xe Mới Sắp Ra Mắt

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thẻ YOLO thực chất là một sản phẩm ứng dụng cài đặt trên điện thoại do VPBank phát triển và triển khai. Trong đó, hai sản phẩm thẻ nổi bật là thẻ YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. Với thẻ MasterCard ảo đáp ứng đầy đủ các tiện ích của thẻ cứng cơ bản, trừ rút tiền. Để tạo thẻ này, bạn chỉ cần tải ứng dụng Yolo cài đặt trên điện thoại sau đó đăng ký. Link tải ứng dụng: IOS và Android tại đây.

Sau khi cài đặt, nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tài khoản Yolo. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản bạn đã tạo và chọn “Free MasterCard”. Thẻ sẽ được tạo sau vài giây, sau đó bạn vào phần thông tin cá nhân để xem thông tin thẻ. Chi tiết cách tạo thẻ xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn mở thẻ YOLO MasterCard ảo

Làm thẻ ảo ViettelPay MasterCard

ViettelPay ảo Mastercard là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội phát hành dành cho khách hàng của ViettelPay. Thẻ Mastercard ảo có đầy đủ thông tin trực tuyến, mã CVV bảo mật tối đa, tuy nhiên thẻ không được phát hành dưới dạng thẻ cứng như các loại thẻ Mastercard thông thường mà bạn từng biết. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo trực tuyến với ViettelPay một cách tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng.

Để tạo loại thẻ này, bạn chỉ cần tải ứng dụng Viettel Pay cài đặt trên điện thoại sau đó đăng ký. Link tải ứng dụng: IOS và Android tại đây. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký / Đăng nhập tài khoản ViettelPay

HOT  MỚI " Cộng Tác Viên Tiếng Anh Là Gì, Cộng Tác Viên Tiếng Anh Là Gì

Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo

(Nhấp vào liên kết từng bước để được hướng dẫn chi tiết)

Làm thẻ ảo VTC Pay MasterCard

Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là thẻ trả trước kết hợp giữa TPBank với VTC Pay, có đầy đủ các tính năng cũng như tuân thủ mọi quy định về bảo mật đối với thẻ MasterCard.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ MasterCard thông qua số điện thoại. Sau khi nạp tiền theo quy định, bạn có thể sử dụng thông tin qua website hoặc ứng dụng VTC Pay để thanh toán cho tất cả các dịch vụ trực tuyến, website thương mại, mua bán trực tuyến … chấp nhận thanh toán bằng thẻ MasterCard. Để tạo thẻ này, bạn cũng tải ứng dụng VTC Pay và đăng ký tương tự như cách làm thẻ ViettelPay.

Link tải ứng dụng VTC Pay: IOS và Android

Thẻ Visa ảo có rút tiền được không?

Thực chất, thẻ Visa ảo là một loại thẻ phi vật lý và hoàn toàn trực tuyến. Do đó, loại thẻ này không thể được sử dụng để rút tiền Được chứ.

Chức năng chính của thẻ Visa ảo là thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Bạn sẽ chỉ giao dịch được trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ.

Khi thẻ hết hạn sử dụng mà số tiền còn lại trong thẻ vẫn chưa được tiêu thì tất nhiên số tiền này cũng sẽ mất theo. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ Visa ảo để xác thực tài khoản trực tuyến. Cách này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro vì số tiền bạn cần nạp để xác thực thường rất thấp, chỉ dưới 100.000 đồng.

Hiện nay, thẻ Visa ảo đang rất được ưa chuộng vì có thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Thậm chí, bạn không cần đến ngân hàng để mở thẻ, chỉ cần đặt hàng trực tuyến là bạn sẽ nhận được ngay thông tin thẻ để sử dụng. Bạn cũng không phải trả phí thường niên như các loại thẻ Visa khác và thông thường chi phí mở thẻ cũng khá thấp. Trải nghiệm ngay các tính năng của thẻ Visa ảo để thỏa sức mua sắm trực tuyến.

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

The Visa ảo MoMo
Share Visa card free 2020
Share Visa card free 2022
Share the Visa 2021
Share Visa card free 2021
Check live thẻ ảo
The Visa ảo có chuyển tiền được không
Cách tạo the ảo Wing
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment