NEW Sàn Remitano Lừa Đảo Không? Cảnh Báo Các Hình Thức Lừa Đảo Tiền Ảo Mới 2021

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Sàn Remitano Lừa Đảo Không? Cảnh Báo Các Hình Thức Lừa Đảo Tiền Ảo Mới 2021 bằng bài chia sẽ Sàn Remitano Lừa Đảo Không? Cảnh Báo Các Hình Thức Lừa Đảo Tiền Ảo Mới 2021

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Remitano được nhiều người biết đến là thị trường lớn nhất Việt Nam dành cho dân kinh doanh tiền ảo. Đây là một sàn giao dịch uy tín nhưng đôi khi chúng ta vẫn thường gặp những thông tin như Remitano lừa đảo.

Lừa đảo trực tuyến luôn là một trong những vấn đề nhức nhối trên mạng. Remitano gian lận là một hình thức gian lận tiền ảo phổ biến từ việc mạo danh tên của các sàn giao dịch lớn.

Đăng ký trao đổi REMITANO để mua BITCOIN miễn phí

Vậy Remitano là gì?

Tiền ảo đơn giản là một dạng tiền kỹ thuật số khác với các loại tiền in truyền thống, loại tiền điện tử này không được in ra, nó được điều khiển bởi các nhà toán học và được sử dụng bởi một cộng đồng người dùng. sử dụng máy tính nhất định. Một số loại tiền phổ biến ở Việt Nam được chấp nhận tại sàn giao dịch Remitano: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), RIPPLE (XRP), Tether (USDT), Litecoin (LTC).

Bạn đang xem: Trao đổi remitano lừa đảo

Remitano là sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam cho phép người dùng sử dụng Đồng Việt Nam (VND) để mua hoặc bán tiền ảo theo cơ chế P2P (peer to peer). Remitano Chỉ có bên thứ 3 giám sát và đảm bảo giao dịch an toàn nhất. Remitano được sản xuất bởi Babylon Solution Limited có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles.

*

Ở trang web chính thức Remitano cũng là sàn giao dịch của nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc, … với hơn 80% phục vụ tại Việt Nam với phần lớn đội đến từ Việt Nam và Ấn Độ. Vì vậy, các vấn đề Remitano lừa đảo chỉ có thể xảy ra phần lớn trừ khi người dùng không biết thông tin, cách sàn giao dịch hoạt động và cách bảo mật quá trình chuyển tiền.

Remitano có lừa đảo không?

Đây là một trong những câu hỏi mà những người mới tham gia giao dịch tiền điện tử thường hỏi. Như đã nói ở trên Remitano chỉ là bên trung gian thứ 3 để đảm bảo an toàn cho người bán và người mua. Do đó có thể chắc chắn với người dùng Remitano lừa đảo không thể chỉ bởi người dùng với một số lỗi phổ biến như sau:

Hiện tượng gửi và rút tiền không chính xác

Đây là vấn đề chung của những người mới tham gia giao dịch tại Remitano nói riêng và các sàn giao dịch khác. Khi giao dịch tiền ảo hay bất kỳ loại tiền nào khác, bạn phải có tài khoản và mật khẩu để đảm bảo nhiều cấp độ bảo mật cho tiền của chủ sở hữu. Và đối với tiền ảo, việc xuất và nhập tiền vào ví của bạn kỹ lưỡng và bảo mật hơn bao giờ hết, giống như chuyển từ ví VND sang ví Bitcoin trên Remitano, bạn phải mất một lúc để xác nhận trên mạng Blockchain. Và thời gian xác nhận lâu hay chậm còn phụ thuộc vào Blockchain của coin đó và kết nối mạng của bạn thường chỉ mất vài phút là xong, còn nếu có sự cố về mạng thì phải mất 15-20 phút.

Xem thêm: Cách bảo quản hoa quả tươi lâu, Cách bảo quản hoa quả tươi lâu để bán

*

Khi gửi từ ví tiền tệ này sang ví tiền tệ khác, cũng cần thời gian để sàn ghi lại. Vì vậy, khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào cũng cần đợi một khoảng thời gian, nên tìm hiểu kỹ về khoảng thời gian của từng loại coin để tránh nhầm lẫn. Nhưng cũng có trường hợp bạn đợi mãi mà vẫn không thấy thì nên tra trực tiếp trên Blockchain.com ở ô tìm kiếm và chọn. Nếu bạn thấy “Giao dịch chưa được xác nhận” có màu đỏ, nghĩa là nó chưa được xác nhận và cần đợi thêm. Nếu không có dòng chữ màu đỏ là đã được xác nhận và bạn vui lòng kiểm tra ví của mình tại sàn giao dịch xem còn xu hay không, nếu vẫn không thấy thì bạn liên hệ với sàn giao dịch để được hỗ trợ.

Trao đổi nhầm lẫn

Hiện nay, có rất nhiều vụ lừa đảo dựa trên các thương hiệu trao đổi uy tín như Remitano để mở các sàn giao dịch có tên tương tự nhưng địa chỉ truy cập hơi khác. Đối với nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm, điều này khó xảy ra và họ có thể phân biệt được. Nhưng đối với những người mới học và giao dịch thì đây là vấn đề cần lưu ý và rất hay gặp. Địa chỉ chính thức mà nhà giao dịch muốn nhập địa chỉ chính thức của Remitano là ĐĂNG KÝ SÀN REMITANO

Khi truy cập vào đường dẫn trên sẽ xuất hiện giao diện màu tím với thanh hỗ trợ phía trên

*

Trao đổi nhầm lẫn

Sự cẩu thả của các nhà giao dịch trên Remitano

Khi bạn là nhà quảng cáo lệnh bán một loại tiền ảo nhất định và ai đó muốn mua từ bạn nhưng sử dụng nhiều tài khoản một cách tinh vi. Họ đặt nhiều tài khoản với cùng một số tiền và thông tin chuyển khoản, nhưng một là khoản thanh toán thực đã được chuyển “hoàn tất” và một đơn hàng bị “hủy”. Khi nhận được thông báo đã nhận được số tiền … thì bạn chỉ kiểm tra số tiền giao dịch mà quên kiểm tra tên giao dịch viên và mã giao dịch. Khi bạn nhấp vào “Tôi đã nhận được tiền” có nghĩa là tiền đã được chuyển và bạn không thể rút tiền.

Xem thêm: Giờ giao dịch ngoại hối tốt nhất khi bạn ở Việt Nam, giờ giao dịch ngoại hối tốt nhất khi bạn ở Việt Nam

*

Sự bất cẩn của các nhà giao dịch trên Remitano

Remitano là nơi giao dịch uy tín

Như đã nói ở trên, một số phương thức lừa đảo không còn quá mới mẻ, tuy nhiên rất tiếc vẫn có những trường hợp đáng tiếc không chỉ diễn ra trong sàn Remitano mà còn nói chung trong cuộc sống hàng ngày. . Nếu để nói rằng nó là Remitano lừa đảo hoặc bất kỳ cá nhân nào lợi dụng bạn, hãy cùng lật lại và phản ánh rằng một phần lỗi đến từ chính chúng ta. Hãy để người khác lợi dụng bạn vì bạn nhẹ dạ, cả tin và không nắm rõ mọi thông tin. Vì vậy, trước tiên hãy tìm hiểu cách thức hoạt động của Remitano hay bất kỳ công việc nào khác, trau dồi bản thân, cẩn thận và tỉ mỉ trong những vấn đề liên quan đến lợi ích của bản thân hơn là đổ lỗi cho người khác. . Chỉ có như vậy thì kẻ lừa đảo mới không có cơ hội lại gần và lợi dụng mình.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment