NEW Sàn Wefinex Có Phải Lừa Đảo Không, Wefinex Có Lừa Đảo Không

Hello quý khách. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Sàn Wefinex Có Phải Lừa Đảo Không, Wefinex Có Lừa Đảo Không với bài chia sẽ Sàn Wefinex Có Phải Lừa Đảo Không, Wefinex Có Lừa Đảo Không

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Wefinex và Forex là hai sàn giao dịch rất HOT hiện nay, khi có lượng quảng cáo rất lớn trên các kênh truyền thông hay mạng xã hội như: Facebook, tiktok… Với nhiều nhà đầu tư giới thiệu mức thu nhập khủng khi giao dịch trên các sàn này. Vậy đây có phải là miếng bánh dành cho mọi người, hay đây là một hình thức lừa đảo mới xâm nhập vào Việt Nam. Trong bài viết này, vmvc.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn về Sàn giao dịch Wefinex với những gì AD đã trải nghiệm và tìm hiểu về sàn giao dịch này.

Bạn đang xem: Wefinex có phải là Scam?

Phần 1
Wefinex (WinsBO) là gì? Mô hình Wefinex hoạt động như thế nào

Đầu tiên để hiểu về Wefinex thì chúng ta cần biết về khái niệm Wefinex đúng không?

Theo như tôi biết, Wefinex có một tên gọi khác là WinsBO, là một cuộc trao đổi quyền chọn nhị phân (Binary Option) hay vẫn được các nhà giao dịch gọi tắt là Trade BO. Vậy Giao dịch Quyền chọn Nhị phân là gì. Chắc bạn đang thắc mắc đúng không?

Được các Trader giải thích cũng như tìm kiếm trên mạng, Binary Option có thể hiểu rằng bạn sẽ phải dự đoán giá trị của các tài sản như (có thể là tiền điện tử, vàng, cổ phiếu, cổ phiếu) thay đổi trong một khoảng thời gian. thời gian nhất định bằng cách dựa vào đồ thị lên và xuống trên sàn giao dịch Wefinex. Nếu bạn dự đoán chính xác sự thay đổi của tài sản, bạn sẽ nhận được tiền theo đúng giá trị tiền của bạn (Như các game thủ thường nói, X2 kinh nghiệm) nếu không thì tất nhiên bạn sẽ bị mất tiền.

Nói chung, Binary Option hiểu đơn giản là bạn dự đoán sự lên xuống của một giá trị đúng để thắng tiền, sai tiền thì giống như bạn chơi lớn thấp vậy. Vì vậy, xác suất thành công và thất bại được chia đều 50:50

*

Sàn giao dịch Wefinex

Xem thêm: Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng Bị bắt, Phan Thị Bích Hằng

Phần 2
Wefinex có hợp pháp tại Việt Nam không?

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu Wefinex đã được pháp luật Việt Nam công nhận hay chưa. Mặc dù cần phải thông báo cho bạn rằng, hiện tại, Wefinex Exchange hoặc các sàn giao dịch mô hình quyền chọn nhị phân (Quyền chọn nhị phân) không được pháp luật Việt Nam công nhận. Nhưng pháp luật Việt Nam chưa có quy định hay luật nào cấm hình thức giao dịch này

Hiện nay, trên thế giới đã có nhiều quốc gia coi Trade BO là hình thức đánh bạc trá hình. Và nhiều quốc gia đã cấm hình thức này, bên cạnh đó, nhiều quốc gia đưa ra cảnh báo khi khách hàng giao dịch trên sàn BO.

Nếu Việt Nam không công nhận hình thức giao dịch qua sàn Wefinex hoặc BO, đồng nghĩa với việc nếu khách hàng bị mất tiền, bị lừa đảo hoặc bị lỗ thì nhà đầu tư phải chịu và pháp luật Việt Nam. Nam sẽ không bảo vệ bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi tham gia trao đổi BO

Xem thêm: Datum là gì – Nghĩa của từ Datum

Phần 3
Wefinex có lừa đảo không? Tôi có nên đầu tư vào Wefinex không?

Một câu hỏi được nhiều người đặt ra, Vậy Wefinex có phải là lừa đảo không hay các nhà môi giới BO đang lừa đảo khách hàng? Đây là những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc phải không?

Để giúp bạn trả lời những câu hỏi này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin dưới đây để giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Ai đứng sau sàn giao dịch Wefinex?

Theo thông tin tôi tìm hiểu được thì đơn vị đứng sau sàn giao dịch Wefinex là Winsbank, đây là một công ty đầu tư tài chính có tên đầy đủ là WINSBANK HOLDINGS LIMITED tự xưng là một ngân hàng có trụ sở tại Belize. Wefinex được biết đến như một sản phẩm trong hệ sinh thái Winbank của WinsBank

Mặc dù Wefinex được tuyên bố ở nước ngoài, không có thông tin chính thức từ các quốc gia sở tại về việc đăng ký hợp pháp của Winsbank hoặc Wefinex.

Ngoài hệ sinh thái Winbank, WinsBank cũng đã đưa ra các dự án được gọi là MLM. Tuy nhiên, hầu hết thông tin về ai đứng sau các dự án này rất khó tìm thấy hoặc nhìn chung rất mơ hồ.

Trên các trang báo, hay các trang tin tức về Bitcoin cũng xuất hiện nhiều tin đồn, người đứng sau Winsbank hay Wefinex là người Việt Nam. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn chưa được kiểm chứng, xác thực từ các bên uy tín. Vì vậy, tôi sẽ dừng phần nguồn gốc Wefinex ở đây. Hãy chuyển sang phần tiếp theo

Wefinex giao dịch như thế nào?

Giống như các sàn giao dịch BO khác, việc thực hiện giao dịch trên Wefinex khá đơn giản. Và để giao dịch trên Wefinex, khách hàng cần tạo một tài khoản wefinex. Sau đó đăng nhập và thực hiện giao dịch thông qua Win hoặc các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether)

Wefinex cũng hỗ trợ khách hàng giao dịch theo 2 cách

Cách 1 : Giao dịch bằng tài khoản thật, với cách này bạn cần nạp tiền để mua Win, hoặc Bitcoin, ETH, Tether, sau đó đổi tiền sang tài khoản thật (Sau này mình sẽ hướng dẫn nạp tiền vào Wefinex). Thường thì bây giờ sẽ có đại lý chuyển Win, hoặc Bitcoin, ETH, Tether cho bạn, bạn chỉ cần gửi tiền cho họ.

Cách 2 : Giao dịch bằng tài khoản Demo. Tài khoản này sẽ tương đương với 1000 $, tất nhiên giá trị của Số tiền trên không có ý nghĩa gì. Giao dịch bằng tài khoản Demo chỉ giúp bạn làm quen hoặc làm nóng bàn tay trước khi giao dịch bằng tài khoản thật

Sau khi chọn cách Giao dịch, thật đơn giản. Wefinex chỉ có 2 lệnh là Lệnh mua (Đồ thị hướng lên) và Lệnh bán (Đồ thị hướng xuống). Bạn chỉ cần nhập số tiền đặt cược và bấm lệnh. Sau đó đợi trong vòng 30 giây, bạn sẽ biết ngay mình thắng hay thua.

Nếu bạn thắng, số tiền sẽ được nhân đôi. Tuy nhiên, phí giao dịch sẽ được trừ

*

Lợi nhuận từ Wefinex

Nếu bạn thua, tất nhiên bạn sẽ mất tiền cược

Có thể nói, Giao dịch trên Sàn giao dịch Wefinex giống như một canh bạc. Vì chỉ sau 30 giây bạn có thể lên voi, xuống chó nếu chơi bằng cả tay và chơi lớn. Người ta thường nói sau 6h30 chưa biết ai giàu hơn ai, nhưng với Wefinex, chỉ cần 30 giây là biết ai giàu hơn ai.

Ngoài ra, các Trader cũng có thể dựa vào số liệu thống kê kết quả cuối cùng của các phiên giao dịch hoặc dựa vào các chỉ báo tâm lý trên Wefinex để có thể ra lệnh tối ưu nhất. Nhưng theo tôi, đó cũng sẽ là một tổn thất rất lớn. Vì sẽ có nhiều phiên giao dịch đến 90 phút +5 giao dịch vẫn quay đầu xe như biển quay đầu xe.

Sàn giao dịch Wefinex có bị thao túng không?

Theo nhiều chuyên gia tài chính, Wefinex sẽ có thể bị những kẻ cầm đầu thao túng, vì họ cho rằng trong vòng 30 giây sẽ không có cơ sở để phán đoán một đồng tiền nào đó đang có xu hướng tăng hay giảm. giảm cả hai. Điều này chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán của các chuyên gia mà tôi xem trên tiktok và chưa có cơ sở để khẳng định.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng chơi, bạn sẽ gặp nhiều trường hợp đến 90 phút + 5 phiên giao dịch tự nhiên quay đầu xe nhanh chóng, không kịp quay đầu lại.

Để nói rằng Wefinex bị thao túng là không. Thôi thì mình không trả lời được, các bạn cứ thử và cảm nhận nhé

Vậy sàn wefinex có lừa đảo không? Tôi có nên đầu tư vào Wefinex không?

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định “Wefinex có phải lừa đảo hay không”. Tuy nhiên, dựa trên cách bạn giao dịch thực tế cũng như những phân tích, đánh giá của Wefinex. Đây được coi là một cuộc trao đổi rất rủi ro. Vì rất khó cho các nhà giao dịch dựa vào sự thay đổi của biểu đồ để đưa ra các lệnh giao dịch chính xác nhất

Nếu bạn biết, trước khi Wefinex xuất hiện, cũng có một sàn giao dịch BO được gọi là CJ Trade hoạt động như Wefinex, và nhiều người thiệt hại tiền tỷ, vụ việc này đã được Đài Truyền hình Việt Nam VTV đưa tin để cảnh báo các nhà đầu tư.

Nếu bạn hay lên Youtube để xem các video giải trí thì chắc chắn bạn đã từng xem qua quảng cáo của sàn giao dịch BO có tên là Binomo. Sàn giao dịch BO này đã được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội trước đây và có cách thức hoạt động tương tự như Wefinex hay CJ Trade. Khi giao dịch trên các sàn giao dịch này giống như một canh bạc. Chỉ cần chọn sai lệnh, bạn sẽ mất tất cả tiền cược của mình trong vòng 30 giây. Vì vậy, nếu bạn tự cho mình là người may mắn và dám chơi, bạn có thể thử

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment